1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Bài trí đài phun nước ở đâu tốt cho phong thủy nhà bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi justforyou, 4/2/18.

 1. justforyou

  justforyou Member

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Quan niệm phong thủy, Nên bố trí một thác nước hay đài phun nước trước cửa nhà sẽ đem lại may mắn tài lộc quanh năm cho gia chủ.

  Biểu tượng được đề cập nhiều tới trong nghệ thuật phong thủy đó là nước. Quyết định rất lớn tới tài lộc, số mệnh. Nước luôn chảy tượng trưng cho sự tăng cường sinh khí, dòng nước mang tới những may mắn thuận lợi, tài lộc đến cho gia đình.Chính vì thế bạn có thể đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà, cạnh khu vực cửa chính để dòng nước mang theo tài lộc vào nhà.

  [​IMG]

  Đặt đài phun nước hoặc thác nước trong nhà, gần cửa chính

  Dựa vào diện tích của khu bài trí, bạn có thể chọn đài phun nước hay thác nước to hoặc nhỏ. Đài phun nước hoặc thác nước có thể bài trí trong nhà góc tài lộc, hoặc ở ngoài trời gần cửa chính.  Nếu bố trí đài phun nước trong nhà, bạn nên bố trí ớ góc Tây Nam vì góc này sẽ mang lại cho vận may về tài lộc.

  Nếu bố trí cấu trúc nước ở ngoài cửa chính, nên đặt ở phương vị Thanh Long, tức là bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra phía trước). Nếu đặt không đúng hướng người chồng sẽ có xu hướng không chung thủy.
  Bên cạnh đó có thể bài trí đài phun nước ở trong sân vườn hay trong căn hộ sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ

  Bài trí cấu trúc nước trong vườn

  Hãy thiết kế, xây dựng một đài phun nước to được bố trí như bể cá hay ao thả cả của khu vườn. Nếu bạn có điều kiện vì nếu cấu trúc, kích thước của nước càng to thì càng có tác động tốt đến phong thủy.

  Tuy nhiên, chú ý là cấu trúc nước phải được bố trí sao cho có thể nhìn thấy từ trong nhà và gia chủ luôn phải giữ cho nước được sạch sẽ.

  Bố trí cấu trúc nước trong một căn hộ

  Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc một căn hộ chung cư, việc đào một cái ao hoặc dựng một đài phun nước có vẻ như là không thực tế. Vì vậy hãy thay thế bằng một cấu trúc nước nho nhỏ đặt ở trong căn hộ.

  Có rất nhiều mẫu thiết kế và trang trí cho đài phun nước, đơn giản nhất là những thiết kế nhiều tầng và nước có thể chuyển động được hoặc có thể sử dụng hệ thống đèn led chịu nước để trang trí.

  Bố trí đài phun nước, thác nước hay tiểu cảnh nước đúng phong thủy sẽ giúp bạn thu hút được nhiều may mắn tài lộc. Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc của mình.
   

Chia sẻ trang này