1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam ra mắt bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C Care

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi gonkill123, 5/2/18.

 1. gonkill123

  gonkill123 New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care vừa được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ra mắt ngày 1/2 vừa qua.

  Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập đầu tiên được Chubb Life Việt Nam phát triển và giới thiệu ra thị trường ngay sau khi công ty được cấp thêm giấy phép kinh doanh bảo hiểm sức khỏe.

  Với thời hạn bảo vệ kéo dài đến 5 năm, bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care được thiết kế dành cho khách hàng từ 1 tháng tuổi đến 60 tuổi. Sản phẩm bao gồm các quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn khác nhau.

  Cụ thể, Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả số tiền bảo hiểm bằng 50% mệnh giá sản phẩm, tối đa 500 triệu đồng, nếu người được bảo hiểm không may mắc bệnh ung thư biểu mô tại chỗ (giai đoạn sớm).

  Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa bằng 100% mệnh giá sản phẩm, nếu người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư đe dọa tính mạng (giai đoạn muộn).
  [​IMG]


  Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập đầu tiên của Chubb Life Việt Nam.

  Được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C Care có mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn của hợp đồng. Đây cũng là sản phẩm được Chubb Life áp dụng chính sách đơn giản hóa quy trình thẩm định sức khỏe cho khách hàng tham gia bảo hiểm, người được bảo hiểm chỉ cần trả lời 4 câu hỏi đơn giản trong bảng câu hỏi thẩm định của công ty.

  Ngoài ra với sản phẩm này, Chubb Life Việt Nam cũng chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, giúp người được bảo hiểm có thêm lựa chọn khám bệnh tại nước ngoài.

  Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C Care là lời cam kết đồng hành của Chubb Life Việt Nam với hàng triệu gia đình Việt trong cuộc chiến chống ung thư, mang lại sự an tâm về tinh thần và sự đảm bảo về tài chính, góp phần gia tăng cơ hội chữa trị và khả năng hồi phục của người bệnh.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam
  115 NGUYỄN HUỆ QUẬN 1
  TEL : (84 28) 3827 8989
   

Chia sẻ trang này