1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Bếp Sỹ Cường đã đạt được những tiêu chuẩn nhà hàng 5 sao

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi cps, 11/6/18.

  1. cps

    cps Administrator

    Tham gia ngày:
    24/10/14
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    18
    Web:
    Ở các nước phát triển, nhà bếp hay nhà ăn trong khách sạn, bệnh viện, nơi làm việc, trường học hay trại lính đều là đối tượng của luật y tế công cộng. nhà bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên y tế kiểm tra định kỳ, và nếu như không đạt yêu cầu vệ sinh thì bếp ăn và nhà bếp của những nơi này bắt buộc phải đóng cửa.

    Còn ở Việt Nam thì sao, có lẽ là luật y tế vẫn còn chưa khắt khe bằng bên nước bạn. Trong gian bếp mà không vệ sinh thường xuyên,chắc chắn sẽ cực kì mất vệ sinh. Nhưng khi những khu bếp công nghiệp được làm bằng thiết bị inox đã giúp cho việc lau chùi và vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người thưởng thức những món ăn do đầu bếp tài hoa tạo lên !!!

    Bếp Sỹ Cường đã đạt được những tiêu chuẩn, mà những nhà hàng 5 sao đã đề ra, để có thể tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm về bếp công nghiệp trong và ngoài nước.

    Thiết bị bếp công nghiệp được chia thành năm loại đều được Bếp Sỹ Cường sản xuất chính đó là: thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị bếp inox, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện bếp công nghiệp. Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

    1. Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.

    2. Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

    3. Thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…

    4. Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm

    5. Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

    Những kho hàng đầy ắp luôn chờ đến ngày xuất kho !!!

    Quý khách hàng hãy đến với bếp công Nghiệp Sỹ Cường để được cảm nhận sự uy tín , chất lượng và giá thành tốt nhất !

    SĐT : 0963511092

    Website: http://bepsycuong.com

    Gmail : tienthanh11092@gmail.com

    Xin liên hệ để được tư vấn tận tình vào giá thành rẻ nhất !
     

Chia sẻ trang này