1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Chiến lược phát triển website doanh nghiệp thành công

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi vithuctap, 26/12/17.

 1. vithuctap

  vithuctap New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những biến đổi của công nghệ, sự phát triển ngày càng vượt bậc của thị trường kinh tế đã trở thành một động lực lớn để các thiết kế web doanh nghiệp gắn với hình thức quảng bá, kinh doanh online chiếm một vị trí chiến lược không thể bỏ qua.
  Trong xu thế hiện đại, web doanh nghiệp của bạn trở thành” business card” điện tử tin cậy đối với khách hàng tiềm năng. Nó chắc chắn nắm vững các tính năng cơ bản nhất, cập nhật nguồn dữ liệu và thông tin của công ty, thể hiện giá trị thương hiệu cốt yếu.
  Ngoài những điều cơ bản, những gì bạn phản ánh là tất cả những gì bạn đang cố gắng đạt được. Dưới đây là một số mục tiêu quan trọng mà bạn có thể nắm vững để tạo nên thành công cho website của mình.

  1. Thu hút khách hàng đến cửa hàng bán lẻ của bạn
  Bạn sẽ cần phải lôi kéo khách hàng của mình ghé thăm website doanh nghiệp của bạn, cung cấp đến họ tất cả các cơ hội để họ dễ dàng đến đó, và có thể khóa họ trong một cuộc hẹn. Để xây dựng mong muốn ghé thăm này, nhiều thiết kế website doanh nghiệp kiến tạo những điểm đáng chú ý từ hình ảnh, video của cửa hàng bán lẻ, sản phẩm và kết quả dịch vụ tối ưu.
  Khi khách hàng của bạn quyết định ghé thăm, hãy cung cấp cho họ một địa chỉ chính xác và cụ thể, kết hợp với tính năng bản đồ tích hợp sẵn trên website. Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh online các mặt hàng nhu yếu phẩm, dịch vụ, … hãy tạo các tính năng phù hợp giúp khách hàng thực hiện thao tác ngay trên website.

  2. Xây dựng liên hệ với khách hàng tiềm năng
  Điều này có thể thực hiện qua điện thoại, email hoặc ngay trên V Chat trên website. Cũng như cách thuyết phục khách hàng tìm đến cửa hàng bán lẻ, bạn hãy tạo nên sự khuyến khích truy cập tham gia vào các trải nghiệm trực tuyến trên website, khiến họ có mong muốn muốn gọi ngay cho bạn. Tập trung chạy các từ khóa tìm kiếm kết quả về các dịch vụ, sản phẩm và mặt hàng doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.
  Khách hàng tiềm năng sẽ muốn biết điều mà bạn mang đến cho họ là gì?. Các nghiên cứu thực tiễn các nhà làm web doanh nghiệp chuyên nghiệp chứng minh sự tin tưởng của khách hàng cần được xây dựng từ các lời chứng thực, bảng báo giá và video. Mọi người muốn đảm bảo rằng họ đang đưa ra sự quyết định đứng để sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  3. Cho phép doanh nghiệp liên hệ với khách hàng
  Nếu bạn có một nền tảng tiếp thị email hiệu quả, khuyến khích khách hàng tiềm năng cung cấp địa chỉ email cho bạn điều này là một cơ hội vàng. Bởi điều này cho phép bạn có một chiến dịch tiếp thị trực tiếp. Các mẫu web doanh nghiệp được thiết kế để nắm bắt địa chỉ gửi thư, để thúc đẩy chiến lược thư trực tiếp hoặc nhận được số điện thoại có thể sử dụng cho việc chào mời ở nước ngoài.
  Thông thường, để có được cái gì bạn muốn bạn sẽ phải cung cấp cho một cái gì đó có giá trị. Ví dụ, bạn có thể đưa ra các bài Test, kiểm tra đánh giá, khuyến mãi miễn phí để được khách hàng tiềm năng cung cấp địa chỉ email.

  4. Tạo thuận lợi cho việc lựa chọn một sản phẩm, dịch vụ
  Đôi khi các website sẽ cho phép khách hàng cơ hội xem xét các thông tin để phát triển một giả thiết mạnh mẽ về những gì họ sẽ mua. Họ tiến hành cung cấp các chi tiết xoay quanh sản phẩm, thậm chí cho khách hàng trực tiếp tiếp cận sản phẩm dịch vụ thông qua các chương trình quảng cáo của họ. Nhằm giúp khách hàng chủ động trải nghiệm và thấu hiểu chất lượng thực của các giá trị mà họ mang đến. Đẩy mạnh mong muốn sở hữu sản phẩm được bán trực tuyến này.

  5. Bán trực tuyến
  Bạn sẽ cần một nền tảng thương mại điện tử vững chắc, hiệu quả khi lựa chọn chính xác nhà thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp. Website hỗ trợ bạn cách để phân phối sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo rằng các dịch vụ của bạn dễ tìm. Lợi ích của việc mua hàng được mô tả rõ rang và quá trình đặt hàng càng đơn giản càng tốt.

  6. Cuối cùng bạn cần phải đưa nhiều khách hàng truy cập vào website của bạn. Tiếp thị trực tuyến là một trò chơi số - hãy hướng đến mục đích hàng ngàn khách truy cập mỗi tháng nếu không phải là hàng chục hoặc hàng trăm ngàn.
  Khi lên ý tưởng mục tiêu thiết kế website doanh nghiệp của bạn, hãy bắt đầu với những điều táo bạo, quyết tâm từ tâm trí. Hãy tự hỏi những gì bạn đang cố gắng hoàn thành, thiết kế website của bạn sẽ cung cấp kết quả này.

  Sau tất cả, bạn cần sự hỗ trợ một nhà thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn nắm rõ những xu thế hiện đại cần có của một web doanh nghiệp điển hình. Web-giadinh tự tin đồng hành và phát triển dự án thiết kế website của bạn, chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế của một nhà thiết kế website sẵn sàng cùng bạn xây dựng thương hiệu trên thương trường.
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG – CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP VÀ WEBSITE BÁN HÀNG

  Xem các mẫu thiết kế web giá rẻ-chất lượng: web-giadinh.com/thiet-ke-web-gia-re-chuyen-nghiep/

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế web chuyên nghiệp với giá hấp dẫn nhất.
  Hà Nội: P501 – 80 Mễ Trì Hạ – Hà Nội (đối diện Sudico)
  Văn phòng TP.HCM: 70 Lữ Gia – P.15 – Q.11 – TP.HCM
  Văn phòng Thái Nguyên: 195 – Z115 – P. Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
  Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
  Email: monamedia.vn@gmail.com
  Hotline: 0988485300 Mr Minh (phòng KD)
   

Chia sẻ trang này