1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Chương trình du học dịp Tết cho học sinh

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi duhocmyau, 29/1/18.

 1. duhocmyau

  duhocmyau New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thay vì lì xì cho con, nhiều phụ huynh chọn tặng con khóa du học ở các nước tiên tiến vào dịp nghỉ Tết để con có thể trải nghiệm văn hóa và môi trường sống ở đây.

  “Tôi từng rất băn khoăn khi quyết định cho con đi du học trong dịp Tết, nhưng hàng ngày nhận hình ảnh của con từ nước ngoài gửi về, tôi đã cảm thấy yên tâm và rất vui vì con sở hữu những trải nghiệm mới”, Một phụ huynh của trường quốc tế EF cho biết.

  Chương trình du học dịp Tết dành cho học sinh

  Vì không sở hữu bố mẹ bảo bọc cạnh bên, học sinh trong đoàn đã phát huy tối đa tính tự lập trong chuyến đi, học cách hòa đồng và san sẻ cùng nhau khi sống ở nước ngoài. Đây cũng là bước chuẩn bị tâm lý quan trọng cho quá trình du học dài hạn sau này của những bạn.

  Học sinh sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến ở nước ngoài, “học đi đôi với hành”, học ở trường đến thư viện, qua những hoạt động ngoại khóa.

  Chương trình du học dịp Tết dành cho học sinh - 1

  Với tâm lý bước ra thế giới, mỗi bạn đều là đại sứ thương hiệu của Việt Nam, những bạn học sinh sẽ cố gắng hơn để thể hiện mình và thi đua trong chuyến du học

  Các em còn được hòa mình vào thiên nhiên, tăng cường những hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong 2 tuần nghỉ lễ.

  Chương trình du học dịp Tết dành cho học sinh - 2

  Trường quốc tế EF với hơn 50 năm vận dụng tổ chức những chương trình du học nhóm dành cho học sinh trên toàn thế giới mang đến những lựa chọn du học Tết nhiều chủng loại cho học sinh như: Mỹ, Australia, và Singapore.

  Đây là cơ hội trải nghiệm cho học sinh 8-18 tuổi trong dịp Tết Nguyên đán 2018.
   

Chia sẻ trang này