1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Có nên chọn màn hình cảm ứng bán hàng tại shop, siêu thị…?

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi timkhachhangtimnang, 25/10/17.

 1. timkhachhangtimnang

  timkhachhangtimnang New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều bạn đang phân vân không biết có nên chọn màn hình cảm ứng để bán hàng hay không? Nếu chọn màn hình cảm ứng trong kinh doanh bán hàng thật sự mang lại lợi ích gì? Hiệu quả mà nó mang lại có thật sự đáp ứng yêu cầu hay không?


  [​IMG]
  Màn hình cảm ứng máy tính bàn​
  Hôm nay chúng ta cùng thảo luận về vấn đề này nhá

  Chọn Màn hình cảm ứng trong kinh doanh bán hàng mang lại lợi ích gì?
  + Nhìn chung đối với một cửa hàng, shop, siêu thị…kinh doanh muốn chuyên nghiệp , thu hút khách hàng đến cảm nhận thì có trọn bộ máy có màn hình hình cảm ứng là rất cần thiết vì nó sẽ tạo nên tính sang trọng, tính chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy của khách hàng.  [​IMG]
  Chọn bộ bán hàng chuyên nghiệp​
  + Khi Khách hàng vào cửa hàng thấy những thao tác bán hàng trên màn hình cảm ứng rất nhanh gọn thì họ sẽ có lòng tin sâu sắc đến cửa hàng của bạn, họ sẽ yên tâm hơn khi mua hàng đồng thời tăng uy tín thương hiệu.

  + Tiết kiệm được không gian lắp đặt sản phẩm. Với màn hình cảm ứng sẽ giúp cho bạn có khu vực trống trãi, vì không cần đến bàn phím với chuột máy tính, tạo cho khu vực thu ngân gọn hơn quý phái hơn

  Hiệu quả mà màn hình cảm ứng bán hàng mang lại cho bạn có thật sự đáp ứng nhu cầu?
  – Mọi vật phẩm khi bạn cần mua về thì điều quan trọng nhất là hiệu quả mà nó mạng lại so với nhu cầu cần mua của mình. Đối với màn hình cảm ứng cũng vậy, phải cần nghĩ đến hiệu quả mang lại của nó.

  – Nói về hiệu quả thì màn hình cảm ứng mang lại hiệu quả mà bạn không ngờ tới:

  Giúp mọi thao tác bán hàng nhanh hơn, đề mô về sản phẩm cũng nhanh
  Đối với một cửa hàng thao tác bán hàng nhanh, tính tiền nhanh là một điều rất cần thiết, bởi vì khi có số lượng khách hàng đông đảo như: quán cafe, quán nhậu, bar… họ sẽ không phải chờ đợi lâu để thanh toán, làm hóa đơn thanh toán. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm thời gian cho người quản lý.

  Thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên
  Đối với người mua hàng điều đầu tiên thu hút họ tìm đến là thông qua cái nhìn, vật phẩm trước mắt đôi khi lại quan trọng hơn. Khi có một hệ thống cuốn hút họ thì họ muốn tìm đến để cảm nhận sự khác biệt và trải nghiệm nó. Đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bạn thì họ cũng cảm thấy hài lòng về phương thức kinh doanh, mô hình kinh doanh mà bạn phục vụ, có khi lần sau họ cần đến dịch vụ đó thì tìm đến bạn.

  Tạo tính quý phái và chuyên nghiệp
  + Khách hàng luôn tìm đến những nơi sang trọng, bắt mắt. Khi có bộ sản phẩm chuyên nghiệp sẽ làm họ tò mò và tìm đến dùng thử.

  + Với bộ sản phẩm chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự hài hòa về không gian, tăng độ tín nhiệm.

  **Vì vậy theo mình bạn nên chọn chọn bộ bán hàng chuyên nghiệp với màn hình cảm ứng ban hàng là rất cần thiết vì nó mang lại lợi ích rất lớn trong kinh doanh, tăng độ sang trọng và tính chuyên nghiệp giúp mọi thao tác bán hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  Nguồn từ: mayinhoadongiareblog.wordpress.com
   
 2. huonglan10021

  huonglan10021 New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết này hay đó, cám ơn bạn nhiều nha
   

Chia sẻ trang này