1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Công ty TNHH sản xuất xe điện việt

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi sales_xedienviet, 12/1/17.

 1. sales_xedienviet

  sales_xedienviet New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  THƯ NGỎ

  Kính gửi quý khách hàng. Quý doanh nghiệp.

  Lời đầu tiên công ty TNHH sản xuất xe điện việt xin gửi tới Quý khách hàng , Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và loi chào trân trọng nhất!

  Công ty TNHH Sản xuất xe điện Việt được thành lập từ năm 2008 là Doanh nghiệp chuyên ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, gia công các sản phẩm chất lượng cao.

  Với nền tảng là một chuyên gia nghiên cứu về tự động hóa, cơ khí chính xác và phương châm đa dạng hoá sản phẩm, Công ty đã nỗ lực phát triển các ngành hàng như: cơ khí chế tạo máy, công nghệ thông tin phần mềm, các sản phẩm công nghệ tự động hóa.

  Đặc biệt từ năm 2014, Công ty bắt đầu nghiên cứu, phát triển về lĩnh vực xe điện. Năm 2015, những mẫu xe đầu tiên xuất xưởng, với ưu điểm nổi trội là: tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm xe điện của Công ty đã được sử dụng trong một số khu du lịch, bệnh viện...(như đảo cát bà – khu du lịch chùa hương – sân bay nội bài, ...) và đã nhận được sự tín nhiệm cao của các bạn hàng. Đến nay, thương hiệu xe điện GREENCARS sẽ và đang ngày càng khẳng định dần vị thế và đứng vững trên thị trường. Chúng tôi tự hào là Công ty Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe điện chất lượng cao.

  Trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xe điện. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm tghuwowcs đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả là mục tiêu mà Công ty xe điện Việt luôn phấn đấu. Với niềm đam mê, tâm huyết và sự đóng góp công sức của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn Công ty, chúng tôi hy vọng Công ty xe điện Việt ngày càng phát triển bền vững.

  Công ty xe điện Việt rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ và hợp tác lâu dài của các bạn hàng  [​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này