1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Đầu Tư Ứng Dụng Công Nghệ Hiện Đại Cho Xem Nghiệm ADN

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm đẹp' bắt đầu bởi Doan Gam, 16/4/18.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên Seo
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Dịch Vụ Xét nghiệm ADN ở đâu thấp nhất, uy tín và bảo mật là câu hỏi của ko ít người đang sở hữu nhu cầu thực hiện xét nghiệm này.

  Mấy năm gần đây dịch vụ xét nghiệm ADN được đa dạng người biết đến không chỉ sở hữu giá trị trong phổ biến lĩnh vực như giám định hài cốt, làm cho thẻ ADN cá nhân, khiến cho những thủ tục hành chính (visa, nhập tịch, thừa kế,...) mà còn là cơ sở bậc nhất để công nhận những mối quan hệ huyết thống như: cha - con, ông nội - cháu, mẹ - con, anh/chị - em,...


  4 tiêu Chí "vàng" của dịch vụ xét nghiệm ADN
  Đầu tư vận dụng các công nghệ, trang bị giải lớp lang gen tiên tiến

  Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN đã đầu tư hệ thống máy giải lớp lang gen tiên tiến nhất để bảo đảm kết quả xác thực nhất cho khách hàng hàng.

  Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN cần là shop đi đầu trong việc đầu tư đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper IDX. Theo những chuyên gia, đây cũng là phần mềm hiện đại nhất trên thế giới về khả năng phân tích, giám định ADN.

  Kết quả được thẩm định bởi các thẩm định viên uy tín

  Tất cả chúng ta đều hiểu rằng, kết quả xét nghiệm ADN ở đâu dù ít dù phổ biến sẽ liên quan tới căn số của một gia đình. Do đó, xét nghiệm ADN phải có độ xác thực cao.

  Hơn nữa, theo luật Giám định thì tất cả xét nghiệm ADN tiêu dùng trong các công tác, thủ tục hành chính bắt buộc được giám định bởi các thẩm định viên đã được công nhận. Điều này, ko nên bất kỳ cơ sở xét nghiệm ADN nào cũng với thể đảm bảo cho bạn.

  Chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam.
  Tìm Trung Tâm Xét Nghiệm ADN với thể cam kết rằng, hầu hết kết quả xét nghiệm ADN huyết hệ tại công ty chúng tôi, đều sẽ được thực hành bởi hàng ngũ chuyên gia hàng đầu và với sự giám định của Đại tá Hà Quốc Khanh - Đại tá Hà Quốc Khanh - Cố vấn kỹ thuật của GENTIS. Đại tá Hà Quốc Khanh vốn là nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN - Viện Khoa học hình sự, nguyên Viện phó Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khiến cho giám định viên tư pháp, Đại tá Hà Quốc Khanh có lương tâm nghề nghiệp sẽ luôn đem đến cho những bạn các kết quả xét nghiệm ADN chuẩn xác và bảo đảm nhất.

  Sử dụng quy trình "kép" trong xét nghiệm ADN

  Theo tiêu chuẩn Quốc tế, việc xét nghiệm ADN ở đâu uy tín cần được thực hành theo quy trình "kép". Tại Việt Nam, GENTIS là doanh nghiệp đi tiền phong trong việc vận dụng quy trình xét nghiệm ADN này để bảo đảm kết quả xét nghiệm sở hữu độ uy tín cao nhất.
   

Chia sẻ trang này