1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Dây phao phân làn hồ bơi có tác dụng như thế nào

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi justforyou, 4/2/18.

 1. justforyou

  justforyou Member

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Như các bạn thường thấy dây phao phân làn là một những phụ kiện thông dụng của bể bơi. Tuy giữ vai trò không quá quan trọng nhưng dây phao bể bơi là vật dụng khá hữu ích. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao cần sử dụng dây phao cho bể bơi gia đình.

  [​IMG]

  Phần lớn ở các bể bơi thi đấu hay bể bơi công cộng chúng ta đều thấy có dây phao phân làn. Chức năng chính của dây phao phân làn là chắn sóng và chia làn bơi. Với chức năng này dây phao bể bơi giúp giảm tác động nước giữa các vận động viên khi thi đấu.

  Ngoài ra dây phao bể bơi dùng cho một số hồ bơi còn giữ nhiệm vụ đánh dấu độ sâu. Vì một số hồ bơi được thiết kế với nhiều độ sâu khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó dây phao hồ bơi chính là dụng cụ đánh dấu khu vực hồ phù hợp nhất. Nếu bể bơi có những mức độ nông sâu khác nhau mà không được đánh dấu sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia. Nhất là trẻ nhỏ.

  Phao bể bơi thường có 2 màu chính là đỏ và trắng. Nhưng để đáp ứng sở thích của khách hàng thì hiện nay phao bể bơi được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt. Phao hồ bơi thường có chiều dài 100m, 50m và 20m. Kích thước dây phao hồ bơi thường dùng là phi 100 và phi 150. Chất liệu chính của dây phao hồ bơi là cáp sắt hay cáp inox, bên ngoài bọc lụa nhiều màu sắc.

  Dây phao hiện nay được sản xuất chủ yếu trong nước nên chất lượng tướng đối tốt và giá thành rẻ. Vì thế ngày càng nhiều bể bơi sử dụng dây phao như một phụ kiện không thể thiếu.
  Một số công dụng của dây phao phân làn với bể bơi gia đình:

  Chắn sóng, tạo sự thoải mái cho nhiều thành viên cùng bơi lội
  Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ: dây phao hồ bơi có thể dùng phân khu vực hồ bơi. Vì thế nếu bạn muốn giới hạn khu vực an toàn cho trẻ nên dùng dây phao hồ bơi để đánh dấu.
  Trang trí làm đẹp thêm cho hồ bơi gia đình bạn
  Dây phao là thiết bị, phụ kiện hữu ích với những hồ bơi gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng dây phao để đảm bảo an toàn

  Bilico chuyên cung cấp các trang thiết bị hồ bơi, cũng như tư vấn các phương án an toàn khi xây dựng và thiết kế bể bơi. Hiện Bilico đang cung cấp các loại dây phao bể bơi với nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt phù hợp nhu cầu sử dụng nhiều gia đình.
   

Chia sẻ trang này