1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Dịch vụ xin visa du lịch úc tự túc online

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi gonna, 25/12/17.

 1. gonna

  gonna New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình có con nhỏ em gái thích nước Úc lắm, cứ đòi đi du lịch tự túc nước này hoài mà mình thì làm gì có thời gian dẫn nó đi, đã vậy mình còn chưa xin được visa nên cũng hơi nãn. Nhưng sắp đến sinh nhật nó rồi nên mình muốn nhân dịp này dắt nó đi 1 lần. Khổ nổi không biết làm visa ở công ty nào có dịch vụ đăng ký online cho tiện. Mọi người biết thì chỉ giúp mình nha.
   
 2. ngayxua

  ngayxua New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chồi ôi, ước gì mình cũng có người chị như bạn :p. Nói chứ mình chỉ cho bạn công ty VisaPM tại số 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, bạn vào visapm để đọc thêm về dịch vụ tư vấn và làm visa của công ty này đi. Bên cạnh visa du lịch thì họ còn hỗ trợ visa thăm người thân,công tác, du học nữa đó. À mà mình thấy nhân viên công ty này dễ thương lắm nha, nói chuyện nhẹ nhàng mà lại tư vấn hướng dẫn rất nhiệt tình luôn đó. À mà họ cũng có dịch vụ đăng ký online nữa đó bạn.
   

Chia sẻ trang này