1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Đúc tượng đồng đỏ,đúc tượng phật,chân dung đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi đồ đồng dapha, 18/7/15.

 1. đồ đồng dapha

  đồ đồng dapha New Member

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Đồ đồng việt là doanh nghiệp đúc đồng uy tín hàng đầu tại Việt nam, doanh nghiệp đã thực hiện hàng ngàn bức đúc tượng đồng chân dung,tượng phật cho các gia đình,đình chùa,từ đường,đền thờ, điểm mạnh trong lĩnh vực đúc tượng phật bằng đồng gồm tượng thích ca,adida,thích ca mâu ni,địa tạng,quan thế âm,thiên thủ thiên nhãn,chuẩn đề,tây tạng,mật tông...
  Quy trình đúc tượng phật gồm các khâu:
  Đúc tượng phật gồm các khâu tạo mẫu bằng chất liệu đất sét,thạch cao,composite, tùy kích thước,tỉ lệ để tạo lên bức tượng có hồn,thể hiện thần thái,chân dung với khuôn mặt phúc hậu,hiền từ.

  Quy trình lâu khuôn mẫu gồm các bước: Khi có mẫu tượng phật các nghệ nhân lên khuôn ốp thành 2 mảnh,theo hình dáng khuôn mặt của mẫu đã có,sau đó được phủ đất sép pha thêm bông sợi thủy tinh để tạo độ keo.
  Qúa trình nấu nguyên liệu đồng: nguyên liệu đồng tinh khiết chọn lọcn được bỏ vào nỗi nấu đồng chuyên dụng,ở nhiệt độ nóng chảy đồng chảy ra thành nước rồi tiến hành rót vào khuôn qua các miệng chờ sẵn trong quá trình làm khuôn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đúc tượng chân dung - tượng bán thân
  Trước kia tượng chân dung bằng đồng chỉ những người có chức sắc,có công mới được đúc tượng để thờ,tượng danh nhân văn hóa. Ngày nay do kinh tế thị trường và nhu cầu tất yếu của con người, nhiều cá nhân,gia đình đúc tượng cho ông bà,cha mẹ, con cháu…để chơi,để thờ cúng với những người đã mất. Nhiều người đúc tượng để đi tặng nhân dịp sinh nhật hay sự kiện đặc biệt nào đó cho sếp,đồng nghiệp,lãnh đạo…
  Điêu khắc là lĩnh vực vô cùng khó vì sao? Vì diện mạo mỗi người một nét riêng không ai giông ai hoàn toàn 100%. Mỗi nét mặt đều thể hiện rõ từng chi tiết từ nét nhỏ nhất để tạo nên một khối tổng thể hoàn hảo và mang nét tinh thần,phong thái cao nhất.

  Các kích thước tượng bán thân: từ 30cm,35,43,50,60,70cm…Tượng toàn thân bằng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn tùy vào chiều cao mỗi người.

  - Thời gian đúc tượng đồng chân dung từ 20 – 25 ngày.

  - Thời gian tạo mẫu 7 – 10 ngày duyệt mẫu bằng đất hoặc thạch cao.


  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

  Địa chỉ 1: * Hà Nội: Số 235 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng
  Địa chỉ 2: * Sài Gòn: 78 Trường Chinh - P.12 - Q. Tân Bình
  điện thoại: 04.668.34.296

  Hotline: 0986.847.296 - 0986.464.767

  E-mail: dodongviet05@gmail.com
   

Chia sẻ trang này