1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

EGROUP VÀ CHIẾN LƯỢC MƯỢN CÔNG NGHỆ, GIÀNH THỊ PHẦN ĐỂ DẪN ĐẦU

Thảo luận trong 'Máy tính để bàn' bắt đầu bởi bomthoithum, 6/12/17.

 1. bomthoithum

  bomthoithum Member

  Tham gia ngày:
  24/3/17
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hợp tác đầu tư cho giáo dục theo hướng xã hội hoá, hiện đại hoá đã và đang là tiền đề quan trọng giúp những Tập đoàn, doanh nghiệp như Egroup phát triển bền vững và góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, phát triển con người và nâng cao tính tiến bộ của xã hội.

  Xu hướng phát triển công nghệ giáo dục đầy triển vọng
  Trong những năm gần đây, giáo dục Việt Nam đã có những bước chuyển mình nhanh chóng chiều hướng tích cực. Với nền công nghiệp 4.0 đang đến gần, việc ứng dụng sức mạnh của công nghệ trong giáo dục đã mang lại rất nhiều tiện ích và mở rộng tầm ảnh hưởng của giáo dục trong việc thúc đẩy phát triển tiềm năng của con người.

  [​IMG]
  Ứng dụng công nghệ vào giáo dục giúp phát triển nguồn nhân lực và mở rộng tầm ảnh hưởng của giáo dục trong nền công nghiệp 4.0
  Cùng với đó, nhiều tập đoàn, doanh nghiêp có tiếng về giáo dục tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật đã đẩy mạng đầu tư giáo dục tại Việt Nam. Không còn là những bước đầu thăm dò thị trường một cách thận trọng nữa mà những quốc gia này đang coi Việt Nam như một trong những môi trường sẽ mang lại thành công lớn nếu được đầu tư một cách bài bản.

  Theo những số liệu thống kê từ Quỹ dân số Liên hiệp quốc (UNFPA) năm 2016, Việt Nam đang có tỷ lệ dân số trẻ cao nhất trong lịch sử, nhóm dân số trong độ tuổi 10 - 24 ở nước ta chiếm gần 40% dân số với những con người trẻ tuổi có tư tưởng tiến bộ, sẵn sàng tiếp nhận phương pháp học tiên tiến mới thay cho cách học truyền thống có phần cứng nhắc và tính thực tiễn không cao. Do vậy, xây dựng một môi trường học tập hiện đại ứng dụng công nghệ, phương pháp dạy học tích cực sẽ giúp học sinh phát huy sự chủ động, sáng tạo trong học tập là rất cần thiết và hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

  Từ đó, Egroup đã nhận thấy được tiềm năng và tiên phong phát triển và ứng dụng những mô hình giáo dục hiện đại mới của nước ngoài vào Việt Nam với mục tiêu nâng cấp, thay đổi các phương pháp dạy và học theo các tiêu chí như: tối ưu hoá hiệu quả từ những phương pháp giáo dục hiện đại, truyền cảm hứng học tập, khám phá tố chất của người học. Đây là cơ hội hợp tác để các doanh nghiệp Việt hoạt động trong lĩnh vực này để cho ra đời những sản phẩm phù hợp và thiết thực với môi trường Việt Nam.

  Chiến lược kinh doanh “Mượn – dành – dẫn”

  Xác định đầu tư cho giáo dục là xu thế kinh doanh bền vững và tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, Egroup đã tập trung phát triển một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh thông qua việc hợp tác chặt chẽ cùng các tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới như Chungdahm Learning, Mega Study, SK Telecom, Dongsim, Franklin Learning Center…

  Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu, là nền tảng để phát triển con người cũng như tạo đà thúc đẩy kinh tế đất nước. Do vậy, Egroup lựa chọn chiến lược kinh doanh “mượn - giành - dẫn”. Trong đó, doanh nghiệp “mượn” kinh nghiệm, công nghệ và những thế mạnh của đối tác quốc tế để hợp tác. Từ đó “giành” được thị phần cùng sự tin tưởng của khách hàng để trở thành đơn vị “dẫn đầu” tiên phong trên thị trường ở các lĩnh vực kinh doanh.

  [​IMG]
  Chiến lược kinh doanh “mượn - giành - dẫn” mang lại sự thành công bằng việc hợp tác quốc tế
  Điển hình có thể kể đến một số tập đoàn giáo dục lớn như Chungdahm của Hàn Quốc đầu tư 10 triệu USD cùng Egroup hợp tác phát triển hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax English hay Franklin Learning Center của Mỹ phối hợp cùng Egroup xây dựng hệ thống giáo dục “kiểu Mỹ” Apax Franklin. Kết quả đạt được là rất đáng khen với sự thành công của chuỗi mô hình học tiếng anh hiện đại mang tên Apax English vươn lên dẫn đầu thị trường trung tâm tiếng Anh – thị trường mà ông Nguyễn Ngọc Thủy, chủ tịch của Egroup thừa nhận là đầy khó khăn và thách thức trong hơn 2 năm qua.

  [​IMG]
  Theo ông Nguyễn Ngọc Thủy, tiếng Anh ngày nay không còn là ngôn ngữ mà học Tiếng Anh là để có tư duy toàn cầu
  Kết hợp cùng ChungDahm, Egoup tận dụng công nghệ từ tập đoàn giáo dục tiếng Anh hàng đầu Hàn Quốc để phát triển hệ thống Apax English dành riêng cho trẻ em Việt Nam với 55 trung tâm trên toàn quốc cùng con số 30.000 học viên đang theo học. Bằng việc ứng dụng công nghệ cao trong việc hoạt động dạy tiếng Anh, các lớp học được Apax English xây dựng theo mô hình một trường quay thu nhỏ. Mỗi tuần, các em học sinh sẽ đứng trước lớp để thuyết trình bằng tiếng Anh và được quay tư liệu và đăng tải trên website nhằm kích thích hứng thú học tập của các em, đồng thời cũng dấy lên niềm tự hào của các bậc cha mẹ.

  Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã đi vào tất cả các ngõ ngách của cuộc sống, không gì ngăn cản nổi. Do vậy, tận dụng thế mạnh từ công nghệ sẽ là bước tiến khôn ngoan giúp Việt Nam nâng nâng cấp, thay đổi các phương pháp dạy và học từ những phương pháp giáo dục hiện đại để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có thể học tập 1 cách hiệu quả nhất và phát huy tố chất của các em.
   

Chia sẻ trang này