1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Gạch Bông Gió Cho Kiến Trúc Nhà Hiện Đại - Nhà Phố, Hàng Rào, Mặt Tiền đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi vương, 11/6/19.

 1. vương

  vương Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gạch bông gió xi măng ngày nay được xem như một vật liệu hữu ích cho kiến trúc. Vì nó thân thiện với môi trường ko can thiệp phương pháp nung. Với phương pháp sản xuất nay cho ra thiết kế những mẫu mã đa dạng với độ bền cao.

  [​IMG]

  Ngày nay vật liệu này còn là vật liệu ưu tiên cho phương áp xây dựng phố hướng tây khắc phục hạn chế nắng và chống tạt mưa. Thiết kế dành riêng để chống tạt mưa - gạch bông gió chống tạt mưa

  [​IMG]

  Ngoài ra gạch bông gió được dùng nhiều trong kiến trúc nhà phố hiện đại, thiết kế mặt tiền và làm hàng rào. Giúp tiết kiệm thời gian thi công cũng như là tiết kiệm Chi phí mua quan tài.

  [​IMG]

  Với thiết kế hàng rào gạch bông gió là một lựa chọn ưu việt. Với nhiều mẫu mã tạo hình khác nhau biến hàng rào bạn trở nên có hồn hơn và không quá đơn điệu như trước. Bên cạnh đó gạch bông gió có độ bền lâu dài hơn hẵn các vật liệu sắc thép hàng rào thông thường. Điều này cũng là một trong số những ưu tiên lựa chọn cho thiết kế.

  [​IMG]

  Công ty TNHH VLXD MILLI là đơn vị chuyên sản xuất gạch bông gió 4 rãnh, uy tín, chất lượng. Mẫu mã đa dạng có chứng nhận kiểm định về độ bền. Giao hàng tận nơi được hổ trợ thi công.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG - HOTLINE: 090 102 35 36
   

Chia sẻ trang này