1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dinhduclong, 16/4/18.

 1. dinhduclong

  dinhduclong New Member

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Hình thức tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có gì khác không? là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.
  Mở rộng cơ hội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  Việc học tập trong lĩnh vực ngành Dược sẽ giúp các thí sinh có cơ hội mở rộng sự nghiệp của bản thân, hơn nữa ngành Dược hiện nay cũng đang trên đà phát triển rất mạnh, Việt Nam cũng đang dần mở cửa thị trường cho các doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước có cơ hội lấn sân sang thị trường thế giới. Đây cũng chính là cơ hội cho các thí sinh lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.
  Việc đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành hoàn toàn khác với chuyên ngành mình từng học trước đó. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng theo chuyên ngành mình đã học và có thể sử dụng tấm bằng đó để xin việc tại các Nhà thuốc bệnh viện, cơ sở sản xuất Dược phẩm hoặc các Nhà thuốc trên cả nước.

  [​IMG]
  Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  Để có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo sức khỏe khác.
  • Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
  • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.
  Chỉ tiêu tuyển sinh: Năm 2018, xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không giới hạn chỉ tiêu, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ nhập học và trở thành tân sinh viên

  Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất Sài gòn
  Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tại đây các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt,thí sinh sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm mà Nhà trường đầu tư, bên cạnh đó thí sinh sẽ được tiếp xúc với khoa Dược bệnh viện, Nhà thuốc bệnh viện tại bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
   

Chia sẻ trang này