1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Nguyên tắc hoạt động của bộ lọc

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi justforyou, 10/2/18.

 1. justforyou

  justforyou Member

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thiết bị lọc nước trong hồ bơi ngày càng đước sử dụng phổ biến, thay thế dần các phương pháp lọc nước hồ bơi cổ điển đã không còn thích hợp nữa. Hãy tìm hiểu những nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước hồ bơi thông minh nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng bể bơi nhé.

  Nguyên lý hoạt động của bình lọc nước hồ bơi thông minh.

  [​IMG]

  Lọc nước là yêu cầu bắt buộc để giữ cho hồ bơi luôn được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn sức khỏe cho người bơi lội.. quá trình lọc nước hay được sử dụng trước đây là bơm toàn bộ nước hồ bơi ra rồi bơm nước mới vào; Quá trình này rất tốn kém, quá trình hoạt động, lắp đặt khó khăn, không thể thực hiện thường xuyên, và mất rất nhiều thời gian. Để đáp ứng nhu cầu mới nhanh hơn, đơn giản hơn trong thiết kế, lắp đặt và hoạt động, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn, hệ thống thiết bị lọc nước đã ra đời. Hệ thống lọc nước thông minh làm việc với nguyên tắc rất đơn giản. Tích hợp máy bơm nước, nước sẽ được hút từ hồ chảy qua bộ lọc thông minh sau đó quay lại bể bơi. Với hệ thống lọc nước thông minh này qus trình lọc có thể hoạt động liên tục ngay cả khi có người tham gia.

  Những ưu điểm của bình lọc nước hồ bơi thông minh.

  [​IMG]

  Không chỉ có ưu điểm là sử dụng liên tục, so với phương pháp lọc bể bơi cổ điển, bình lọc nước hồ bơi thông minh còn có khả năng tiết kiệm Chi phí mua quan tài điện chạy máy và tiết kiệm thời gian bơm nước. Bên cạnh đó, với dòng nước được hút vào và đẩy ra liên tục, bình lọc nước bể bơi thông minh khi hoạt động sẽ tạo thành dòng chảy bên trong hồ bơi, tạo cảm giác như đang bơi lội trong bể tạo sóng nhân tạo rất thú vị. Đây cũng là một ưu điểm khiến cho bình lọc nước bể bơi thông minh rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là với dùng cho những hồ bơi gia đình.
   

Chia sẻ trang này