1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Phương pháp đơn giản để sử dụng dịch vụ của sim Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi Linhnt1206, 27/3/17.

 1. Linhnt1206

  Linhnt1206 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không chỉ có nhiều đầu số và chất lượng tốt, cũng như nhiều nhà mạng khác bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vinaphone. Dịch vụ chuyển tiền 2Friend của Vinaphoneđược đánh giá rất hữu ích dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone. Đểchuyển tiền cho một thuê bao Vinaphone khác bạn cần phải biết được cách lấy mật khẩu chuyển tiền vinaphone. Làm được điều đó bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK gửi 999. Hệ thống tổng đài 999 sẽ trực tiếp gửi tin nhắn thông báo mật khẩu cho bạn, trong đó mật khẩu bao gồm có 6 chữ số (từ 0-9). Với mật khẩu này bạn chắc chắn có thể dùng dịch vụ 2Friend để chuyển tiền cho những thg sẽ không làm bạn mất thời gian.

  Mặc dù thâm nhập vào thị trường SIM điện thoại sau một số nhà cung cấp khác nhưng không vì vậy mà sim mobifone kém đi sự hấp dẫn. Mobiphone luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng, đây là nhà mạng thể hiện được chất lượng đẳng cấp của cá nhân người sử dụng, kèm theo đó là nhiều dịch vụ tiện ích. Chuyển tiền mobiphone được đánh giá cao đối với khách hàng, để làm được điều đó bạn cần có mật khẩu. Vậy đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone thế nào cùng với đó là điều kiện gì để có thể đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobi nếu bạn còn băn khoăn và thắc mắc hãy tìm
  . Với một vài thao tác đơn giản có 2 cách cho bạn lựa chọn. Khi đã đăng ký thành công mật khẩu chuyển tiền mobifone bạn hoàn toàn có thể dùng dịch vụ tiện ích chuyển tiền để bắn tiền cho người khác sử dụng chung mạng mobifone.

  Với một vài chia sẻ ngắn trên mong rằng sẽ giúp quý khách hàng có thêm những hiểu biết khá cơ bản về những tiện ích mà sim điện thoại đến từ các nhà mạng khác cung cấp cho người tiêu dùng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái ngay hôm nay bạn nhé.!
   

Chia sẻ trang này