1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Quy trình mua nhà ở Úc dành cho người Việt

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi khoadatvang, 16/12/16.

 1. khoadatvang

  khoadatvang New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày càng nhiều khách hàng Việt quan tâm tới nhu cầu mua nhà ở Úc nhưng lại chưa tiếp cận được thông tin chính xác và nắm vững quy trình mua bất động sản Úc. Do đó, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn Đất Vàng Châu Úc xin chia sẻ những thông tin về quy trình mua nhà ở Úc dành cho người nước ngoài nói chung, người Việt nói riêng.

  Dù là phục vụ nhu cầu định cư hay đầu tư quý vị đều phải được sự cho phép của Chính phủ Úc để hợp pháp hóa thủ tục mua bán. Theo chính sách của Úc, tất cả các giao dịch mua bán bất động sản Úc của người nước ngoài đều phải thông báo và được sự xét duyệt của Ban Phê duyệt Đầu tư nước ngoài (FIRB). Quý vị sẽ đóng một mức phí theo quy định cho chính phủ để FIRB phê duyệt. Sau khi nhận được giấy phép từ FIRB thì mọi thủ tục mua bán đều hợp pháp.

  Các ngôi nhà mà người nước ngoài được phép đứng tên và sở hữu đều mới và chưa từng được sử dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người nước ngoài không được phép mua nhà đã qua sử dụng, hoặc nếu mua nhà từng sử dụng thì phải xây mới lại. Các dự án của Đất Vàng Châu Úc đều là bất động sản mới, đáp ứng đủ điều kiện dành cho người nước ngoài và phù hợp với nhu cầu mua nhà ở Úc để định cư hoặc đầu tư của khách hàng Việt.

  Mỗi dự án của Đất Vàng Châu Úc đều tuân thủ theo quy trình mua bán bất động sản tại Úc. Với mỗi dự án, khách hàng sẽ chia thành các giai đoạn thanh toán khác nhau. Trong giai đoạn thanh toán đầu tiên, khách hàng tiến hành xin giấy phép từ FIRB, ký hợp đồng đất và hợp đồng xây dựng. Khi đã được FIRB cấp phép, luật sư sẽ thông báo cho khách hàng để tiếp tục hoàn thành đủ tiền đất và nộp thuế trước bạ. Khi đó, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ xác nhận quyền sở hữu vĩnh viễn mảnh đất đó.

  Xin liên hệ với Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề tư vấn bất động sản Úc và định cư Úc theo Hotline 0911 899 590 - Email info@datvangchauuc.com - Website DatVangChauUc.com.
   

Chia sẻ trang này