1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

SEO Onpage là công việc tối ưu hóa Website

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi caotrangvi, 19/4/17.

 1. caotrangvi

  caotrangvi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/17
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  SEO tối ưu trong trang là Gia Công hóa nội dung website giúp website hiển thị & thân thiện với Google search, SEO tối ưu trên trang là nền tảng quan trọng nhất phải biết trước khi tiến hànhnSEO Google. Nó là nền móng dài lâu, quyết định sự thành công của chiến dịch SEO.

  [​IMG]

  Hiểu một cách dễ dàng, SEO tối ưu trong trang là công tác Gia Công hóa website & các trang con nằm trong trang web sao cho trang web đó thân mật với SE (công cụ tìm kiếm). Việc đó tương tác tới những vấn đề như: tối ưu tiêu đề (title) & các thẻ meta; Cấu trúc đường dẫn thích hợp; Giúp người xem chuyển hướng thân thương bằng việc tích hợp các nhân tố Breadcrums và sơ đồ trang web vào Website;Tối ưu hóa internal link (internal links); Định dạng chữ (Các thẻ H1, H2, H3,…);Tối ưu hóa Hình ảnh (Kích thước, tên Hình ảnh, ALT…); Trang thông tin lỗi 404 thân thiện; vận tốc tải trang nhanh; Xác định quyền Author cho toàn bộ những trang; content luôn mới và unique (yếu tố này luôn được xếp độ ưu tiên cao);Liên kết bên ngoài (External links) không có liên kết bị hư hoặc liên hiệp tới những trang xấu.
   
 2. taxitaigroup10

  taxitaigroup10 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Chốt lại vẫn là nội dung!
   

Chia sẻ trang này