1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tậu máy ép dẻo ở đâu?

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi dienmaybaongoc, 5/12/18.

 1. dienmaybaongoc

  dienmaybaongoc New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Chuỗi cửa hàng tạp phẩm to máy ép dẻo của đất nước đã bắt đầu chiếc bỏ việc tiêu dùng túi nilon vì ngày càng mang phổ thông người Mỹ không thoả thích với tác động của họ đối sở hữu môi trường.
  Kroger Co. Sẽ bắt đầu vào thứ Năm tại các cửa hàng QFC của họ trong và xung quanh Seattle, với chỉ tiêu ko tiêu dùng túi nilon tại những cửa hàng này vào một thời điểm nào đấy vào năm đến. Công ty cho biết nó sẽ được túi nhựa miễn phí tại phần nhiều các shop gần hai.800 của nó vào năm 2025.
  Kroger Co. Đặt hàng khoảng 6 tỷ bao mỗi năm cho các cửa hàng tại 35 tiểu bang và thị xã Columbia, phục vụ cho gần 9 triệu người mỗi ngày duyệt 2 chục chuỗi shop tạp hóa khác nhau. Người bán tạp hóa, sở hữu trụ sở tại Cincinnati, đang tìm kiếm máy ép dẻo giấy tờ phản hồi của các bạn và sẽ làm việc có những lực lượng bên ngoài trong suốt công đoạn chuyển đổi sang túi có thể tái sử dụng. Khách hàng sẽ với thể sắm túi tái dùng tại những cửa hàng của mình với giá $ 1 đến $ 2 1 phần. Khi mà túi giấy màu nâu cũng sẽ có sẵn miễn phí, Kroger nói rằng mục tiêu của nó là chuyển đổi hoàn toàn sang túi tái tiêu dùng.


  [​IMG]


  "Chúng tôi lắng tai rất chặt chẽ có các bạn và cùng đồng của chúng tôi, và chúng tôi đồng ý có mối quan tâm ngày càng nâng cao của họ", Mike Donnelly, tổng giám đốc của Kroger nhắc. “Đó là lý do vì sao, từ khi ngày hôm nay tại QFC, chúng tôi sẽ khởi đầu chuyển đổi sang những tùy chọn bền vững hơn. Quyết định này phù hợp sở hữu cam kết Restock Kroger của chúng tôi để sống mục đích của chúng tôi chuẩn y tác động phố hội. ”
  Hoa Kỳ mỗi năm tạo ra hơn 4 triệu tấn túi nilon, bao vận chuyển và bao suy bì, theo Cơ quan bảo kê Môi trường. Chỉ khoảng 13% lượng nhựa ấy được tái chế. 1 Số máy ép dẻo giá rẻ thành thị đang cố gắng đưa ra lệnh cấm mới về túi nhựa tiêu dùng một lần, nhưng đã có sự phản đối từ các hàng ngũ ngành nghề, kể rằng loại bỏ túi nilon sẽ làm tổn thương những nhóm thu nhập rẻ 1 bí quyết ko tương hợp.

  Đã với 1 sự phản đối từ những nhà lập pháp cũng như ở một số bang khi thành phố và xã nỗ lực đưa ra những pháp lệnh cấm sử dụng túi nhựa hoặc tính phí giả dụ người mua ko có theo túi tái tiêu dùng.
  Theo Ủy ban từ thiện Pew, bắt đầu từ năm 2015 những nhà lập pháp tiểu bang ở Arizona, Missouri, Idaho, Michigan, Wisconsin và năm ngoái, Minnesota, đã ngăn chặn các lệnh cấm địa phương cấm các túi nilon. Họ theo các hành động như vậy của tiểu bang ở Florida, Indiana và Iowa, theo Pew.
  Nhưng các công ty máy ép dẻo chân cao được tự do chọn lọc của mình trên chiến trường ấy, và ngày một, họ đang khiến cho tương tự.


  có một sự đổi thay to hơn đang được tiến hành tại các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ để giảm phung phí. Disney, Starbucks, Marriott và McDonald đang chiếc bỏ ống hút bằng nhựa. McDonald's cho biết năm nay họ sẽ chỉ tiêu dùng vật liệu tái chế hoặc gần gũi với môi trường khác cho những dòng cốc soda, hộp Bữa ăn Hạnh phúc và bao tị nạnh khác vào năm 2025. Dunkin 'Donuts đang loại bỏ ly xốp polystyrene vào năm 2020. Ikea dự kiến mẫu bỏ những sản phẩm nhựa đơn từ kệ của nó vào năm 2020.
  "Quyết định của Kroger để loại bỏ các túi nhựa may ep deo dùng 1 lần là minh chứng cho việc người sử dụng đang buộc phải hành động về nhựa trong khoảng các nhà bán sỉ trên toàn quốc", Pinsky nói. “Kroger nên xây dựng dựa trên nỗ lực này bằng bí quyết cái bỏ những chiếc nhựa đơn bổ sung. Túi nhựa là quan trọng cho các nhà bán lẻ để mẫu bỏ, nhưng như vậy là chai nhựa, khay xốp, và trái cây bọc nhựa và rau quả. ”
   

Chia sẻ trang này