1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thành lập doanh nghiệp công nghệ như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hieuind1, 19/8/19.

 1. hieuind1

  hieuind1 Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Luật Hùng Sơn sẽ tư vấn , hỗ trợ khách hàng tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp công nghệ nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và Chi phí mua quan tài thành lập.

  Với sự ra đời của cách mạng khoa học công nghệ, internet, khoa học kỹ thuật, cuộc sống của chúng ta đang ngày càng nâng cao và hạnh phúc hơn. Các tập đoàn về công nghệ tại Việt Nam cũng vì thế mà ra đời như FPT, BKAV,…. Nhiều doanh nhân trẻ đam mê với công nghệ , muốn thành lập doanh nghiệp về công nghệ để phát triển bản thân song lại chưa nắm được cách thức thành lập công ty trọn gói. Luật Hùng Sơn sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

  Tại sao nên thành lập doanh nghiệp công nghệ?

  Như đã nói ở trên, tốc độ bùng nổ của công nghệ hiện nay là vô cùng nhanh và trong tương lại đây là ngành nghề có tốc độ phát triển vượt bậc và mạnh mẽ nhất. Nếu như trước đây, để tiếp cận với công nghệ mới, chúng ta phải bỏ ra một số tiền khá lớn, thậm chí khó mà tiếp cận được với công nghệ cao.

  Ví dụ như trong 20 năm trước đây, chưa hề có công nghệ cao như hiện nay, việc giao tiếp giữa con người chịu ảnh hưởng rất lớn bởi khoảng cách địa lý và phương tiện đàm thoại thì nay một người ở Việt Nam có thể dễ dàng nói chuyện , thấy mặt của một người ở tân Hoa Kỳ chỉ với 1 chiếc smartphone.

  Công nghệ là ngành nghề đòi hỏi nhiều chất xám, nhiều vốn đầu tư song cũng là ngành nghề mang lại lợi nhuận khổng lồ. Một chiếc điện thoại nhỏ nhưng do tích hợp công nghệ mới có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng. Khách hàng thành lập công ty chuyên về công nghệ có thể phát triển rất nhanh và lợi nhuận mang lại là rất lớn nếu biết cách đầu tư kinh doanh hợp lý.

  Cần làm gì để thành lập doanh nghiệp công nghệ?

  Về bản chất, việc thành lập doanh nghiệp công nghệ cũng hoàn toàn tương tự như việc khách hàng thành lập một công ty bình thường, điểm khác biệt duy nhất khiến nó được nhiều khách hàng gọi là doanh nghiệp công nghệ là bởi: Doanh nghiệp công nghệ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến các lĩnh vực công nghệ. Ví dụ như :
  Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông
  Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh
  Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính
  Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan
  Lập trình máy vi tính…………
  Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký kinh doanh các ngành nghề kinh doanh khác mà Pháp luật không cấm, không nhất thiết công ty công nghệ chỉ được kinh doanh các hoạt động liên quan đến công nghệ
  Lưu ý : Các ngành nghề kinh doanh được áp theo mã ngành kinh doanh cấp 4 trong Hệ thống ngành nghề kinh doanh Việt Nam ( Được ban hành kèm Quyết định 27/2018)
  Luật Hùng Sơn sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn các ngành nghề kinh doanh phù hợp nhất cho việc thành lập doanh nghiệp công nghệ.
  Quy trình thành lập doanh nghiệp công nghệ của Luật Hùng Sơn
  Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản sao có công chứng một trong các loại giấy tờ như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu, mọi công việc còn lại Luật Hùng Sơn sẽ trực tiếp thực hiện.
  Trường hợp giấy tờ cá nhân của khách hàng chưa có công chứng, chúng tôi sẽ công chứng miễn phí cho khách hàng.
  Luật Hùng Sơn sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng thành lập công ty công nghệ theo các bước như sau:
  *Bước 1 : Tư vấn khách hàng lựa chọn loại hình công ty, gửi khách hàng phiếu cung cấp thông tin để khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết
  *Bước 2: Lựa chọn các thông tin cơ bản cho công ty đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết về chủ sở hữu, thành viên
  *Bước 3: Từ những thông tin được cung cấp, tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;
  *Bước 4 : Nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký kinh doanh
  *Bước 5: Hướng dẫn và thực hiện các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp
  Luật Hùng Sơn cam kết thành lập doanh nghiệp công nghệ trong thời gian ngắn nhất ( 2-5) ngày làm việc.
  Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp công nghệ của chúng tôi?
  Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thành lập công ty, Luật Hùng Sơn luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực và trọn vẹn nhất khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Doanh nghiệp công nghệ đã đươc Luật Hùng Sơn đăng ký thành lập thành công rất nhiều, và khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ như :
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;
  Dấu tròn công ty, dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật.
  Công bố mẫu dấu công ty;
  Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
  Điều lệ công ty;
  Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng
  Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
  Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;
  Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;
  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
  Các dịch vụ pháp lý có liên quan như : Giấy phép, Sở hữu trí tuệ, thiết kế logo,….
  Tư vấn pháp luật trọn đời
   

Chia sẻ trang này