1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thảo luận về An toàn dịch vụ Seo từ góc nhìn chiến lược

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi caotrangvi, 3/4/17.

 1. caotrangvi

  caotrangvi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/17
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu công tác sale của bạn dựa dẫm nhiều phần nhiều vào Google, internet thì an toàn SEO là điểm không thể bỏ lỡ. Seo là cuộc cạnh tranh dài hạn, nếu Bạn không muốn “rớt Top”, rời khỏi cuộc đua thì kề vai sát cánh nhân sự, hệ thống web vệ tinh, bạn phải phân tích, vạch ra planer Seo cho riêng mình. Trên vai trò là chủ đơn vị, bạn phải trông xa hơn, rộng hơn và tổng quát hơn.

  [​IMG]

  Gần đây, Google có các đổi thay về thuật toán, & đã làm giới seoer người làm seo “điêu đứng”, “điên đảo”. câu hỏi được đặt ra khi này: làm ra sao để trang web của doanh nghiệp an ninh trước những thay đổi thuật toán của Google?

  1. reviews bình yên SEO Tại góc nhìn đầy đủ

  Mới đây, một quý khách hàng thân thiện của dịch vụ SEO tới và nhờ giải quyết luận điểm bị Google phạt. mặc dù, trước đó, vị khách này đã bỏ vốn đầu tư rất nhiều tiền & nhân sự để SEO cho công ty.
  Sau Lúc kiểm tra, nghiên cứu và phân tích kỹ trang web, SEOCAM đã phát hiện 1 lượng link nhỏ dại từ hệ thống diễn đàn như Iclick, VIP vinaglue…Trao đổi với anh, được biết, doanh nghiệp có giao dự án cho cậu nhân viên Seo triển khai kiến tạo hệ thống website vệ tinh, build backlink. Qua báo cáo, thì cậu nhân viên này có mua tài khoản VIP của 1 số forum, “chỉ 1 số thôi mà”.
  Với Google, chỉ dùng một ít “link đen” thì trang web vẫn cứ bị phạt như thường bởi cơ chế tiến hành phạt những website thường dựa vào thuật toán đc ấn định sẵn, có “luồn lách” cỡ nào cũng không đc.
  Dồn bao máu nóng, thời hạn cũng giống như tiền bạc cho website, ấy vậy mà vẫn bị phạt, chỉ còn lại 1 cảm xúc tiếc, “giá như đừng….”

  Đó chỉ là một trong hàng trăm, hàng nghìn website bị phạt Mỗi ngày do không làm theo luật chơi của Google. Để tránh 2 chữ “ giá như….”, Quý khách hàng cần nhìn lại vấn đề bình yên Seo trong một bức tranh toàn trang.
  Bạn hãy nhớ rằng một vòng tròn black sì hay 1 chấm đen giữa nền white, thì mức độ bình yên của nó là ngang nhau. bởi vì level an toàn được Reviews bằng phương thức không an toàn nhất mà nó đã và đang dùng.

  Bài học đắt giá: Khi lên plan một planer SEO, hãy chọn lựa, nếu đã đen thì Black hẳn mà Trắng thì White hoàn toàn, đừng “hai phai”, nửa nọ nửa kia bởi có như thế nó cũng chẳng giúp web Quý khách hàng bình an hơn, lên Top Cấp Tốc hơn.

  2. bình an Seo theo tình cảnh

  Đã từng đọc câu chuyện này trên tập san, Lúc nhà báo phỏng vấn một em Cave:

  – “Làm nghề này nhỡ em bị HIV thì sao?”
  – “Nếu có dínhHIV thì cỡ 5-7 năm nữa mới chết, nhưng mà không làm thì em không có gì ăn, chỉ vài hôm chết luôn !”

  Làm cũng chết, không làm cũng chết, vậy thế nào để không chết?

  Độ bình an của website hay bất kỳ cái gì trên đời, nó cũng chỉ là 1 yêu tố mang tính tương đối, cao hay thấp nương tựa vào tình cảnh của doanh nghiệp. Nếu trên thế giới, người ta nói nhiều, bàn nhiều về cách SEO an ninh, bền vững, thì Ở nước ta, dường như điều này là không thể, chỉ có các seoer Ở những tập đoàn lớn mới có năng lực tiến hành. Còn lại, phần nhiều seoer dân làm seo VN đều lựa chọn cách mạo hiểm.
  Liều ăn nhiều – đấy là câu cửa miệng truyền đời của tổ tiên ta thời xưa, cho tới tận hiện nay nó vẫn còn nguyên giá trị.
  Quý khách đang Startup hay chỉ là một công ty bé dại, chú ý quá thì chắc gì đơn vị Quý Khách còn tồn tại để hưởng thành quả. Nếu nguồn lực phía đơn vị quý khách cỡ trung bình, chỉ cần tránh những cách thức seo black hat phổ biến là đủ, cứ sử dụng bất cứ thủ thuật nào để Keywords lên TOP nhằm kéo lợi nhuận, đừng ngại ngần!

  3. Hoạch đinh chiến lược SEO bình yên theo kiểu “Thích nghi”

  Giai đoạn 1: dùng mọi thủ thuật để Dịch vụ SEO từ khoá lên top. Lúc đó, Quý Khách sẽ có được lợi thế hơn các tình địch của mình Tại vận tốc lên TOP Cấp Tốc. Khi đó, doanh nghiệp sẽ có lợi nhuận, & sẽ tăng trưởng Cấp Tốc nếu quality dịch vụ, sản phẩm tốt.

  giai đoạn 2: Một ngày đẹp trời, Google lại cập nhật thuật toán, trang web của bạn rớt Top hàng loạt, & tất nhiên, lợi nhuận cắm đầu xuống đất, tụt dốc không phanh.
  mặc dù, đừng quá lo âu & “bối rối”, có phải Ở giai đoạn trước, Quý khách hàng đã có được một lượng khách thân thiết, brand name đã có độ phủ một mực, Chỉ Cần âu yếm tốt nhóm người tiêu dùng này, remarketing lại, thì lợi nhuận vẫn còn đó, chứ không phải về Zero.

  Thời đoạn 3: Dành thời hạn nghiên cứu và phân tích các thay đổi thuật toán, tìm ra quy luật, và triển khai thay đổi. Hãy tỏ ra mình đã đổi thay, “hối lỗi” & hứa là em “sẽ ngoan”, xin xỏ Google song song lập website mới coong & SEO theo plan mới. Hết thời đoạn 3 thì mọi thứ dần tốt lên, & quý khách hàng lại trở lại level 1 của quá trình, nhưng Tại tầm tốt hơn.

  Xem biểu đồ dưới đây:

  [​IMG]


  Cũng như đồ thị bất động sản, chứng khoán hay đơn giản như nhịp tim của bạn, lên đến đỉnh và xuống tận đáy. Đó là quy luật chung của mọi cuộc chơi “quy luật trở nên tân tiến xoáy trôn ốc”. Dù Quý khách hàng có làm gì, đổi thay như thế nào đi chăng nữa, thì sau một thời hạn, mọi thứ nghe đâu lại quay trở về vị trí xuất hành, thực chất là quý khách hàng đang Tại một cấp độ tốt hơn mà thôi.
  Một Lúc hiểu đc quy luật cuộc chơi, biết cách kiểm soát nó thì quý khách hàng luôn Ở vị thế chủ động,

  – Không còn do dự, lừng chừng trước cơ hội phát triển: Dù Google có thay đổi thuật toán gì thì cũng kiếm đc kha khá rồi.
  – Không chủ quan, bỏ bê khi những Key đang ổn định trên Top: Vạn vật luôn thay đổi, đang thuận lợi thì hãy nhớ sẵn sàng cho Lúc cơ hàn.
  – Không bị “đau tim”, “bấn loạn” Lúc Google đổi thay thuật toán: có câu “Đời đổi thay khi các bạn thay đổi”, đổi thay cách SEO thì tự khắc Google sẽ đổi thay vị trí của công ty thôi. Chẳng có gì là mãi mãi.

  Chốt lại, trang web bình an hay không, không ai phán xét được, chỉ khi bị dính án phạt thì mới chứng minh là không an toàn. chỉ cần quý khách hàng tuân hành Guideline của Google, liên tục lắng nghe, update kịp thời thì website của công ty luôn Tại trong Top an toàn.
   

Chia sẻ trang này