1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thiết kế nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi nthp2016, 17/5/17.

 1. nthp2016

  nthp2016 New Member

  Tham gia ngày:
  27/11/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết kế văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới sự phát triển của công ty. Thiết kế không chỉ phải tạo sự thoải mái cho những nhân viên mà còn phải tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với các khách hàng, đối tác. Vì các nhà đầu tư thường thiết kế văn phòng sao cho thương hiệu và hình ảnh công ty nổi bật. Để làm được những việc này đòi hỏi phải có sự hỗ trợ, góp ý kiến từ những kiến trúc sư, hoa viên chuyên về lĩnh vực thiết kế. Và đó cũng là lí do khách hàng luôn tìm đến Hợp Thành khi cần thiết kế nội thất văn phòng.

  [​IMG]

  Khi tìm đến thiết kế văn phòng công ty, các kiến trúc sư sẽ hỗ trợ bạn về ý tưởng thiết kế. Và bạn muốn văn phòng mình mang màu sắc châu Âu, cổ điển hay hiện đại, các kiến trúc sư sẽ tư vấn hợp lí nhất. Trong quá trình nên ý tưởng, chúng tôi luôn khuyên khích sự đóng góp ý kiến từ chính khách hàng. Từ đó chúng tôi có thể biết được xu hướng khách hàng hướng đến mà có thể đưa ra bản vẽ hài lòng nhất.

  [​IMG]

  Thiết kế văn phòng phụ thuộc vào các yếu tố như gam màu chủ đạo, sự chọn lựa sản phẩm nội thất và sự sắp xếp. Phải có sự kết hợp hài hoà nhất mới tạo nên tính chuyên nghiệp cho văn phòng. Các nội thất trang trí phải phù hợp với kích thước và gam màu chủ đạo trong không gian văn phòng. Các công ty có xu hướng sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất văn phòng do chúng tôi thực hiện luôn chiếm trọn sự hài lòng từ khách hàng. Với những ý tưởng sáng tạo và hiện đại, chỉ có tại công ty chúng tôi. Mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới mẻ, riêng biệt với các công ty khác. Thành công của chúng tôi là thiết kế văn phòng làm nổi bật thương hiệu và hình ảnh công ty hướng đến. Nhất là tạo cái nhìn tốt nhất trong mối quan hệ giữa các khách hàng và đối tác.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã tham gia nhiều dự án lớn và mang lại nhiều không gian làm việc hiện đại cho nhiều công ty. Bằng sự chuyên nghiệp và cách làm việc có khoa học mà chúng tôi luôn tự tin vào từng dịch vụ do công ty thực hiện.

  Công ty đang là địa chỉ tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển mạnh mẽ với tham vọng trở thành nơi thiết kế nội thất văn phòng đứng đầu trên thị trường nội thất.


  CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HỢP THÀNH
  Địa chỉ: 911/12/8 Khu Phố 1, Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  điện thoại: 0902 523 993
   

Chia sẻ trang này