1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Thiết kế thi công bếp công nghiệp cho trường mầm non

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi webhuynguyen, 27/1/16.

  1. webhuynguyen

    webhuynguyen Member

    Tham gia ngày:
    17/11/14
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Thiết kế thi công bếp công nghiệp cho trường mầm non
    Bếp cho trường mầm non vấn đề an toàn thực phẩm luôn luôn đòi hỏi cao, và cũng thường được các công ty đối tác về vệ sinh an toàn thực phẩm lưu tâm không ngừng nghỉ. Bởi vì dao động thời điểm này rất nhiều gia đình có quan tâm cho các bé học chuyển nhượng trú rất nhiều, và việc thường xuyên dùng thức ăn , chăm sóc trẻ hầu như tùy thuộc tuyệt đối vào nhà trường, trọng tâm hơn là với lứa tuổi mầm non các bé chưa ý thức được vấn đề vệ sinh, ăn toàn trong cung ứng thức ăn .
    [​IMG]
    Thường hình ảnh thức cho việc cho vấn đề an toàn thực phẩm tại trường học, nhất là các trường mầm non thì thiết kế bếp theo nguyên lý bếp một chiều là tối ưu. Việc
    thiết kế bếp nhà hàng theo nguyên lý một chiều, thì khu bếp được chia thành 3 khu riêng biệt là khu chế biến thức ăn tươi sống, khu nấu ăn và khu để thức ăn chín; khi chia khu như vậy bạn kiểm soát được việc lây nhiễm chéo (có nghĩa là vi khuẩn trên các thức ăn tươi không xẩy ra thời cơ xâm nhập qua các thức ăn đã được chế biến và chờ phục vụ); đồ dùng trong nhà bếp được trang bị thập toàn , gồm bếp gas công nghiệp, tủ cơm, máy lọc nước, tủ lưu mẫu thực phẩm … đảm bảo vệ gìn sinh và được sắp xếp ngăn nắp, thuận tiện.
    Mẫu thiết kế bếp nhà hàng ăn một chiều cho trường mầm non, cug cấp thiết bị bếp nhà hàng sự chuyên nghiệp.
    Và điều bạn nên nhu cầu đây chỉ là qui định kĩ thuật trong an toàn vệ sinh thức ăn, nó còn tùy thuộc vào những người làm việc, chi tiết như sau:
    – Thực phẩm đầu vào có chất lượng hay không?
    – Các NVKD, phụ bếp có đảm gìn giữ sinh hay không? (người mang mầm bệnh không nên vào khu bếp)
    – Việc trữ thực phẩm có gần như được chất lượng?
    – Cách vệ sinh khu bếp + rửa bát đĩa?
    CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
    - Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
    điện thoại: (08)3916 2312 - Fax: (08) 3916 2313
    Email: gianguyenidc@gmail.com
    - Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 - Số 142 Lê Duẫn - P.Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Hà Nội
     

Chia sẻ trang này