1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu nữ giới phù hợp với tính tình đàn ông kim ngưu trong việc làm ăn

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi Linhnt1206, 24/3/17.

 1. Linhnt1206

  Linhnt1206 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với nam giới thuộc cung kim ngưu thì người được cho là phù hợp nhất nếu được lựa chọn kết hợp với trong chuyện làm ăn thì đó chính là người thuộc cung bạch dương, cung song tử, cung cự giải, cung xử nữ, cung thiên yết, cung nhân mã, cung ma kết. Bởi vì sự kết hợp của nam giới cung kim ngưu với những cung này đều là tuyệt đẹp, có thể đưa mối làm ăn của bạn phát triển đi lên. Tuy nhiên, với rất nhiều cung thích hợp cho cung kim ngưu thì cung được cho là ăn ý nhất với cung này đó chính là cung bạch dương. Nếu như bạch dương thực sự giàu ý tưởng thì kim ngưu lại có cái nhìn thực tế. Sự hỗ trợ cho nhau sẽ làm nên một công việc kinh doanh phát triển.
  Đối với nghông? Cho dù bạn sinh vào tháng 2, tháng 3 hoặc tháng nào đi chăng nữa thì cũng sẽ mang một cung hoàng đạo nhất định. Và khi đó bạn cũng sẽ được được ra cung tích hợp nhất cho mình trong câu chuyện làm ăn và cả trong vấn đề tình duyên cũng vậy. Vậy thì ngay từ bây giờ, nếu như ai chưa xem mình thuộc cung gì thì hãy xem đi nhé. Bởi vì thời gian cuộc đời vẫn đang ở phía trước nếu như bạn muốn bản thân mình phát triển vươn lên thì cần phải tìm được người phù hợp nhất. Chúng tôi xin chúc các bạn sẽ sớm tìm được người thích hợp cho vận mệnh của bạn cả trong vấn đề tình duyên và con đường công danh sự nghiệp.
   

Chia sẻ trang này