1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu sử dụng bình lọc bể bơi đúng cách

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi justforyou, 4/2/18.

 1. justforyou

  justforyou Member

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Khi sử dụng bể bơi sau một thời gian dài thì hồ bơi sẽ không tránh khỏi những lắng đọng, bụi bẩn ở đáy hồ và làm nước của bạn không được trong xanh. Bình lọc cát hồ bơi là giải pháp tuyệt vời giúp hồ bơi luôn sạch nhất. Cùng Bilico tìm hiểu cách sử dụng bình lọc cát hồ bơi sao cho đúng cách.

  [​IMG]

  Bình lọc cát bể bơi được coi là thiết bị quan trọng của hệ thống lọc nước trong hồ bơi. Nếu bạn muốn sử dụng hết tính năng của bình lọc cát thì phải hiểu cấu tạo và cách thức hoạt động của nó. Không phải tất cả mọi người đều biết chức năng của thiết bị này mà cần phải xem qua hướng dẫn cách sử dụng của nó.
  Phần lớn các bình lọc cát hồ bơi đều có vị trí van ở trên đầu. Tuy nhiên cũng có một số bình có vị trí van ở giữa bình. Cho dù van của bình được đặt ở vị trí nào thì cách sử dụng, vận hành chúng vẫn giống nhau. Bởi chúng được dùng để điều chỉnh. Bình lọc cát hồ bơi không chỉ có chức năng lọc sạch nước mà còn có nhiều chức năng khác nhau được điều chỉnh bởi van ở trên đầu hoặc ở thân bình. Chiếc van này có thể dùng để điều chỉnh chế độ hoạt động của bể bơi. Khi các bạn đã hiểu rõ cách sử dụng thì có thể tự vận hành bình lọc cát bể bơi mà không cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia hồ bơi.

  Có 6 chức năng chính trong bình lọc cát bể bơi. Chúng được đánh số thứ tự lần lượt từ 1 đến 6 cụ thể như sau :

  1- Lọc bình thường : Filter,
  2- Rửa bình lọc : Back wash,
  3- Rửa đường ống: Rinse,
  4- Xả nước trong hồ: Waste,
  5- Lọc tuần hoàn không cần qua bình lọc: Reciculation,
  6- Khóa các nguồn nước vào bình lọc: Close.

  Hãy nhớ khi chuyển van bình loc cát hồ bơi tuyệt đối phải tắt máy bơm. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Kiểm tra tất cả các van nước nếu các van nước được mở thì mới bắt đầu vận hành máy bơm. Khi van ở vị trí close không được mở máy tránh gây hỏng máy hoặc nặng có thể gây cháy. Khi đồng hồ áp tăng lên đến 20 KPA tức là kim đồng hồ chỉ đến vạch đỏ thì là lúc bạn nên vệ sinh bình lọc cát bể bơi để làm việc hiệu quả nhất. Cách vệ sinh cùng cần lưu ý như sau: đầu tiên hãy tắt máy bơm chuyển van qua Back wash, chạy máy bơm từ 45 - 60s; Tắt máy bơm, chuyển van qua vị trí Rinse, chạy máy bơm từ 20 - 30s; Tắt máy bơm, chuyển van qua Filter, chạy bình thường.
  Trên đây là hướng dẫn khi sử dụng bình lọc cát hồ bơi để bạn vận hành an toàn và máy được bền lâu nhất
   

Chia sẻ trang này