1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tính năng đặc biệt của Nikon D850 thu hút bạn

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi gaugaubvk, 6/4/19.

 1. gaugaubvk

  gaugaubvk Member

  Tham gia ngày:
  8/2/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cho bạn thêm những thông tin mới nhất về tình năng cỉa Nikon D850 đọc thêm thông tin và thu hút mọi người. Ngoài những thay đổi về cấu hình và công nghệ hiện đại, máy ảnh Nikon D850còn được trang bị một tính năng khá đặc biệt Negative Digitizing. Với tình năng này, người dùng D850 có thể biến những tấm ảnh từ film thành những tấm ảnh kỹ thuật sốvới độ phân giải khủng 45.7MP của máy.

  >> Xem thêm: máy ảnh canon và Sony A6400
  [​IMG]
  >> Sản phẩm mới: Canon eos RP

  Tính năng này được xem như là công nghệ giúp tạo ra sự giao thoa giữa hai trường phái nhiếp ảnh: những người còn yêu thích chụp ảnh bằng film và một bên là những thành phần đam mê nhiếp ảnh kỹ thuật số. Tính năng Negative Digitizing có chức năng có thể tạo ra một quá trình chuyển đổi (hay tương tự như quá trình scan film) để biến những tấm film bình thường hoặc loại film âm bản trở thành những bức ảnh kỹ thuật số. Quá trình số hóa nêu trên sẽ được diễn ra với sự hỗ trợ của một thiết bị có tên là Adapter Nikon ES-2 Film Digitizing.
  [​IMG]
  Tất cả những gì bạn cần là một ống kính Nikon Macro. Tiếp đến, bạn có thể gắn thiết bị Adapter Nikon ES-2 Film Digitizing và một tấm film bất kỳ lên trước ống kính. Sau đó, bạn sẽ gắn ống kính vào máy và tiến hành bấm chụp như bình thường. Sau khi đã chụp ảnh với tấm film xong, bạn chỉ cần nhấn kích hoạt tính năng Negative Digitizing thì quá trình chuyển đổi từ ảnh film sang kỹ thuật số sẽ được tiến hành ngay trên máy ảnh NikonD850. Và hình ảnh được chuyển đổi xong sẽ được lưu lại dưới dạng file JPEG với độ phân giải 45.7 của máy.
  [​IMG]
  Trong trường hợp cần scan nguyên cuộn film thì Nikon có có thêm 2 phụ kiện khác là FH-4 Strip Film Holder để gắn film âm bản và FH-5 Slide Mount Holder để gắn film dương bản. Điều đáng nói là quá trình này diễn ra cực nhanh chứ không khiến người dùng phải chờ đợi nên nó hữu dụng hơn so với các dịch vụ scan film lâu nay.

  Giá bán của thiết bị Adapter Nikon ES-2 ở mức 150$, còn FH-4 Strip Film Holder được bán với giá 40$ và FH-5 Slide Mount Holder có giá 25$. Một con số khá rẻ với một tính năng vô cùng độc đáo.


  Thực tế cho thấy là chất lượng ảnh film được số hóa từ Nikon D850 có chất lượng tương đương và không quá khác biệt so với kiểu scan film như truyền thống. Do đó, đây có thể là giải pháp lý tưởng cho nhiều tay chơi vẫn còn muốn chụp ảnh với film. Nó sẽ là một trải nghiệm mà khó có sản phẩm nào có được. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/tinh-nang-dac-biet-cua-nikon-d850.html
   

Chia sẻ trang này