1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

tốn tiền ngu tại Trung tay ga

Thảo luận trong 'Diễn đàn xe đạp đẹp' bắt đầu bởi invalid@example.com, 30/10/17.

 1. tốn tiền ngu tại Trung tay ga
  Hành trình tốn tiền ngu tại Trung Tay Ga:

  Chào các bác, em xin chia sẻ sự việc của em tại của hang sửa xe trung tay ga : địa chủ 403 trường Chinh – Quận Tân Bình như thế này:

  Ngày 30- 7, em mang xe lại để ép chảng 3, nhân tiện cái máy sau bị rồ nên em nhờ các “anh thợ lành nghề ở đây” kiểm tra. Khoảng 1 tiếng sau, em ********** điện báo giá tổng cộng hơn 3 củ, mình có liên hệ với thợ về tình trạng bệnh, với mục đích xem tình hình bệnh thế nào,

  Qua trao đổi thì các bác bảo xác định bệnh, sửa 3 củ bao gòm thay những mục sau (hình ảnh đi kèm), bảo đảm chính xác bệnh và khắc phục được. -à Ok mình đồng ý sửa

  Đến ngày 12 – 10, xe bị tình trạng như cũ, em không còn tin tưởng cửa hang này lắm, nên mang anh thợ kế bên xem như thế nào, mình có trao đổi xe vừa sửa ở cửa hang bên Tân Bình nó xyz abc như thế này , (mình móc hóa đơn ra )mà giờ bị nữa anh xem dùm em.

  Anh này trả lời mình: xe anh vừa sửa thì anh mang lại chắc nó còn bảo hành, mà xe này bị bạc đạn chứ không bị những cái anh thay , rồi xong, ngay lúc này em nghĩ Cửa hang Trung nó bùa chú, nhưng để chắc ăn xác nhận anh thợ chẩn đoán mình mang thẳng đến cửa hang Trung Tay Ga kiểm tra, thì xác nhận hư bạc đạn và cái gì hộp số (2 thằng bắt đúng bệnh chắc ok, có phần tin tưởng anh thợ gần nhà).

  Tại cửa hang, mình trao đổi trực tiếp với thợ đại khái nội dung như sau:

  _ Lúc đầu tôi gởi xe chỉ sửa cái chảng 3, các anh kiểm tra các kiểu báo giá sửa 3 triệu hơn, tôi có hỏi ok đúng bệnh không tôi sửa, các ông bảo thế này thế nọ nhưng ok đúng bệnh, bây h xe tôi hư them các khoản ông lại báo 2 triệu, nếu từ đầu ông báo 5 triệu hay 7 triệu tôi nghiên cứu bán xe hay là sao, cứ vài bữa các ông báo hư 1 món, lại dính cái bảo hành thì xe tôi phải ăn nằm ở chỗ các ông, bây h tôi sửa 2 triệu, các ông có bảo đảm ok hay k?

  Anh thợ trả lời: bảo đảm đúng bệnh, hết kiu mới lấy tiền.

  Ok sửa xe trả tiền, lúc kiểm tra chi tiết thì thay bạc đạn TPI gì đó của đài Loan –( hỡi ôi luôn – trong khi hang SKF hay KOYO chênh lệch không bao nhiu – lúc thay cũng không hỏi khách muốn thay gì, do cũng muộn chứ không em chạy đi lấy mẹ KOYO hay SKF về thay lại rồi, nhưng nghĩ chắc cũng xài đc 1 năm nên thôi bỏ qua) tạm êm mang về đi thì ok chấp nhận được, mang đi dán keo các kiểu, bỏ xe ở nhà ngày 21 đi du lịch hôm nay mang về, đem xe ra kiểm tra thì lại bị bệnh bạc đạn MÀ LOẠI KHÁC.

  DKM em ức chế vãi các bác ạ, sửa xe méo gì người ta đã đề nghị kiểm tra hết, báo 1 lần được thì sửa, mà lại cứ báo mấy lỗi lắt nhắt, cửa hang thì to, 5 6 thằng thợ mà mấy cái chút xíu chẳng lẽ nhìn không ra, (HOẶC NHÌN RA MÀ CỐ TÌNH LÀM TIỀN)

  Lúc này em to tiếng, chủ tiệm lại phân bua: em chỉ chốt 1 câu, xe này tui sửa ở đây tổng cộng 5 triệu, bây h các ông cứ định lượng nếu thay toàn bộ nồi, chi tiết thì hết bao nhiu, cho giá tui làm 1 lần, thử coi như thế nào mà cứ vài 3 hôm thì lại bảo 3 triệu rồi 2 triệu, tôi sửa chỗ các ông 1 lần bao nhiu tiền đó xem các ông nói như thế nào.

  Bác chủ trả lời dễ thương: xe em hư cái gì chị bảo hư sửa cái đó, làm sao nói vậy được.

  Mình bảo: bây h trừ những cái anh chị thay ra, còn lại tôi thay hết, anh chị xem bao nhiu tiền, tôi sửa, tốn 5 triệu tôi coi xem thử sửa như thế nào chứ xe này tôi bán bù them tiền mu axe khác có khi không mất 5 triệu,

  Anh nhà và chị vẫn trả lời cực yêu: xe em hư cái gì chị bảo thay cái đó, em nói vậy không được,

  Mình chốt hạ: nói thẳng em đã bỏ 5 triệu sửa cái xe như thế, mỗi lần mang lại anh chị báo 3 triệu, rồi 2 triệu, rồi hôm nay lại them như thế, bây h em chốt 1 lần thì anh chị vòng vo, em không phục và em nghĩ anh chị lừa tiền lẻ,

  Xe em hư không cần bảo hành, mất 5 triệu coi như bài học tìn cửa hang anh chị lớn.

  Và giờ em đang ở cửa hang gần nhà tháo xe kiểm tra[​IMG]

  #TRUNGTAYGA

  Diễn đàn ngoại ngữ
   
 2. vanhungphuc

  vanhungphuc New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhận sửa máy may tại nhà khu vực TP.HCM
  * Nhận sửa chữa, bảo trì, nâng cấp các loại máy trong ngành may mặc như: 1 kim, gia đình, máy bán công nghiệp, máy mini, 2kim, vắt sổ, kansai, máy cơ và máy điện tử,…NHẬN MUA BÁN MÁY CŨ VÀ MỚI.
  * Chúng tôi sẽ đến tận gia đình bạn và tiến hành sửa chữa máy may đang gặp sự cố, vì thế bạn không cần phải tốn thời gian đem máy đến địa điểm sửa chữa.
  * Máy may gia đình cũng giống như các loại máy móc khác, nếu muốn máy luôn hoạt động tốt và bền đòi hỏi người sử dụng phải thành thạo cách sử dụng cũng như việc tiến hành bảo dưỡng máy theo định kỳ. Đặc biệt biết cách xử lý tình huống khi máy xảy ra lỗi và hỏng. Tuy nhiên công việc vệ sinh và sửa chữa máy may gia đình không phải ai cũng làm tốt, nó đòi hỏi phải được tiến hành cận thận và nhanh chóng. Chính vì thế để đảm bảo an toàn cho máy, bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy may gia đình.
  * Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn bảo trì máy may gia đình không sử dụng trong thời gian dài.

  Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ: Mr Thọ - 01678909035/0907087987

  PHỤC VỤ NHANH CHÓNG VỚI Chi phí mua quan tài HỢP LÝ.
   

Chia sẻ trang này