1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Tổng hợp kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc NHANH NHẤT

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hientran123, 20/5/19.

  1. hientran123

    hientran123 New Member

    Tham gia ngày:
    7/10/17
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Web:
    Để đặt chân đến đất nước Pháp xa hoa, phồn vinh bậc nhất trên thế giới. Xin visa là điều không thể thiếu và đặc biệt quan trọng trong chuyến hành trình của bạn. Nếu bạn đang muốn xin visa Pháp nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về thủ tục xin visa. Hãy tham khảo những kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc dưới đây từ Visa Phương Đông bạn nhé!

    Xin visa đi Pháp có khó không?
    Trên thực tế xin visa đi Pháp có khó không còn tùy thuộc rất nhiều vào hồ sơ và lịch sử du lịch của bạn. Nếu bạn là người thường xuyên có những chuyến du lịch hay công tác ở nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển thì khả năng đậu visa Pháp là rất cao.

    [​IMG]

    Ngược lại, nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc cộng với hồ sơ yếu thì sẽ rất khó để có được trong tay tấm visa Pháp. Do đó, trước khi bắt tay vào công cuộc xin visa bạn hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bộ hồ sơ thật tốt. Tránh khỏi những sai sót không đáng có trong hồ sơ dẫn đến trượt visa bạn nhé.

    Các loại visa Pháp hiện nay
    Với những kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc mà Visa Phương Đông có được. Bạn cần nắm rõ được các loại visa Pháp hiện nay để có thể xin visa đúng với mục đích chuyến đi nhất.

    Visa Pháp gồm 2 loại chính là visa dài hạn và visa ngắn hạn:

    • Visa dài hạn: dành cho các chuyến đi kéo dài hơn 90 ngày.
    • Visa ngắn hạn: đối với các chuyến đi dưới 90 ngày (visa loại này thường được gọi là visa Schengen).
    [​IMG]

    Dựa vào mục đích chuyến đi, visa Pháp được chia thành các loại như sau:

    • Visa du học Pháp.
    • Visa du lịch Pháp.
    • Visa công tác Pháp.
    • Visa thăm thân nhân.
    • Visa dài hạn cho các nhà khoa học.
    • Visa dài hạn dành cho vợ/chồng của công dân Pháp.
    • Visa dài hạn dành cho các nhà khoa học.
    Xin visa đi Pháp mất bao lâu?
    Theo kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc thì thời gian xin visa thông thường sẽ mất khoảng 15 ngày làm việc để xét duyệt. Tuy nhiên, trong những trường hợp bạn cần có visa nhanh chóng hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ làm visa châu âu uy tín thì thời gian này sẽ được rút ngắn. Tức là bạn hoàn toàn có thể có visa Pháp trước 15 ngày so với thời gian quy định ở trên.

    [​IMG]

    Kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc
    Để xin được visa bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ và kỹ lưỡng các loại giấy tờ sau cho hồ sơ xin visa Pháp:

    Các giấy tờ chính:

    • Đơn xin visa: được điền đầy đủ thông tin, ghi rõ ngày làm đơn và ký tên. Bạn có thể tải về mẫu đơn TẠI ĐÂY.
    • 1 hình thẻ kích thước 3.5cm × 4.5cm, nền trắng, được chụp không quá 6 tháng gần thời điểm xin visa.
    • Hộ chiếu: còn thời hạn ít nhất 3 tháng và 2 trang trống. Nộp bản chính kèm bản photo tất cả các trang có mộc thị thực.
    • Sổ hộ khẩu: nộp cả bản chính + bản photo.
    Giấy tờ chứng minh tài chính:

    • Bản photo sổ tiết kiệm với mức giá trị tối thiểu là 5000 USD + Bản xác nhận số dư tài khoản tương đương, số tiền phải được gửi từ 3 tháng trở lên.
    • Sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có): bản photo.
    • Bản photo giấy tờ sở hữu xe ô tô, các tài sản có giá trị lớn,…
    [​IMG]

    Giấy tờ chứng minh công việc:

    Đối với nhân viên, người làm công ăn lương:

    • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm.
    • Bảng lương trong 3 tháng gần nhất.
    • Đơn xin nghỉ phép.
    Đối với chủ doanh nghiệp:

    • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản photo).
    • Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi:

    • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, được ghi rõ thời gian ở, địa chỉ.
    • Giấy xác nhận đặt vé máy bay 2 lượt đi và về giữa Việt Nam – Pháp.
    • Lịch trình chi tiết của chuyến đi.
    • Bảo hiểm du lịch.
    Một trong những kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc chính là bạn phải tìm hiểu thật kỹ quy trình, thủ tục, hồ sơ xin visa. Nếu đã có được một lượng thông tin và sự tìm hiểu nhất định về xin visa. Thì việc xin visa Pháp tự túc sẽ không quá khó khăn và khả năng có được tấm thị thực là hoàn toàn có thể. Hãy liên hệ ngay với Visa Phương Đông nếu bạn cần một sự hỗ trợ nhé!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Website: visaphuongdong.com

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

    Nguồn bài viết: visaphuongdong.com/tong-hop-kinh-nghiem-xin-visa-di-phap-tu-tuc-nhanh-nhat/
     

Chia sẻ trang này