1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Trung tâm arcline chuyên đào tạo thiết kế nội thất ngắn hạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 14/12/18.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  • Học thật sự

  Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần học đủ môn, đủ tiết và đủ điểm cho qua hết mấy niên học là được. Bạn đang học đại học và lo cho ngày mai của chính mình chứ không phải của ai khác. Bạn cũng đừng nuôi mơ mộng rằng chỉ có tấm bằng “đỏ” là sẽ xin được một vị trí “ngon lành”trong một môi trường làm việc tốt.

  Việc có được tấm bằng đại học nhưng không biết phải làm gì. vững chắc không bằng bạn ra công học tập và trao dồi kinh nghiệm, tri thức trong suốt những tháng ngày đi học.


  • Đừng thi kiến trúc – nội thất chỉ vì cái tiếng

  Nhiều bạn trẻ thường nghĩ rằng học kiến trúc sẽ “oai” hơn những ngành khác. Nhưng thật sự thì ngành nghề nào cũng vậy, không có nghề sang mà cũng chả có nghề hèn. Chỉ quan yếu là bản thân mình say mê và hợp với ngành nghề nào.
  Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: hocthietkenoithat.org


  Bạn hãy học và làm kiến trúc vì muốn chứng tỏ năng lực, thể hiện niềm say mê chứ đừng vì ngành kiến trúc mang lại nhiều tiền hay danh vọng. Vì ngành nghề nào nếu bạn nghiêm chỉnh làm việc cũng đều sẽ gặt hái được thành công như nhau.

  Nguồn: hocthietkenoithat.org
   

Chia sẻ trang này