1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tuyệt chiêu học tiếng hàn qua bài hát

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi ngandao, 4/1/17.

 1. ngandao

  ngandao Member

  Tham gia ngày:
  26/12/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Dev
  Nơi ở:
  Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  Web:
  Học tiếng Hàn qua bài hát như thế nào cho hiệu quả? khám phá ngay những tay nghề học tiếng Hàn qua bài hát mà trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý cho bạn ngay sau đây!
  Nhạc Hàn Quốc, hay còn Được biết thêm đến với thuật ngữ K-Pop, từ lâu đã là khuynh hướng nghe nhạc mới của người trẻ tuổi Việt. cạnh bên phim truyền hình Nước Hàn thì nhạc Hàn cũng là một món ăn tâm lý và tinh thần của nhiều bạn. với những người học tiếng Hàn, người học còn có khả năng học tiếng Hàn qua bài hát giúp năng lực ngữ điệu được nâng cao đáng chú ý.

  ai cũng biết rằng học tiếng Hàn qua bài hát đơn giản hơn nhiều song vẫn có số dân cư chưa lợi dụng được xem tác dụng của phương pháp học này. cho nên vì thế, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ sẻ chia 1 số tay nghề học tiếng Hàn qua bài hát rất chi là có ích ngay sau đây :

  1. chọn lựa những ca khúc yêu thích, dễ nghe, dễ nắm bắt

  giống như những bạn đã và đang biết, ngữ điệu là sự việc bắt chước, lặp lại nên trẻ nhỏ khi bé đều học ngữ điệu bằng phương pháp này: sự bắt chước và tái diễn. Vậy để ghi nhớ tiếng Hàn, học nhanh giỏi tiếng Hàn, thì điều vô cùng quan trọng là tất cả chúng ta cần thực hành thực tế thường xuyên và tái diễn không ít lần.

  Khi ta nghe nhạc, bạn cũng có thể nghe nhiều lần một bài hát mà bạn không thấy chán. những bài hát lại có ý nghĩa, ca từ dễ nhớ lúc nghe tới lặp lại không ít lần sẽ giúp đỡ bạn nhớ các cấu trúc tiếng Hàn mà chưa phải mất quá nhiều sức, thậm chí được thư giãn.

  [​IMG]

  Bạn có thẻ tham khảo thêm tại đây.
  2. Hát theo một số bài hát

  nếu như bạn chú ý, bạn sẽ thấy các bạn có giọng hay, ngôn ngữ chuẩn, ngữ âm tốt trong những khi nói tiếng Hàn đều là những người có sở thích hát tiếng Hàn. vì thế, hát tiếng Hàn cũng là một phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát rất chi là hấp dẫn. bạn sẽ học một cách vô thức qua những bài hát mà chính bản thân bạn cũng không chú ý. rất đơn giản phải không? Hãy thử học tiếng Hàn qua bài hát Onara xem nào?
  3. Hiểu nội dung bài hát

  Để ghi nhớ tốt được bài hát và học có kết quả thì bạn cần phải hiểu nội dung của bài hát và cách phát âm của từng từ, từng chữ. vì vậy trước lúc luyện hát, hoặc sau khi nghe tới mà vẫn không hiểu nhiều, bạn nên tra từ điển để nắm rõ được nghĩa của cả những từ và cách phát âm chuẩn của rất nhiều Từ đó.

  Đừng nản lòng với những bài hát nhiều từ mới bởi một khi bạn hát được bài đó rồi thì các bạn sẽ học được rất nhiều từ. đây chính là một cách vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để học từ vựng. đương nhiên là để hiểu nội dung thì bạn phải học cả ngữ pháp nữa. kinh nghiệm tay nghề học ngữ pháp tiếng Hàn qua bài hát đã cho chúng ta thấy ngữ pháp trong số bài hát thường được rút gọn, lược bỏ. cho nên bạn phải chăm chú hơn nhé!

  bằng việc áp dụng những phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát mỗi ngày, các bạn sẽ cảm nhận vốn từ của mình được tăng đều nhanh gọn mà không còn mất quá nhiều thời gian như trước đó, hơn nữa lại còn được thư giãn. đừng quên bổ sung những kinh nghiệm tay nghề này vào kinh nghiệm tay nghề học tiếng Hàn qua bài hát của bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này