1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Vai trò của Autocad trong nội thất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 12/4/19.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi nghe đến thiết kế nội thất, người ta nghĩ rằng chỉ là việc sắp đặt đồ dùng trong không gian. Tuy nhiên việc thiết kế nội thất không đơn giản chỉ nằm ở việc phân bố không gian các phòng. Mà đặc biệt hơn, nó là còn là sự sáng tạo trong việc phối hợp ánh sáng, màu sắc và các món phụ kiện trang hoàng.

  Người thiết kế nội thất đôi khi còn cần phải biết thêm những điều liên hệ đến nguyên tố linh tính và ý thức. Để từ đó mang đến cho chủ nhân một không gian sống thoải mái, tiện nghi và sang trọng. Chính bởi vậy, quá trình thiết kế nội thất là một công việc can dự đến nghệ thuật, khoa học và kỹ thuật.
  [​IMG]
  Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: hocthietkenoithat.org/nen-hoc-autocad-co-ban-o-dau/

  Mặt bằng bố trí vật dụng được thiết kế trong Autocad

  Trong thời buổi công nghệ khoa học có nhiều bước tiến bộ. Việc thiết kế nội thất đã không còn gặp nhiều khó khăn và mất nhiều thời kì, công sức như trước nữa. Những nhà thiết kế sẽ không phải ngồi hàng giờ đồng hồ, ngày qua ngày chỉ để hoàn tất những bản vẽ trên giấy.

  Cơ bản vì đã có sự tương trợ của phần mềm Autodesk Autocad. Việc biết đến và sử dụng phần mềm này khi học những ngành nghề hệ trọng đến thiết kế sẽ mang lại rất nhiều ích. So với việc thiết kế nội thất truyền thống, khi dùng phần mềm thiết kế Autocad sẽ giúp bạn rút ngắn thời kì làm việc mà hiệu quả mang lại vẫn rất hoàn hảo, có chất lượng, thẩm mỹ cao

  Người sử dụng Autocad để thiết kế nội thất cần phải thông hiểu về kiến thức chuyên môn. phần đông những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp đều sử dụng phần mềm này.
  vận dụng thực tại phần mềm Autocad

  Nguồn: hocthietkenoithat.org
   

Chia sẻ trang này