1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Vì sao dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là lựa chọn đa số của giới trẻ năng động?

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi AiLinh, 10/1/18.

 1. AiLinh

  AiLinh New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Các bạn trẻ bây giờ rất năng động, dù lập gia đình hay sống một mình, họ đều dành thời gian hầu hết cho công việc để nâng cao thu nhập. Vì vậy họ không có nhiều thời gian chăm nom mái ấm của mình từ việc nấu ăn, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa hay quan tâm dạy dỗ con cái. Đây cũng là lý do vì sao giới trẻ lại tìm đến dịch vụ giúp việc nhà tiện lợi. Các hình thức giúp việc hiện nay bao gồm giúp việc theo giờ và giúp việc cố định ở lại nhà. Tuy nhiên, có vài nguyên nhân mà sự lựa chọn ưu tiên của giới trẻ lại là hình thức giúp việc nhà theo giờ.

  1. Sự riêng tư
  [​IMG]
  Giới trẻ quan tâm đặc biệt đến sự riêng tư (Nguồn: Vforum.vn)

  Đây là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến quyết định chọn lựa của hầu hết các bạn trẻ. Giới trẻ có nhu cầu không gian cá nhân rất cao. Họ thường không muốn bị ai làm phiền hoặc xuất hiện trong lúc họ nghỉ ngơi. Việc can thiệp vào đời sống sinh hoạt khi họ có mặt tại nhà là điều gần như cấm kỵ với các bạn trẻ. Họ có nhu cầu muốn tận hưởng không gian sạch sẽ đã được dọn dẹp của riêng mình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó hình thức giúp việc nhà theo giờ là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho các bạn trẻ.

  2. Tiết kiệm Chi phí mua quan tài
  [​IMG]
  Giá cả hợp lý – Tiết kiệm Chi phí mua quan tài (Nguồn: kientruc102.com)

  So với hình thức giúp việc cố định ở lại nhà, hình thức giúp việc theo giờ tiết kiệm Chi phí mua quan tài đáng kể vì không phải các bạn trẻ nào cũng có khả năng chi trả. Nếu mỗi tuần người giúp việc đến nhà 02 buổi, mỗi buổi 03 giờ làm việc, thì Chi phí mua quan tài trung bình chỉ khoảng 1.200.000 VNĐ, trong khi thuê giúp việc truyền thống, Chi phí mua quan tài sẽ không dưới 3.000.000 VNĐ.

  3. Sự chủ động về thời gian
  [​IMG]
  Sự chủ động về thời gian (Nguồn: todaybee.vn)

  Có thể nói hình thức giúp việc nhà theo giờ mang đến sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian của giới trẻ. Đa số công việc của các bạn luôn không bao giờ cố định, giờ giấc làm việc cũng linh hoạt theo công việc tại công ty. Do đó khả năng linh hoạt khi sử dụng dịch vụ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để các bạn quyết định chọn hình thức giúp việc theo giờ.

  ***

  Với 03 nguyên nhân trên, chắc chắn các bạn đã biết lý do vì sao hình thức giúp việc nhà theo giờ lại lựa chọn của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ người giúp việc nhà theo giờ, hãy tải và trải nghiệm ứng dụng bTaskee – Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ ngay hôm nay. bTaskee là một sự lựa chọn vừa đơn giản vừa tiện lợi!
   

Chia sẻ trang này