1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Xác định bạn cần học Autocad để làm gì?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 4/12/18.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như đã thảo luận ở trên, Autocad là một phần mềm chuyên về thiết kế bản vẽ kỹ thuật, và cụ thể là được ứng dụng trong 2 lĩnh vực chính là lĩnh vực CƠ KHÍ chế tạo oto, Quạt công nghiệp, con tiện, bulong, . . . & lĩnh vực thiết kế Kiến trúc – Nội thất. Do đó, việc trước nhất bạn cần xác định đó là mục đích của bạn trước khi học Autocad, để vẽ cơ khí, điện máy, oto hay để thiết kế kiến trúc, nội thất.
  Bởi, quan điểm của mình bất cứ phần mềm, vận dụng nào cũng vậy, tiêu chí lớn nhất để chúng ra đời là phục vụ cho nhu cầu của con người chúng ta, nó là phương tiện, và mục đích ta là phải dùng nó như thế nào để hiệu quả và giải quyết được công việc triệt để, mau chóng & gọn.

  Xem thêm chi tiết tại đây: hocthietkenoithat.org/nen-hoc-autocad-co-ban-o-dau/

  Ngoài ra, khi xác định được việc này, bạn sẽ dễ dàng tuyển lựa những trọng tâm – nơi đăng ký học hợp hơn mà không cần phải vừa tốn công, tốn sức, tốn tiền song vừa mất thời kì.

  Nguồn: hocthietkenoithat.org/
   

Chia sẻ trang này