1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Xem tử vi 2017 tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000 (P2)

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi doquyen123, 13/12/16.

 1. doquyen123

  doquyen123 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Vì vậy một người đàn ông thông minh, biết ai sẽ là người phụ nữ có thể đem hạnh phúc đến cho mình, có thể làm chỗ dựa tinh thần để bản thân có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp. Để sự nghiệp có thể phát triển vững chắc và tiền bạc có thể rủng rỉnh thì trong công việc làm ăn bạn phải lựa chọn những tuổi hợp với mệnh của mình. Theo xem tu vi nam 2017 thấy khi các quý anh gặp và kết duyên với những con giáp dưới đây thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều, hai bên đều hòa hợp có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc như mơ.

  [​IMG]

  xông đất: Những tuổi mà khi bạn kết hôn có thể đem đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được một đầy đủ, giàu sang là những tuổi này: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

  Còn nếu bạn đi đến hôn nhân vì yêu thương hoặc đã lỡ kết duyên với những tuổi sau, thì cuộc không mấy thăng hoa cả cuộc đời của bạn sẽ chỉ phát triển mức độ trung bình đó là các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão bởi lẽ những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên nên không thể tương trợ với bạn về chuyện công danh hay tài lộc.

  Tuy nhiên không nên kết hôn với các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Đây là những tuổi đại kỵ nên nếu kết duyên với nhau thì cuộc sống không mấy tốt đẹp.

  [​IMG]

  Những năm: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, không nên tính chuyện lấy vợ đây là các năm, đại kỵ hiệp với việc hỷ, nếu có việc hôn nhân thì hay xảy ra nhiều xích mích sau này.

  Tuổi đại kỵ

  nhung loi chuc hay: Tuổi đại kỵ bao gồm những tuổi sau: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Đinh Dậu, Mậu Dần và Nhâm Thân. Những tuổi kể trên rất kỵ với tuổi Canh Thìn, nếu không may kết hợp sẽ gặp cảnh thất bại, biệt ly hay tuyệt mạng nữa.
   

Chia sẻ trang này