1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Xem tử vi 2017 tuổi Quý Dậu nam mạng sinh năm 1993 (P1)

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi doquyen123, 23/11/16.

 1. doquyen123

  doquyen123 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn xem tử vi 2017 dự đoán tương lai vận mệnh, giúp chúng ta tránh bớt kiếp nạn? Hay muốn khám phá đường tình duyên công đạo và sự nghiệp của mình trong năm 2017 này? Hôm nay vansu.net sẽ bật mí cho bạn biết lá số tử vi năm 2017 của các quý anh tuổi Quý Dậu sinh năm 1992 trong bài viết dưới đây. Để khám phá những điều bí ẩn xoay quanh cuộc đời của các quý anh, cũng như khám phá những nét tính cách nổi bật và đường sự nghiệp tương lai sau này của các quý anh như thế nào nhé. Theo các nhà nghiên cứu tướng số cho biết, cuộc đời của các anh sẽ có 3 bước tiến lớn đánh dấu bước chuyển mình của các quý anh tuổi Quý Dậu một cách rõ rệt!

  [​IMG]  Tình duyên

  xem tuoi xong nha 2017 thấy nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì bạn sẻ hưởng được hạnh phúc bền lâu.


  Gia đạo và công danh

  Trong khoảng độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi con đường công danh lên bổng xuống trầm. Vấn đề công danh có phần lên cao khi bạn ở độ tuổi từ 36 trở lên. Thời tiền vận và trung vận gia đạo có nhiều thay đổi. Thời kỳ hậu vận phần gia đạo mới được yên vui.

  nhung cau chuc tet hay cho biết Phần sự nghiệp đến năm 36 tuổi mới được vững chắc. Cũng đến thời gian này vấn đề tiền bạc mới được dồi dào.

  Những tuổi hợp làm ăn

  Nếu bạn kết hợp với những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu thì công việc làm ăn sẽ thắng lợi to lớn.
   
 2. Sandytran144

  Sandytran144 New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
   

Chia sẻ trang này