Cách chọn size bao cao su Durex phù hợp

Cơ thể con cái người dân có đầy đủ từng dáng vẻ, độ dài rộng, và dương vật cũng vậy. May mắn là size bao cao su đặc Durex cũng đều có đầy đủ khuôn mẫu nha - việc lựa chọn cỡ “áo” ôm vừa khít “bảo bối” của chàng là vô nằm trong cần thiết. Cùng coi cơ hội lựa chọn size bao cao su đặc Durex thích hợp mang lại cuộc yêu thương lứa đôi mới nhất tăng đậm nồng!

Lựa lựa chọn kích thước bao cao su đặc vừa khít mang lại cuộc yêu thương đậm nồng

Lựa lựa chọn size bao cao su đặc Durex vừa khít mang lại cuộc yêu thương đậm nồng

Bạn đang xem: Cách chọn size bao cao su Durex phù hợp

Chọn đích size bao cao su đặc Durex không chỉ hùn đảm bảo an toàn chàng và nường chất lượng tốt rộng lớn ngoài nguy hại vướng căn bệnh truyền nhiễm và năng lực sở hữu bầu ngoài ý ham muốn - tuy nhiên còn hỗ trợ cuộc yêu thương lứa đôi tăng hưng phấn, thích thú.

Bao cao su đặc của Shop chúng tôi được design nhằm vừa vặn từng kích thước “bảo bối” - co dãn đàn hồi nhằm vừa vặn về kích thước - đôi khi sở hữu chừa khoảng chừng trống trải ở đầu bao cho mình “tới”. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể ko nên khi này chúng ta cũng biết nhằm lựa chọn đích loại bao cao su đặc vừa vặn với bản thân. Bao cao su đặc vượt lên trước lâu năm, vượt lên trước cộc, vượt lên trước chật hoặc vượt lên trước lỏng đối với độ dài rộng của các bạn sẽ ko thể giúp đỡ bạn đạt được “hiệu suất” tối nhiều, cả về an toàn và đáng tin cậy và xúc cảm.

Nếu chúng ta sử dụng size bao cao su đặc Durex vượt lên trước lâu năm, bao tiếp tục dễ dàng tuột, thực hiện loại gián đoạn cuộc phấn khởi. Mặt không giống, nếu như bao cao su đặc vượt lên trước cộc, vòng bao tiếp tục dễ dàng cuộn lại và tuột rời khỏi. Nên nhằm tách những trường hợp dở khóc dở cười cợt này, các bạn hãy lưu giữ lựa chọn bao vừa vặn với kích thước của “bảo bối” mang lại cuộc yêu thương an toàn, bền chắc, tê mê nha.

Thế này là size bao cao su đặc Durex vừa vặn vặn?

Vậy chúng ta nên lựa chọn kích thước này - làm thế nào nhằm nhận biết? Thế này nha, bao cao su đặc chúng ta lựa chọn nên khiến cho chúng ta cảm nhận thấy vừa vặn như in, chứa đựng không còn phỏng lâu năm “bảo bối” và còn chừa rời khỏi chút không khí ở đầu bao. Khi bao vừa khít thì tiếp tục luôn luôn ổn định xác định trí mặc dù chúng ta và người ấy sở hữu thay đổi từng nào thế.

Kích cỡ bao cao su đặc ra sao là vừa vặn vặn?

Kích cỡ bao cao su đặc ra sao là vừa vặn vặn?

Thế này là size bao cao su đặc Durex vượt lên trước rộng?

Nếu chúng ta cảm nhận thấy bao luôn luôn tuột, tương đối thùng thình, chúng ta nên lựa chọn loại có tính rộng lớn hẹp hơn như là Invisible Extra Sensitive - có tính rộng lớn 52mm (thay vì thế 56mm).

Bao cao su đặc size Thông thường

Bao cao su đặc size Thông thường

Xem thêm: Công dụng của lá khôi tía đối với bệnh dạ dày

Tìm bao cao su đặc theo gót size phù hợp

Tìm bao cao su đặc theo gót size phù hợp

Thế này là size bao cao su đặc Durex vượt lên trước chật?

Còn nếu như những bao cao su đặc chúng ta từng demo qua quýt vượt lên trước chật thì sao? Hãy demo loại bao sở hữu kí hiệu “LỚN” nhé.

Bao cao su đặc size Lớn

Bao cao su đặc size Lớn

Đừng quên xem xét phỏng dày bao cao su đặc nhé!

Lựa lựa chọn bao cao su đặc với phỏng mỏng manh phù hợp

Lựa lựa chọn bao cao su đặc với phỏng mỏng manh phù hợp

Xem thêm: [TaiMienPhi.Vn] Cool ngầu là gì? cá tính, thời trang Cool ngầu là như thế nào?

Bao cao su đặc cũng đều có nhiều phỏng dày, mỏng manh không giống nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bao dày rộng lớn mang lại an toàn và đáng tin cậy nâng lo lắng, hoặc mỏng manh rộng lớn nhằm xúc cảm sống động rộng lớn. Các bao cao su đặc vô dòng sản phẩm Invisible, Fetherlite UltimaFetherlite của Shop chúng tôi đáp ứng an toàn và đáng tin cậy vẫn hùn cuộc yêu thương sống động, lênh láng thích thú.

Hãy demo nghiệm và mày mò phỏng mỏng manh phù phù hợp với chúng ta nha!

Nhớ nha, bao ôm càng vừa khít thì cuộc yêu thương tiếp tục càng an toàn và đáng tin cậy và đậm nồng rộng lớn. kề dụng cơ hội lựa chọn size bao cao su đặc Durex và demo nhiều loại nhằm coi loại bao này tiếp tục cho mình xúc cảm thích thú tê mê nhất nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT