Bạn đang xem trên : Unknown
Cách giải phóng dung lượng iphone

Sử dụng điện thoại Iphone lâu ngày, lưu trữ nhiều hình ảnh và video, cũng như các ứng dụng tải đầy máy. Các bạn nên làm một thao tác cho máy,..đó là giải phóng dung lượng của Iphone. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Các bước giải phóng dung lượng Iphone

Để giải phóng dung lượng trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau đây:
1. Xóa các ứng dụng không sử dụng để giải phóng dung lượng. Bạn có thể xóa các ứng dụng không còn sử dụng bằng cách vào Cài đặt > Dung lượng và chọn các ứng dụng cần xóa.
2. Xóa các tập tin trong thư mục Tải xuống. Bạn có thể xóa các tập tin trong thư mục Tải xuống bằng cách vào Thư mục Tải xuống và chọn các tập tin cần xóa.
3. Xóa các bức ảnh trong thư viện ảnh. Bạn có thể xóa các bức ảnh không còn cần thiết trong thư viện ảnh bằng cách vào Thư viện ảnh và chọn các bức ảnh cần xóa.
4. Sử dụng công cụ giải phóng dung lượng như PhoneClean hoặc Clean My Phone để xóa các tập tin rác và tạm thời trên iPhone. Các công cụ này sẽ tự động tìm và xóa các tập tin rác và tạm thời trên iPhone, giúp bạn giải phóng được nhiều dung lượng hơn.
5. Sử dụng iCloud để lưu trữ dữ liệu. Nếu bạn không muốn xóa bất kỳ dữ liệu nào trên iPhone của mình, bạn có thể sử dụng iCloud để lưu trữ dữ liệu. iCloud có thể lưu trữ nhiều dữ liệu khác nhau như ảnh, video, tập tin văn bản và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Cách giải phóng dung lượng iphone
Cách giải phóng dung lượng iphone

Không phải ai sử dụng Iphone cũng biết cách giải phóng dung lượng Iphone. Vì vậy, chúng ta nên học hỏi những thông tin bổ ích trên mạng. Như vậy sử dụng điện thoại sẽ mượt hơn và bền hơn.
Chúc các bạn giải phóng dung lượng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.