Cách giải phóng dung lượng

Khi bộ nhớ máy tính của bạn đầy. Bạn sẽ làm gì? Dĩ nhiên là xóa bớt những gì không cần thiết trên máy, đúng không nào?! Nhưng để giải phóng dung lượng, ta cần làm trình tự theo hướng dẫn của bài viết dưới đây nhé

Các bước giải phóng dung lượng

Để giải phóng dung lượng trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau đây:
1. Xóa các tập tin rác và tạm thời. Bạn có thể sử dụng công cụ giải phóng dung lượng như CCleaner hoặc Disk Cleanup để xóa các tập tin rác và tạm thời trên máy tính.
2. Xóa các ứng dụng không còn sử dụng. Bạn có thể xóa các ứng dụng không còn sử dụng bằng cách vào Control Panel và chọn các ứng dụng cần xóa.
3. Xóa các tập tin trong thư mục Tải xuống. Bạn có thể xóa các tập tin trong thư mục Tải xuống bằng cách vào thư mục Tải xuống và chọn các tập tin cần xóa.
4. Xóa các bức ảnh trong thư viện ảnh. Bạn có thể xóa các bức ảnh khôngcòn cần thiết trong thư viện ảnh bằng cách vào Thư viện ảnh và chọn các bức ảnh cần xóa.
5. Sử dụng công cụ giải phóng dung lượng như Glary Utilities hoặc Advanced SystemCare để xóa các tập tin rác và tạm thời trên máy tính. Các công cụ này sẽ tự động tìm và xóa các tập tin rác và tạm thời trên máy tính, giúp bạn giải phóng được nhiều dung lượng hơn.
6. Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để lưu trữ dữ liệu. Nếu bạn không muốn xóa bất kỳ dữ liệu nào trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ dữ liệu. Dịch vụ lưu trữ đám mây có thể lưu trữ nhiều dữ liệu khác nhau như ảnh, video, tập tin văn bản và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Cách giải phóng dung lượng
Cách giải phóng dung lượng

Máy tính muốn dùng bền và câp nhật thao tác nhanh hơn thì nên giải phóng dung lượng của máy, theo cách giải phóng dung lượng của bài viết đã hướng dẫn ở trên nhé!. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.