5 Cách xác định giới tính mèo con - Mèo nhập khẩu

Mèo đực và mèo loại thông thường dường như nước ngoài hình và hành động tương đương, thực hiện cho tới việc xác lập nam nữ dựa vào hành động trở thành trở ngại. Tuy nhiên, với một vài Điểm sáng chủ yếu nhưng mà chúng ta có thể phụ thuộc nhằm xác lập nam nữ của mèo. Mèo con cái mới mẻ sinh thông thường với phần tử sinh dục ko trở nên tân tiến trọn vẹn, chính vì vậy bạn phải ngóng cho tới khi bọn chúng đạt một vài ba tuần tuổi hạc trước lúc hoàn toàn có thể xác lập nam nữ của bọn chúng. Cùng meonhapkhau xem thêm cơ hội xác lập nam nữ mèo con cái đơn giản và giản dị sau đây:

Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào cơ sở sinh sản

Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào cơ sở sinh sản
Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào cơ sở sinh sản

Để xác lập nam nữ của mèo con cái, chúng ta có thể để ý cơ sở sinh đẻ bên phía ngoài của bọn chúng. Thứ nhất hãy, tiếp cận những nhỏ bé một cơ hội thiệt nhẹ dịu, rời nhằm bọn chúng kinh sợ hãi. Một số con cái mèo hoàn toàn có thể ko tự do khi chúng ta ẵm lên, chính vì vậy hãy tạo nên môi trường thiên nhiên tự do và thân ái thiện cho tới bọn chúng trước.

Bạn đang xem: 5 Cách xác định giới tính mèo con - Mèo nhập khẩu

 • Đứng hoặc cúi xuống nhằm bắt gặp mèo. Cho luật lệ mèo tiến bộ sát và nhằm bọn chúng ngửi tay của doanh nghiệp giúp xem chúng ta không tồn tại côn trùng rình rập đe dọa.
 • Nếu chúng ta cảm nhận thấy mèo phiền lòng hoặc kinh sợ hãi, hãy ngóng khi không giống hoặc nhờ việc trợ chung của những người không giống nhằm tiến hành việc xác lập nam nữ.
 • Khi chúng ta tiếp tục sẵn sàng, nhẹ dịu nhấc đuôi của mèo lên và ẵm mèo vị một tay. Sử dụng tay cơ nhằm nhấc đuôi lên bên trên và đánh giá phần tử sinh dục của mèo.
 • Nếu mèo cảm nhận thấy tự do với việc này, chúng ta có thể tiến hành khi đang được ngồi bên trên ghế hoặc chóng nhằm đáp ứng mèo không biến thành tuột ngoài tay.

Trong tình huống chúng ta với sự trợ chung kể từ người không giống, chúng ta hoàn toàn có thể lưu giữ chặt mèo vị nhị tay vô khi chúng ta đánh giá phần tử sinh dục.

Cách xác lập nhỏ bé mèo là mèo đực

Để xác lập nam nữ của mèo đực, đánh giá những Điểm sáng khung người bên dưới đuôi là cách thức đúng mực nhất. Sở phận sinh dục của mèo đực thường sẽ dễ nhận ra rộng lớn. Bìu của mèo đực bao hàm nhị tinh ma trả, thông thường với độ cao thấp không giống nhau và lông chứa đựng. Dương vật ở bên dưới bìu và kéo dãn dài đi ra phần bên trước thân ái nhị mặt mày đùi. cũng có thể tưởng tượng phần tử sinh dục của mèo đực hình dạng như vệt nhị chấm (:).

Hậu môn và lỗ niệu đạo của mèo đực xa nhau tối thiểu 2,5 centimet, hoặc 1,3 centimet so với mèo con cái. Nếu mèo đã và đang được triệt sản, bìu của bọn chúng thông thường nhỏ rộng lớn đối với mèo đực thông thường.

Cách xác lập mèo con cái là mèo cái

Để xác lập nam nữ của mèo cái, bạn phải đánh giá những Điểm sáng của phần tử sinh dục. Nếu không tồn tại những Điểm sáng như mèo đực, hãy dò la những Điểm sáng đặc thù của mèo loại.

Bộ phận sinh dục của mèo loại bao hàm đít và lỗ niệu đạo/âm hộ với hình dạng như thể một vệt chấm phẩy (;).

Khoảng cơ hội thân ái đít và cửa mình của mèo loại tiếp tục ngắn lại hơn nữa, thông thường là khoảng chừng 1,3 centimet.

Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào color lông

Một trong mỗi Điểm sáng nhận dạng riêng lẻ nhằm xác lập nam nữ của mèo là color lông.

Xem thêm: 6 bước sử dụng bao cao su nữ dễ dàng và đạt khoái cảm tối đa

 • Mèo đực thông thường được màu sắc lông sáng sủa rộng lớn đối với mèo loại. Nếu mèo đực được màu sắc tam thể tức là bọn chúng vô sinh vì thế đem quá NST X ra quyết định cỗ lông với phụ vương color.
 • Mèo loại hoàn toàn có thể được màu sắc lông tam thể hoặc color đống bùi nhùi.

Tuy nhiên, cần thiết Note rằng cách thức này sẽ không cần khi nào thì cũng đúng mực.

Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào độ cao thấp, hình dạng cơ thể

Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào độ cao thấp, hình dạng cơ thể
Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào độ cao thấp, hình dạng cơ thể

Những chú mèo đực thông thường với vóc dáng to lớn rộng lớn và vạm vỡ rộng lớn mèo loại. Những như thể mèo như Anh lông cụt, con cái đực thông thường với phần má to lớn bè và tròn xoe tự hoocmoon testosterone ra quyết định. Dường như, những chú mèo đực thông thường với phần đầu to nhiều hơn, lớp domain authority dày rộng lớn đối với mèo loại. Những nhỏ bé mèo đực thông thường với phần “bi” nhô ra phía bên ngoài còn mèo loại tiếp tục không tồn tại.

Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào hành động rõ ràng ngẫu nhiên triệt sản

Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào hành động rõ ràng ngẫu nhiên triệt sản
Xác lăm le nam nữ mèo con cái dựa vào hành động rõ ràng ngẫu nhiên triệt sản

Việc xác lập nam nữ của mèo sau khoản thời gian triệt sản hoàn toàn có thể trở thành trở ngại rộng lớn vô quy trình để ý hành động nam nữ rõ ràng. Tương tự động tựa như các thái giám xưa vô triều đình, mèo ko triệt sản thông thường thể hiện nay những Điểm sáng nam nữ rõ rệt rộng lớn.

 • Mèo loại thông thường không nhiều quan hoài rộng lớn cho tới cương vực đối với mèo đực. Hành vi lưu lại cương vực vị thủy dịch thông thường không nhiều xuất hiện nay ở mèo loại.
 • Mèo đực thông thường với tính cơ hội nổi loàn rộng lớn và thông thường tự tại long dong, thông thường được gọi là “đi những vết bụi,” nhằm tuần tra cương vực của mình. Chúng thường được sử dụng thủy dịch nhằm lưu lại cương vực.

Quan sát tín hiệu mèo động dục nhằm xác lập giới tính

Quan sát tín hiệu mèo động dục nhằm xác lập giới tính
Quan sát tín hiệu mèo động dục nhằm xác lập giới tính

Thông thông thường, mèo loại tiếp tục trải qua chuyện chu kỳ luân hồi động dục từng 3-5 tuần khi không khí êm ấm hoặc sức nóng phỏng vô căn nhà ổn định lăm le. Trong thời kỳ này, mèo loại với những bộc lộ sau:

 • Phát đi ra giờ đồng hồ kêu nhằm hấp dẫn mèo đực. Tiếng kêu này thông thường nghe tương tự giờ đồng hồ đau nhức hoặc rên rỉ.
 • Ngoắc đuôi lên nhằm lộ phần cơ sở sinh dục hoặc ở cúi xuống ở điệu tiêu thụ. Âm hộ của mèo loại hoàn toàn có thể tiết đi ra hóa học dịch vô trong cả.
 • Tăng cường việc cọ xát lên dụng cụ, người công ty hoặc những loài vật không giống rộng lớn đối với thời kỳ thông thường.

Nếu mèo loại có thai, chúng ta có thể nhận biết phần bụng của bọn chúng trở thành sưng to nhiều hơn. Sau khi mèo loại sinh con cái, núm vú của bọn chúng thông thường nhô thoát khỏi bụng. Tuy nhiên, cần thiết thận trọng khi xác lập nam nữ dựa vào núm vú, vì thế cả mèo đực và mèo loại đều phải sở hữu núm vú.

Lời khuyên:

Xem thêm: Thuốc điều trị các bệnh rối loạn hệ thần kinh Scanneuron (10 vỉ x 10 viên/hộp)

Phương pháp rất tốt nhằm xác lập nam nữ của mèo là trải qua việc đánh giá phần tử sinh dục của bọn chúng. Quan sát những Điểm sáng riêng lẻ ko cần khi nào thì cũng là cách thức hiệu suất cao nhằm xác lập nam nữ của mèo, vì thế những Chuyên Viên cho biết thêm những Điểm sáng này thông thường ko đúng mực.

Trong tình huống chúng ta cần tiến hành việc đánh giá nhưng mà không tồn tại sự trợ chung, hãy đáp ứng treo căng thẳng tay domain authority và đem áo lâu năm tay nhằm rời xây sát khi thao tác với mèo. Tuyệt đối tránh việc nỗ lực đánh giá nam nữ của mèo vô tình huống bọn chúng còn xa cách kỳ lạ hoặc bị vô hiệu hóa. Hãy ngóng cho tới khi mèo thân ái nằm trong rộng lớn hoặc fake bọn chúng cho tới bác bỏ sĩ thú hắn nhằm tiến hành đánh giá.

Khi mèo con cái cứng cáp rộng lớn, phần tử sinh dục của bọn chúng tiếp tục trở nên tân tiến rõ rệt rộng lớn về dáng vẻ và tính cơ hội, bởi vậy, việc phân biệt nam nữ mèo tiếp tục đơn giản dễ dàng rộng lớn đối với khi bọn chúng còn nhỏ. Với những khêu ý nhưng mà Shop chúng tôi tiếp tục share, kỳ vọng rằng chúng ta có thể vận dụng bọn chúng thành công xuất sắc với những chú mèo con cái mới mẻ của mình!

BÀI VIẾT NỔI BẬT