Bật mí màu sắc may mắn đổi vận cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2023

Bạn đang được do dự ko biết lựa lựa chọn màu sắc giắc gì nhằm mang đến nhiều suôn sẻ mang lại bạn dạng thân? Vậy thì lần hiểu ngay lập tức về màu sắc suôn sẻ của 12 Cung Hoàng Đạo bên trên nội dung bài viết này!

Nhiều người ý niệm rằng sắc tố là 1 trong những nhân tố cần thiết sở hữu link quan trọng với những cung hoàng đạo. Màu sắc tương thích sẽ hỗ trợ đẩy mạnh tích điện tích cực kỳ, đem đến nhiều vận may. Cùng Saymee tìm hiểu màu sắc suôn sẻ chung thay đổi vận mang lại 12 cung hoàng đạo năm nhập 2023 qua chuyện nội dung bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bật mí màu sắc may mắn đổi vận cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2023

1. Bảng tổ hợp sắc tố suôn sẻ và màu sắc kỵ của 12 cung hoàng đạo năm 2023

Màu suôn sẻ của 12 Cung Hoàng Đạo

Trước khi lần hiểu cụ thể về sắc tố suôn sẻ mang lại từng cung, hãy tìm hiểu thêm bảng tổ hợp những sắc tố mang đến suôn sẻ và những sắc tố nên rời nhập năm 2023 của 12 cung hoàng đạo bên trên bảng sau:

Cung Hoàng ĐạoMàu May MắnMàu Kỵ
Bạch DươngĐỏ, Trắng, Vàng Xanh lam, Xanh lục, Đen
Kim NgưuTrắng, HồngVàng, Đỏ
Song TửXanh lá cây Đen
Cự Giảitrắng, đỏ chót, bạc, vàng đậm, vàng chanhQuá tối hoặc quá nhạt 
Sư TửCam, Vàng, ĐỏXám và màu sắc trầm
Xử NữXanh lam, xanh rờn lục và vàng nhạtĐỏ
Thiên BìnhCam, TrắngĐỏ 
Bọ Cạp (Thiên Yết)Trắng, Đỏ, Cam Xanh lam, Xanh lục 
Nhân MãCam, Vàng đậm Xanh lam 
Ma KếtĐen, Tím Vàng, Đỏ 
Bảo BìnhXanh lam, Tím Xanh lá 
Song NgưVàng, Cam Đen 

2. Chi tiết màu suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo chung thay đổi vận năm 2023 

2.1 Bạch Dương - Aries (25/3 - 19/4)

 • Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng, Trắng 
Bạch Dương ăn ý màu sắc gì

Trong năm 2023, red color, vàng và Trắng tiếp tục mang đến suôn sẻ nếu như bạn là Bạch Dương. Những sắc thái này tiếp tục khiến cho bạn dẫn đến sự nổi trội, thể hiện nay sự hăng hái và mang đến mối cung cấp tích điện đầy đủ mạnh mẽ và tự tin. Hãy rời dùng màu sắc đối nghịch tặc với sao Hỏa như xanh rờn lam, xanh rờn lục và đen sì nhằm rời làm mất đi lên đường sự mạnh mẽ và tự tin, ko xúc tiến những xúc cảm xấu đi, dễ dàng khích động.

2.2 Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5)

 • Màu sắc may mắn: Trắng, Hồng
Kim Ngưu ăn ý màu sắc gì

Màu sắc là sức khỏe sở hữu hiệu quả thẳng cho tới tâm trạng Kim Ngưu. Tử vi năm 2023 cho biết thêm nhị gam white color và hồng sẽ hỗ trợ đem đến tích điện tích cực kỳ và suôn sẻ. điều đặc biệt với ai ước muốn vượng duyên vượng tài thì nên rinh nhiều dụng cụ hoặc âu phục sở hữu sắc màu sắc này nhé. 

Bên cạnh cơ, Kim Ngưu cũng cần được rời màu sắc vàng, đỏ chót bởi vì nhị màu sắc này tiếp tục khơi khêu sự rét phẫn nộ và máu chiến xấu đi tạo nên Kim Ngưu ko trấn áp được bạn dạng thân thích. 

2.3 Song Tử - Gemini (21/5 - 21/6)

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây 
Song Tử ăn ý màu sắc gì

Song Tử được sao Thủy chiếu mạnh, và màu xanh lá cây lá cây là màu sắc chủ yếu đưa về sự suôn sẻ và tinh giảm khoảng cách cho tới thành công xuất sắc. Hơn nữa, màu xanh lá cây lá còn đem đến cảm xúc bình yên lặng thư thả, xua tan lên đường những bực tức hoặc những chuyện khiến cho Song Tử stress. 

Lưu ý, Song Tử nên giới hạn dùng black color nhập năm 2023. Vì màu sắc này hoàn toàn có thể sẽ gây ra tác động cho tới tâm lý Song Tử, khiến cho bọn họ trở thành nhụt chí và thiếu hụt nghị lực. 

2.4 Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7)

 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ chót, bạc, vàng đậm, vàng chanh
Cự Giải ăn ý màu sắc gì

Dưới sự cai trị của Mặt Trăng, Cự Giải hít vào hiệu suất cao những tích điện suôn sẻ tới từ sắc tố Trắng, đỏ chót, bạc, vàng đậm và vàng chanh. Những sắc tố này tiếp tục mang đến thú vui tươi tắn, điểm tô mang lại cuộc sống đời thường của Cự Giải tràn ngập niềm hạnh phúc. Cộng hưởng trọn với tính cơ hội dễ thương và dịu dàng êm ả của Cự Giải, những sắc tố suôn sẻ này tiếp tục góp thêm phần phủ rộng vẻ rất đẹp êm ấm, nhẹ dịu tuy nhiên vô nằm trong là hấp dẫn ấy. 

Để rời phân giã vận may, Cự Giải cần thiết giới hạn những sắc tố quá tối và quá nhạt nhẽo nhé. 

2.5 Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8)

 • Màu sắc may mắn: Cam, Vàng, Đỏ 
Sư Tử ăn ý màu sắc gì

Những người nằm trong cung Sư Tử nên lựa chọn những tone màu sắc cam, vàng, đỏ chót nhập năm 2023 nhằm thú vị suôn sẻ và thành công xuất sắc. Dưới sự làm chủ của Mặt Trời, những màu sắc bên trên tiếp tục gia tăng tăng sự mạnh mẽ và tự tin, chung Sư Tử luôn luôn lan sáng sủa. Với khí phách vốn liếng sở hữu của Sư Tử, việc phối kết hợp tăng sắc tố tương thích tiếp tục khiến cho Sư Tử nhìn thiệt lẫy lừng và chói lọi trước quý khách. 

Đặc biệt, Sư Tử ko nên lựa chọn những tone màu sắc xám và trầm. Những màu sắc này tiếp tục khiến cho các bạn hạn chế mạnh mẽ và tự tin, phân giã vận may và thú vị xấu đi về phía bản thân. 

2.6 Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9)

 • Màu sắc may mắn: Xanh lam, Xanh lục, Vàng nhạt 
Xử Nữ ăn ý màu sắc gì

Với vẻ điềm đạm và trầm đem của Xử Nữ, những sắc màu xanh lá cây và vàng nhạt nhẽo tiếp tục khiến cho các bạn nhìn thiệt lan sáng sủa thân thích chỗ đông người. Hình như, việc lựa chọn những tone màu sắc tương thích này còn hỗ trợ tăng hạng mang lại Xử Nữ về kỹ năng tiếp xúc, đối nhân xử thế. Đồng thời, bọn chúng còn hỗ trợ giới hạn điểm yếu kém cầu toàn, chi tiết, nhờ này mà Xử Nữ hoàn toàn có thể kết uỷ thác được rất nhiều quan hệ chất lượng nhập trong năm này. 

Đặc biệt, Xử Nữ được thống trị bởi vì sao Thủy vì vậy rất cần phải rời những tone red color. Đây là sắc tố tiếp tục khiến cho cuộc sống đời thường Xử Nữ bị đảo lộn, tăng xúc cảm xấu đi, dẫn cho tới sự kiêu ngạo và thông thường rét phẫn nộ. 

Xem thêm:

 • Khám đập phá kho SIM data giới hạn max của Saymee
 • Mạng Saymee là gì? Tại sao được rất nhiều người tin tưởng dùng?
 • Tìm hiểu được ý nghĩa số Smartphone, làm thế nào nhằm lựa chọn số đẹp?
 • Cách bói SIM tử vi chuẩn chỉnh xác năm 2023
 • SIM đại cát đại lợi bao gồm những số nào? Cách tính SIM đại cát đại lợi chủ yếu xác

2.7 Thiên Bình - Libra (23/9 - 22/10)

 • Màu sắc may mắn: Cam, Trắng 
Thiên Bình ăn ý màu sắc gì

Thiên Bình bên dưới sự thống trị của sao Kim hiện hữu lên vẻ lịch lãm và nhẹ dịu, đó là đường nét tính cơ hội vô cùng phù phù hợp với màu sắc tươi tắn sáng sủa là cam và Trắng. Trong trong năm này, nhị màu sắc này sẽ hỗ trợ Thiên Bình đẩy mạnh sự sáng suốt trí tuệ, xua tan lên đường những stress, phiền nhiễu, bên cạnh đó cũng xoa nhẹ nhàng tâm trí mỗi một khi Thiên Bình cần đương đầu với thách thức, trở ngại. 

Nghiên cứu vớt của những căn nhà chiêm tinh nghịch học tập đã cho chúng ta biết Thiên Bình nên rời red color. Đây là sắc tố hoàn toàn có thể đưa về nhiều phiền nhiễu, thị phi và tạo ra phiền óc. Tinh thần Thiên Bình dễ dàng rớt vào hiện trạng gắt gắt, nổi loàn. 

Xem thêm: Loại cây dại quen thuộc ven đường toàn bị nhổ bỏ đi, hóa ra làm rau thì ngon làm thuốc thì tốt

2.8 Bọ Cạp (Thiên Yết) - Scorpio (23/10 - 21/11)

 • Màu sắc may mắn: Trắng, Đỏ, Cam 
Bọ Cạp ăn ý màu sắc gì

Dù thông thường xuất hiện nay với vẻ nóng tính, tuy nhiên Bọ Cạp phía bên trong lại là người dân có tấm lòng bao dong êm ấm. Để cân đối được vẻ bề ngoài và tâm tư của Bọ Cạp, những căn nhà chiêm tinh nghịch đang được lựa chọn ra white color, đỏ chót và cam. Những màu sắc này tiếp tục thú vị tích điện tích cực kỳ, đem đến suôn sẻ và chung Bọ Cạp được quý khách xung xung quanh yêu thương mến, cỗ vũ. 

Lưu ý, Bọ Cạp cần thiết né những màu xanh lá cây lam và xanh rờn lục. Những màu sắc này tiếp tục chỉ đem đến sự lạnh nhạt và vô cảm khiến cho Bọ Cạp trở thành mức giá lùng, cuộc sống tình thân tiếp tục như lên đường xe pháo “xuống dốc ko phanh”. 

2.9 Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)

 • Màu sắc may mắn: Cam, Vàng đậm 
Nhân Mã ăn ý màu sắc gì

Nhân Mã chịu đựng sự thống trị bởi vì sao Mộc, vậy nên màu sắc cam và vàng đậm là những sắc tố tương thích nên ưu tiên lựa chọn. Với tính cơ hội sung sướng, sáng sủa yêu thương đời của Nhân Mã, những sắc tố này tiếp tục điểm tô tăng bởi vì những thú vui, chung nâng lên quality cuộc sống đời thường và thú vị suôn sẻ. điều đặc biệt, sắc tố này tiếp tục khiến cho lòng tin Nhân Mã luôn luôn tươi tắn, lên đường đích phía. 

Màu sắc tuy nhiên Nhân Mã nên tránh năm 2023 là màu xanh lá cây lam. Màu này tiếp tục khiến cho các bạn trở thành quá sáng sủa, kể từ cơ rớt vào hiện trạng lầm tưởng rằng cuộc sống đời thường luôn luôn hoàn hảo, tích cực kỳ một cơ hội quáng gà quáng. Vấn đề này khiến cho Nhân Mã dễ dàng lầm lối lạc lối. 

2.10 Ma Kết - Capricorn (22/12 - 19/1)

 • Màu sắc may mắn: Đen, Tím 
Ma Kết ăn ý màu sắc gì

Dưới sự thống trị của sao Thổ, nhập trong năm này Ma Kết nên lựa chọn black color và tím. Màu sắc này tiếp tục thú vị thiệt nhiều mối cung cấp tích điện tích cực kỳ cho tới với Ma Kết. Từ cơ, các bạn sẽ luôn luôn gặp gỡ thuận tiện nhập cuộc sống đời thường, Kết Kết cũng kể từ này mà trở thành bình tĩnh, kiên trì rộng lớn. 

Đặc biệt cảnh báo, nhị sắc gold color và đỏ chót là sắc tố tuy nhiên Ma Kết rất cần phải rời nhập trong năm này. Những việc làm vô lý tiếp tục ùa tới bất kể khi nào là, bên cạnh đó kẻ hạ nhân tiếp tục xuất hiện nay, tận dụng và ngăn trở từng bước tiến bộ của người tiêu dùng. 

2.11 chỉ Bình - Aquarius (20/1 - 18/2)

 • Màu sắc may mắn: Xanh lam, Tím 
Bảo Bình ăn ý màu sắc gì

Dưới sự làm chủ của sao Thổ, chỉ Bình tiếp tục phù hợp với màu sắc chủ yếu là xanh rờn lam và tím nhập trong năm này. Lựa lựa chọn sắc tố này, việc làm và những quan hệ của chỉ Bình tiếp tục gặp gỡ nhiều suôn sẻ, nhẵn và cách tân và phát triển tích cực kỳ. 

Tuy nhiên, chỉ Bình cần thiết cảnh báo rời màu xanh lá cây lá. Màu này tiếp tục khiến cho chỉ Bình trở thành xấu đi và luôn luôn u sầu. 

2.12 Song Ngư -  Pisces (19/2 - 20/3)

 • Màu sắc may mắn: Vàng, Cam
Song Ngư ăn ý màu sắc gì

Được sao Mộc chiếu mệnh, gold color và cam sẽn mang lại nhiều suôn sẻ mang lại Song Ngư nhập năm 2023. Màu hồng cũng cũng rất suôn sẻ mang lại Song Ngư, vì như thế nó khiến cho bạn nhận được rất nhiều hứng thú và sở hữu thời cơ thâu tóm nhiều nắm vững thâm thúy đáp ứng mang lại việc làm trình độ chuyên môn và chung những quan hệ trở thành tích cực kỳ rộng lớn. 

Màu Song Ngư nên tránh nhập trong năm này là black color. Màu sắc này khiến cho Song Ngư trở thành nhiều sầu nhiều cảm, dễ dàng ủy mị, buồn buồn phiền, hoặc nhìn cuộc sống đời thường bởi vì tâm lý xấu đi, không an tâm.

3. SIM data Saymee giới hạn max, lựa chọn số suôn sẻ theo đuổi cung hoàng đạo 

Ngoài việc lựa lựa chọn những sắc tố suôn sẻ, các bạn còn hoàn toàn có thể xúc tiến vận may của tôi, như tương hỗ nhập thi tuyển, học tập tiến tới và sự nghiệp khô cứng bằng sự việc lựa lựa chọn số Smartphone tương thích. SIM Data Saymee tiếp tục khiến cho bạn lựa chọn lựa được sản phẩm số suôn sẻ dựa vào từng cung hoàng đạo, và nhất là chúng ta có thể lựa chọn số rất đẹp trọn vẹn không lấy phí. 

Ngại ngần gì nữa tuy nhiên ko chiếm hữu ngay lập tức số Smartphone ăn ý cung hoàng đạo, kể từ cơ thú vị tiền lộc và thành công xuất sắc rộng lớn nhập năm 2023.

Saymee - Nhà mạng dành riêng cho GenZ chiếm hữu kho SIM số xịn, không lấy phí lựa lựa chọn số theo đuổi cung hoàng đạo, năm sinh, cùng theo với ưu đãi data dung tích lên đến mức 7GB/ngày. eSIM/SIM Saymee đó là sự lựa lựa chọn tuyệt đối dành riêng cho GenZ, khiến cho bạn thỏa mức độ tận thưởng những thưởng thức thú vị nhập cuộc sống đời thường nhiều sắc màu sắc. 

Xem thêm: Cách chỉnh tốc độ chuột máy tính Windows 10, 8, 7 đơn giản

Để ĐK eSIM/SIM Saymee theo đuổi cung hoàng đạo các bạn chỉ việc bịa đặt SIM bên trên trang web hoặc ứng dụng Saymee, tiếp sau đó nhanh chóng chân cho tới những cửa hàng MobiFone bên trên cả nước, hãy nhờ rằng đem theo đuổi CMND/CCCD nhằm hoàn thành giấy tờ thủ tục và pick cho chính mình một gói cước 4G/5G tốc cao cực kỳ chuẩn chỉnh gu bản thân nhé!

Gói cước Ưng quá đỗi Saymee
Gói cước Trót yêu thương See tình Tri kỷ Saymee

Qua nội dung bài viết bên trên, Saymee tin tưởng rằng các bạn đang được hiểu rằng sắc tố suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo rồi đúng không ạ. Và hãy nhờ rằng lựa lựa chọn số Smartphone Saymee theo đuổi cung hoàng đạo nhằm hoàn toàn có thể thú vị thiệt nhiều suôn sẻ, tạo ra 1 năm thiệt thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc. Hãy theo đuổi dõi Saymee thường ngày để sở hữu tăng nhiều kỹ năng thú vị nhé!

Xem thêm:

 • Cách ghép nhạc nhập Video bên trên TikTok cực kỳ giản dị và đơn giản và nhanh chóng chóng
 • Giải mã nhanh chóng 12 Cung Hoàng Đạo qua chuyện ngày sinh, mon sinh
 • Bảng xếp thứ hạng 12 Cung Hoàng Đạo phái đẹp xinh đẹp tuyệt vời nhất 2023
 • Ký hiệu 12 Cung Hoàng Đạo là gì và chân thành và ý nghĩa của chúng
 • Tìm hiểu thương hiệu 12 Cung Hoàng Đạo giờ Anh là gì và ý nghĩa

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Mách bạn thủ thuật điều chỉnh tốc độ chuột Win 10 và độ nhạy

Việc điều chỉnh tốc độ chuột Win 10 là giải pháp được nhiều game thủ lựa chọn để tăng hiệu suất sử dụng cũng như trải nghiệm giải trí thoải mái hơn. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh các tùy biến thiết lập và cá nhân hóa thiết bị chuột đang sử dụng bằng cách tăng tốc độ...