Ốc sên 6.000 răng to bằng nắm tay ăn sống sâu đất

  • Khoa học

Thứ tư, 14/6/2017, 10:06 (GMT+7)

Con ốc sên New Zealand thể hiện nay vận tốc săn bắn bùi nhùi lập tức khi siết ngạt và nuốt trộng thâm thúy khu đất lâu năm vội vàng rất nhiều lần.

Bạn đang xem: Ốc sên 6.000 răng to bằng nắm tay ăn sống sâu đất

Ốc sên 6.000 răng đồ sộ vày bắt tay ăn sinh sống thâm thúy đất

Góc tảo cận cảnh kể từ lịch trình Wild New Zealand của BBC Earth trailer thực chất phàm ăn của ốc sên Powelliphanta, loại vật đồ sộ vày bắt tay đem tới 6.000 cái răng. Chỉ vô vài ba giây, con cái ốc sên thực hiện ngạt thở và nuốt trộng thâm thúy khu đất dễ dàng và đơn giản.

Powelliphanta là 1 trong bọn họ ốc sên ăn thịt sinh sống bên trên mặt mày khu đất đem độ cao thấp đa dạng mẫu mã, bám theo Sở hướng dẫn tồn của New Zealand. Một số loại rất có thể rộng lớn cho tới vài ba centimet, được ví như đấu vật sumo vô toàn cầu ốc sên.

Xem thêm: Loại cây dại quen thuộc ven đường toàn bị nhổ bỏ đi, hóa ra làm rau thì ngon làm thuốc thì tốt

Những con cái ốc sên Powelliphanta rộng lớn đặc biệt khó khăn dò thám vô rừng rậm rạp và đồng cỏ New Zealand. "Khi không gian trở thành bão hòa và nhiệt độ phỏng ở tại mức tương thích, những tên to con khan hiếm bắt gặp trồi lên. Ốc sên Powelliphanta rất có thể cải cách và phát triển cho tới độ cao thấp vày bắt tay. Chúng khan hiếm cho tới nấc chỉ được ghi hình vô môi trường xung quanh nuôi nhốt, điểm bọn chúng thể hiện nay hành động xứng đáng kinh ngạc", đoàn thực hiện phim Đài truyền hình BBC Earth lý giải.

Xem thêm: Thanh cua có được làm từ cua không?

Trong Clip, con cái ốc sên lướt ngang qua loa thảm thực vật không khô ráo vô bóng tối. Dù quy trình ốc sên xua đuổi bám theo thâm thúy khu đất có vẻ như chậm rì rì, khoảnh xung khắc nó làm thịt bị tiêu diệt con cái bùi nhùi chỉ vô chớp đôi mắt. Với sự nhanh chóng nhẹn bất thần, ốc sên mút thâm thúy khu đất vô mồm, gập song bản thân con cái bùi nhùi nhằm nuốt trộng toàn cỗ.

"Cách bọn chúng thứ tự dò thám đồ ăn vẫn còn đấy là 1 trong bí hiểm. Nhưng điều chắc chắn là là loại ốc sên này còn có khẩu vị không giống thông thường và đặc biệt phàm ăn. Miệng của bọn chúng quấn xung quanh khiến cho thâm thúy khu đất ngạt thở. Cảnh tượng y như động tác mút mì", những căn nhà thực hiện phim cho thấy thêm.

Phương Hoa 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Một cái bánh pía 70g bao nhiêu calo? Ăn có mập không

Bánh pía là một loại bánh đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng và được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những “tín đồ” sầu riêng. Bánh pía có lớp vỏ mềm, mùi hương thơm ngậy, vị ngọt bùi khiến các thực khách khi ăn một lần sẽ nhớ mãi. Tuy nhiên, […]

Top 6 loại Collagen Úc tốt nhất khuyên dùng

Collagen Úc là một trong số những sản phẩm đang thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ nhất hiện nay. Các sản phẩm này không chỉ mang lại hiệu quả rất cao trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ mà còn hỗ trợ chị em gìn giữ nét xuân của mình trong giai đoạn đầu và giữa của quá trình lão hóa...