Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mão là con gì? Hợp tuổi gì?

Trong văn hóa truyền thống dân gian ngoan nước ta, khối hệ thống can chi luôn luôn cướp một địa điểm quan trọng đặc biệt vô trái khoáy tim của từng người dân. Trong chu kỳ luân hồi 12 con cái giáp, Tuổi Mão hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi không giống là tuổi hạc Mèo, luôn luôn tạo ra sự tò lần và quan hoài kể từ phía công bọn chúng. Nhưng chúng ta sở hữu biết, Mão sinh vô năm nào? Hay Mão là hình tượng của con cái gì? Và sở hữu những điểm sáng nào là đặc thù cho tất cả những người tuổi hạc Mão? Hãy nằm trong Nệm Thuần Việt dò la hiểu thâm thúy rộng lớn về tuổi hạc Mão vô nội dung bài viết tại đây.

Bạn đang xem: Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mão là con gì? Hợp tuổi gì?

Sinh vô năm Mão vô lịch Âm, chúng ta nằm trong tuổi hạc Mèo – con cái giáp loại tư, nằm trong lòng Hổ (Dần) và Rồng (Thìn). Mèo, với vẻ đáng yêu và dễ thương và đáng yêu, là chúng ta sát cánh vô cuộc sống đời thường hằng ngày của đa số mái ấm gia đình, không những ở nước ta mà còn phải mọi nơi bên trên trái đất. Chúng có tiếng với tính cơ hội thời gian nhanh nhẹn, sắc bén và đôi lúc khó lường. Những ai sinh vô trong năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023 thông thường đem những đặc thù tính cơ hội của con cái Mèo.

Phân tích công cộng đã cho thấy, những người dân tuổi hạc Mão sở hữu tiềm năng đạt được thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp. Như vậy phần rộng lớn vì thế chúng ta chiếm hữu những phẩm hạnh như kiên trì, trí tuệ và sự thời gian nhanh trí – tương tự động như 1 con cái mèo săn bắn bùi nhùi. Họ sinh sống cẩn trọng và sở hữu sự kiên quyết định vào cụ thể từng đưa ra quyết định, ko đơn giản dễ dàng bị xúc động hoặc thay cho thay đổi ý muốn một cơ hội vội vàng. Như vậy canh ty chúng ta sở hữu cường độ ổn định quyết định vô việc làm và quan hệ.

Trên góc nhìn tình thương, người tuổi hạc Mão luôn luôn bịa đặt tình thương yêu và mái ấm gia đình lên số 1. Họ đối đãi với tất cả một cơ hội tráng lệ và lênh láng trách cứ nhiệm. Tuy nhiên, sự chú ý vô cụ thể và mong ước tất cả hoàn hảo nhất hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta tổn thất kiên trì đôi lúc. Theo lý thuyết tiết khí, tuổi hạc Mão ứng với cung Lâm Quan, điều này canh ty chúng ta sở hữu năng lực nhận ra nhanh gọn lẹ, đôi khi đem trái khoáy tim mẫn cảm và trí tuệ sắc bén.

Tuổi Mão sinh vào năm bao nhiêu?

Trái với phương Tây chỉ quan hoài cho tới năm sinh dương lịch, những vương quốc phương Đông lại vận dụng khối hệ thống năm sinh Âm lịch dựa vào chu kỳ luân hồi của Mặt trăng. Theo khối hệ thống này, từng năm được gán ngay tắp lự với 1 “canh” dựa vào số cuối của năm ê. Cụ thể:

 • Số cuối 0: Canh
 • Số cuối 1: Bính
 • Số cuối 2: Nhâm
 • Số cuối 3: Quý
 • Số cuối 4: Giáp
 • Số cuối 5: Ất
 • Số cuối 6: Bính
 • Số cuối 7: Đinh
 • Số cuối 8: Mậu
 • Số cuối 9: Kỷ

Áp dụng quy tắc bên trên, năm sinh của tuổi hạc Mão hoàn toàn có thể được trình diễn như sau:

 • Kỷ Mão: 1939 và 1999 – nằm trong mệnh Thổ.
 • Tân Mão: 1951 và 2011 – nằm trong mệnh Mộc.
 • Quý Mão: 1963 và 2023 – nằm trong mệnh Kim.
 • Ất Mão: 1975 – nằm trong mệnh Thủy.
 • Đinh Mão: 1987 – nằm trong mệnh Hỏa.

Tuổi nào là phù hợp với người sinh vào năm Mão?


Trong văn hóa truyền thống dân gian ngoan, sở hữu câu “Có thờ thì linh, sở hữu kiêng cữ nên lành”, phản ánh vai trò của việc tuân theo gót những quy quyết định truyền thống lâu đời, như việc lựa chọn tuổi hạc thao tác làm việc, kết duyên hoặc sinh con cái. Dành cho tất cả những người nằm trong tuổi hạc Mão, việc lựa chọn tuổi hạc thích hợp hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm theo gót khối hệ thống Lục thích hợp và Tam thích hợp, canh ty tạo nên vận may và tiện nghi vô cuộc sống và việc làm. Dưới đó là một số trong những khêu gợi ý mang lại việc lựa chọn tuổi hạc phù hợp:

 • Lục hợp: Đối với Nữ tuổi hạc Mão phù hợp với Nam tuổi hạc Tuất.
 • Tam hợp: Nữ tuổi hạc Mão tương phù hợp với Nam tuổi hạc Mùi và Nam tuổi hạc Hợi.
 • Lục hợp: Nam nằm trong tuổi hạc Mão lại phù hợp với Nữ tuổi hạc Tuất.
 • Tam hợp: Nam tuổi hạc Mão nên tìm về Nữ tuổi hạc Hợi hoặc Nữ tuổi hạc Mùi.

Tuổi Mão kỵ tuổi hạc nào?

Người nằm trong tuổi hạc Mão ko chỉ việc quan hoài cho tới việc lựa chọn tuổi hạc thích hợp, tuy nhiên cũng nên thận trọng rời xa những tuổi hạc kỵ. Mục chi là nhằm rời xa những điềm dữ, thuyên giảm khủng hoảng rủi ro và bất lợi. Theo khối hệ thống tử vi phong thủy, người tuổi hạc Mão nên rời phối hợp hoặc sinh con cái với những tuổi hạc nằm trong “Tứ hành xung” của tớ, gồm những: “Tý – Ngọ” và “Mão – Dậu”.

 • Người sinh vào năm Mão (hay hay còn gọi là tuổi hạc Mèo) sẽ không còn phù hợp với những người dân sinh vào năm Dậu (tuổi Gà).
 • Người sinh vào năm Mão cũng nên rời xa những người dân sinh vào năm Tý (tuổi Chuột) và năm Ngọ (tuổi Ngựa) vì thế sở hữu xung xung khắc.

Tuổi Mão nên kết duyên với tuổi hạc nào?

Mình hiểu bạn thích tái mét cấu tạo và mô tả lại nội dung bên trên một cơ hội mượt tuy nhiên rộng lớn. Dưới đó là cơ hội mô tả mới mẻ của mình:

Kỷ Mão

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Mậu Dần (nam to hơn 1 tuổi): Tạo rời khỏi một mái ấm gia đình giàu sang và niềm hạnh phúc.

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Ất Hợi (nam to hơn 4 tuổi): Tình duyên tiện nghi và thực hiện ăn phát triển bên dưới sự hỗ trợ của quý nhân.

Đinh Mão

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Bính Dần (nam to hơn 1 tuổi): Đem lại vị thế và nhiều suôn sẻ.

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Ất Sửu (nam to hơn 2 tuổi): Cuộc sinh sống tiện nghi và sale thuận buồm xuôi dông.

Ất Mão

Nam và nữ giới nằm trong tuổi hạc Ất Mão: Mối mối quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp mắt, phát đạt.

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Quý Sửu (nam to hơn 2 tuổi): Công việc tiện nghi và cuộc sống đời thường hòa thuận.

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Tân Hợi (nam to hơn 4 tuổi) hoặc phái mạnh tuổi hạc Canh Tuất (nam to hơn 5 tuổi): Được sự tương hỗ kể từ quý nhân và hấp dẫn sự yêu thương mến kể từ người xem.

Quý Mão

Nam và nữ giới nằm trong tuổi hạc Quý Mão: Cuộc sinh sống vinh quang và niềm hạnh phúc.

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Tân Sửu (nam to hơn 2 tuổi): Tình duyên và việc làm đều tiện nghi.

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Mậu Tuất (nam to hơn 5 tuổi): Đem lại sự phát đạt.

Tân Mão

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Canh Dần (nam to hơn 1 tuổi): Cuộc sinh sống và việc làm đều thuận buồm xuôi dông.

Kết hít với phái mạnh tuổi hạc Quý Mùi (nam to hơn 8 tuổi): Đem lại sự vinh quang và nhiều suôn sẻ.

Tử vi về từng năm sinh tuổi hạc Mão

Ất Mão (1975)

Những người sinh vào năm Ất Mão thông thường đảm bảo chất lượng trình độ và sở hữu trở nên tựu vô cuộc sống đời thường. Họ cần thiết biểu thị bản thân một cơ hội nhẹ dịu, rời xung đột, quan trọng đặc biệt bên trên điểm thao tác làm việc. Để mái ấm gia đình và sự nghiệp đều tiện nghi, chúng ta cần thiết tinh xảo vô xử sự.

Màu may mắn: Đen, Trắng, xanh rờn lá cây

Số may mắn: 2,7

Ngày may mắn: Chủ nhật

Đinh Mão (1987)

Những người tuổi hạc Đinh Mão có không ít ước mơ và tham ô vọng, tuy nhiên cần thiết kiên trì và rời rét giận dỗi. Họ sở hữu tầm coi và năng lực phân tách đảm bảo chất lượng, tuy nhiên thiếu thốn kiên quyết định, dễ dàng quăng quật cuộc.

Màu may mắn: Đỏ, xanh rờn lá cây, tím, cam

Số may mắn: 4,9

Ngày may mắn: Chủ nhật

Tân Mão (1951)

Những người sinh vào năm Tân Mão sở hữu linh hồn nhân ái và được không ít tình nhân mến. Họ sở hữu năng lực chỉ huy và ghét bỏ sự fake tạo ra.

Màu may mắn: Đen, xanh rờn dương, xanh rờn dương nhạt

Số may mắn: 2, 7

Ngày may mắn: Chủ nhật

Kỷ Mão (1999 – 1939)

Người nằm trong tuổi hạc Kỷ Mão thông thường sở hữu duyên sale và tài chủ yếu đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, tính cơ hội rét giận dỗi của mình hoàn toàn có thể khiến cho xung đột.

Màu may mắn: Đen, xanh rờn dương, xanh rờn dương nhạt

Số may mắn: 1, 4, 9

Quý Mão (1963)

Người nằm trong tuổi hạc Quý Mão là những người dân cần cù, kế hoạch và tiềm năng rõ rệt. Họ lanh lợi, thời gian nhanh trí và sở hữu năng lực vô việc làm.

Màu may mắn: Vàng, nâu, nâu đất

Số may mắn: 5, 6, 9, 0

Xem thêm: [Giải đáp] Remind là gì? Remind đi với giới từ gì?

Ngày may mắn: Thứ 2, loại 3, mái ấm nhật

Tuổi Mão phù hợp với color nào?

Người sinh vào năm 1999 – Kỷ Mão

Kỷ Mão trực thuộc khối hệ thống 5 nhân tố bên dưới dạng mệnh Thổ. Theo sự tương sinh, Hỏa nuôi chăm sóc Thổ và Thổ lại thăng bằng chủ yếu nó. Vì thế, những người dân nằm trong tuổi hạc Kỷ Mão thông thường phù phù hợp với những sắc tố như vàng, nâu khu đất, đỏ ửng, hồng và tím.

Người sinh vào năm 1987 – Đinh Mão

Thuộc mệnh Hỏa, Đinh Mão sở hữu quan hệ tương sinh với Mộc. Như vậy phân tích và lý giải vì thế sao những người dân nằm trong tuổi hạc Đinh Mão thông thường tương mến với những sắc tố như đỏ ửng, hồng, tím và xanh rờn lục.

Người sinh vào năm 1975 – Ất Mão

Ất Mão thuộc sở hữu mệnh Thủy. Trong chuỗi tương sinh, Kim sinh rời khỏi Thủy, và Thủy lại đưa đến sự thăng bằng mang lại chủ yếu nó. Vì vậy, tuổi hạc Ất Mão mến phù hợp với những sắc tố như đen giòn, xanh rờn dương, Trắng, xám và ghi.

Người sinh vào năm 1963 – Quý Mão

Mệnh Kim của Quý Mão được đưa đến kể từ Thổ. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc những người dân nằm trong tuổi hạc Quý Mão tiếp tục phù phù hợp với những sắc tố như Trắng, xám, ghi, vàng và nâu khu đất.

Người sinh vào năm 1951, 2011 – Tân Mão

Thuộc mệnh Mộc, Tân Mão nhìn thấy sự nuôi chăm sóc kể từ Thủy và cũng tương sinh với chủ yếu bản thân. Như vậy dẫn theo việc tuổi hạc Tân Mão mến phù hợp với những sắc tố như xanh rờn lục, đen giòn và xanh rờn dương.

Tam thích hợp, tứ hành xung tuổi hạc Mão

Trong 12 con cái giáp, sở hữu một số trong những giáp thông thường thích hợp hoặc xung xung khắc cùng nhau. Đối với những người tuổi hạc Mão:

Hợp Tam hợp: Cùng với Mão, Hợi và Mùi cũng nằm trong phụ thuộc group tam thích hợp. Do ê, người tuổi hạc Mão thông thường phù hợp với tuổi hạc Hợi và Mùi.

Xung Tứ hành: Mão trực thuộc group bao hàm Tý, Ngọ, Mão và Dậu. Vì vậy, Mão thông thường xung xung khắc với tuổi hạc Dậu.

Khi biết vấn đề về tam thích hợp và tứ hành xung, người tuổi hạc Mão hoàn toàn có thể lựa lựa chọn đối tác chiến lược thực hiện ăn, người một nửa bạn đời hoặc thời gian sinh con cái sao mang lại thích hợp mệnh, canh ty cuộc sống đời thường tràn trề suôn sẻ và tiện nghi rộng lớn.

Tuổi Mão phù hợp với loại cây nào?

Dưới đó là phiên phiên bản tái mét cấu trúc:

Nếu chúng ta nằm trong tuổi hạc Mão và ham muốn biết loại cây tử vi phong thủy nào là phù hợp với vận mệnh của tớ, bên dưới đó là một số trong những khêu gợi ý:

Cho tuổi hạc Mão mệnh Kim

Các loại cây như: ngọc ngân, kim chi phí, kim ngân, cẩm châu và lan ý.

Cho tuổi hạc Mão mệnh Mộc

Các loại cây như: thông thường xuân, nhất mạt mùi hương, thịnh vượng, ngọc ngân, cau tè xoa, cỏ đồng xu tiền, trầu bà thủy sinh, tùng la hán, kim ngân thủy sinh và cây tùng.

Cho tuổi hạc Mão mệnh Thủy

Các loại cây như: lan ý, thiên thanh, kim ngân, sen đá bông hồng đen giòn, cây hoàng cung vàng, nhất mạt mùi hương, lưỡi hổ, kim chi phí, cẩm châu Trắng và cau tè xoa.

Cho tuổi hạc Mão mệnh Hỏa

Các loại cây như: cẩm châu hồng, cẩm châu đỏ ửng, cây phú quý, trạng nguyên vẹn, sen đá tứ phương, sen đá 3 color, thanh thiên, hồng môn và sen đá hồng.

Cho tuổi hạc Mão mệnh Thổ

Các loại cây như: sen đá tứ phương và sen đá nâu.

Hy vọng vấn đề bên trên giúp cho bạn lựa chọn lựa được cây tử vi phong thủy phù phù hợp với vận mệnh của mình!

Người tuổi hạc Mão phù hợp với phương hướng của nhà nào?

Chọn phương hướng của nhà phù phù hợp với tuổi hạc Mão là một trong những nguyên tố cần thiết trong công việc mang lại tiền lộc và suôn sẻ mang lại gia mái ấm. Không chỉ canh ty nâng cấp tài vận, một phương hướng của nhà đảm bảo chất lượng còn tạo nên vận mệnh đảm bảo chất lượng và sự cách tân và phát triển vô sale.

Một số tiêu chuẩn Khi tính hướng mái ấm tốt:

Đảm bảo không khí thông thoáng đãng, rời tia nắng ngày hè và đón khả năng chiếu sáng mặt mày trời ngày đông.

Xem xét về môi trường thiên nhiên xung xung quanh và cảnh sắc xã hội.

Tính cho tới ĐK địa lý và nhiệt độ vì thế bọn chúng tác động cho tới quality cuộc sống đời thường và thao tác làm việc.

Dựa vô tham khảo của những Chuyên Viên tử vi phong thủy, tuổi hạc Mão nên lựa tính hướng mái ấm như sau:

Nam tuổi hạc Mão

 • Hướng Bắc:  Mang lại lừng danh, tiền lộc, và suôn sẻ.
 • Hướng Đông: Tăng cường quan hệ mái ấm gia đình, tạo nên sự ổn định quyết định.
 • Hướng Nam: Cải thiện sức mạnh và tuổi hạc lâu.
 • Hướng Đông Nam: Giúp ý thức uy lực và suôn sẻ vô học tập.

Nữ tuổi hạc Mão

 • Hướng Tây Bắc: Tăng cường quan hệ mái ấm gia đình và tình thương.
 • Hướng Đông Bắc: Mang lại lừng danh và tiền lộc.
 • Hướng Tây: Cải thiện sức mạnh và tuổi hạc lâu.
 • Hướng Tây Nam: Mang lại tiến thủ cỗ cá thể và ý thức uy lực.

Với lựa tính hướng mái ấm tương thích, gia mái ấm tuổi hạc Mão tiếp tục nhận được không ít suôn sẻ và tiện nghi vô cuộc sống đời thường.

Tổng kết

Qua nội dung bài viết, Nệm Thuần Việt vẫn nằm trong chúng ta dò la làm rõ rộng lớn về Tuổi Mão – một trong những 12 con cái giáp đặc thù vô văn hóa truyền thống nước ta. Từ năm sinh, hình tượng, cho tới những điểm sáng mệnh lý, từng vấn đề đều đỡ đần ta nắm vững và Review đúng mực rộng lớn về một trong những phần văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời. Dù chúng ta là kẻ tuổi hạc Mão hay là không, hy vọng rằng vấn đề này tiếp tục giúp cho bạn sở hữu ánh nhìn thâm thúy rộng lớn và Review đích đắn về tuổi hạc này. Đồng thời, nội dung bài viết cũng mong ước góp thêm phần lưu giữ gìn và thông dụng những độ quý hiếm văn hóa truyền thống dân tộc bản địa cho tới với người xem.

Xem thêm:

 • Tam thích hợp tuổi hạc Dậu là gì? Tam thích hợp tuổi hạc Dậu phù hợp với tuổi hạc nào?
 • Tổng thích hợp những câu thần chú canh ty nhỏ xíu ngon giấc, thâm thúy và trực tiếp giấc
 • TOP 1000 cơ hội mệnh danh mang lại chó mèo hoặc và xứng đáng yêu

Dành riêng rẽ mang lại bạn

Được xếp thứ hạng 4.88 5 sao

4.520.00016.730.000

Được xếp thứ hạng 4.84 5 sao

6.120.00019.320.000

Xem thêm: Pin iPhone 8 Plus bao nhiêu mAH? Có "trâu" như lời đồn?

Được xếp thứ hạng 5.00 5 sao

8.970.00029.700.000

BÀI VIẾT NỔI BẬT