Tuổi Sửu là con gì? Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Sửu là con cái Trâu, bao gồm những người dân sở hữu năm sinh: Tân Sửu 1961, Qúy Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009.

Người tuổi tác Sửu ở trong thời hạn sinh không giống nhau sẽ sở hữu đường nét tính cơ hội đặc thù, vận mệnh cuộc sống không giống nhau. Mời độc giả nằm trong dò xét hiểu cụ thể vô nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Tuổi Sửu là con gì? Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

1. Tuổi Sửu là tuổi tác con cái gì?

Tuổi Sửu là tuổi tác con cái gì

Tuổi Sửu là tuổi tác con cái gì

Tuổi Sửu là tuổi tác con cái Trâu. Trong 12 con cái giáp, Trâu xếp ở địa điểm số 2, thay mặt cho việc kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ ngủ. Vì thế nó hoàn toàn có thể vượt lên trải qua nhiều con cái giáp không giống và cán đích ở địa điểm cao.

Hình tượng loại trâu cũng gắn sát với cuộc sống đời thường của những người nước ta kể từ bao đời ni. Có thật nhiều di tích lịch sử khảo cổ đã cho thấy, trâu rừng đang được người dân cày thuần hóa và trở thành công xuất sắc cụ làm việc, người các bạn thân thiện ở trong phòng nông.

Hình hình ảnh loại động vật hoang dã chăm chỉ, siêng năng này gắn sát với phát triển nông nghiệp, cút vô ca dao châm ngôn vô văn học tập, hội họa, chạm trổ,..

2. Tuổi Sửu sinh vào năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Tuổi Sửu sinh vào năm bao nhiêu

Tuổi Sửu sinh vào năm bao nhiêu

Cùng nằm trong một giáp tuy nhiên người tuổi tác Sửu sẽ sở hữu thiên can và mệnh 5 nhân tố không giống nhau. Cụ thể:

 • Tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 - Thiên can Tân, địa chi Sửu - Mệnh Thổ
 • Tuổi Qúy Sửu sinh vào năm 1973 - Thiên can Quý, địa chi Sửu - Mệnh Mộc
 • Tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 - Thiên can Ất, địa chi Sửu - Mệnh Kim
 • Tuổi Đinh Sửu sinh vào năm 1997 - Thiên can Đinh, địa chi Sửu - Mệnh Thủy
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 - Thiên can Kỷ, địa chi Sửu - Mệnh Hỏa

Tuổi Sửu ở trong thời hạn sinh không giống nhau sẽ sở hữu tính cơ hội đặc thù, căn số không giống nhau. Vì thế, mời mọc độc giả dò xét hiểu cụ thể tuổi tác Sửu theo đòi từng năm sinh ở sau đây.

3. Tính cơ hội đặc thù người tuổi tác Sửu theo đòi trong thời hạn sinh

Tính cơ hội đặc thù của những người tuổi tác Sửu tùy thuộc vào niên mệnh, 5 nhân tố của tuổi tác. Luận giải cụ thể được tổ hợp như sau:

Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961 là những người dân sở hữu tính cơ hội chân tình, ngay thẳng và siêng năng. Họ kiên trì, nhẫn lại với 1 tiềm năng đề ra. Mặc mặc dù xuất phân phát điểm ko được như người không giống tuy nhiên Tân Sửu lại sở hữu những ưu thế chắc chắn chung chúng ta thành công xuất sắc.

Tuổi Tân Sửu 1961 sớm triết lý được bạn dạng thân thích và cuộc sống đời thường của tôi. Nhất quán với 1 tiềm năng, chúng ta cực kỳ hiếm khi bị phân nghiền hoặc mất mặt triệu tập. Vấn đề này chung tuổi tác Sửu 1961 tạo thành được sức khỏe, “mưa dầm ngấm lâu”, kiên trì bền vững nhằm đạt được tiềm năng.

Tuổi Sửu 1961 cũng chính là những người dân sở hữu ý chí vượt qua. Họ tự động lập nhưng mà ko cần thiết nhờ cậy người không giống. Bề ngoài uy lực tuy nhiên bên phía trong sinh sống tình thân, cực kỳ biết quan hoài và lắng tai người không giống.

- Mệnh ngũ hành: Thổ (Bích Thượng Thổ - Đất tò vò)

- Hợp màu: Hợp với gold color sậm, nâu khu đất, cam, đỏ

- Nam cung Chấn: Hợp phía Nam, Đông Nam, Bắc và Đông

- Nữ cung Chấn: Hợp với phía Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

Mời độc giả tìm hiểu thêm thêm thắt những kỹ năng về tử vi phong thủy tử vi cho tất cả những người tuổi tác Tân Sửu 1961 (cung mệnh 5 nhân tố, tử vi phong thủy hoàn hảo đời):

 • Sinh năm 1961 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử vi Tân Sửu phái mạnh mạng 2024
 • Tử vi Tân Sửu nữ giới mạng 2024

Quý Sửu 1973

Người tuổi tác Quý Sửu 1973

Người tuổi tác Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 sở hữu ý thức trách móc nhiệm cao, đáng tin tưởng và sự uy lực vào cụ thể từng việc. Họ tỉnh bơ, quyết đoán đúng vào lúc, sở hữu những đánh giá và nhận định trúng đắn và hiếm khi lạc phía.

Trong việc làm tập luyện thể, tuổi tác Quý Sửu luôn luôn được phó thác những nhiệm vụ cần thiết. Và chúng ta cũng sẽ có được sự kính nể của đa số người bởi vì tài năng, sự nhạy cảm bén của tôi.

Những ai sinh vào năm 1973 cũng đều hòa đồng, thân thích thiện. Tuy có những lúc trầm tư không nhiều thưa, tuy nhiên chúng ta khi nào là cũng có thể có một ý thức sáng sủa, trong cả Khi phải đối mặt với trở ngại, thách thức. Tuổi Quý Sửu cũng chính là bờ vai vững chãi, hậu phương của mái ấm gia đình.

- Mệnh ngũ hành: Mộc (Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu)

- Hợp màu: Hợp với blue color lá cây, đen ngòm, xanh lơ nước biển

- Nam cung Ly: Hợp với phía Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

- Nữ cung Càn: Hợp với phía Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc

Ngoài đi ra, độc giả hoàn toàn có thể coi luận giải cụ thể về cung mệnh và thao diễn biến hóa cuộc sống của những người tuổi tác Quý Sửu 1973:

 • Sinh năm 1973 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 - Nam mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử vi Quý Sửu phái mạnh mạng 2024
 • Tử vi Quý Sửu nữ giới mạng 2024

Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Những người tuổi tác Ất Sửu sinh vào năm 1985 lanh lợi, mưu trí và sở hữu triết lý rõ nét. Họ xác lập mục tiêu trước lúc thao tác làm việc gì cơ, rất rõ ràng ràng và nhường nhịn như ko khi nào bị lạc phía.

Xem thêm: Môi trề có đẹp không? Cách khắc phục dáng môi trề

Tuổi Ất Sửu sinh sống tích cực kỳ, sáng sủa, tâm trạng vui mừng tươi tỉnh và chúng ta tràn trề tích điện. Rất khó khăn nhằm hoàn toàn có thể đoán hiểu rằng tâm tư nguyện vọng, tình thân của tuổi tác 1985, cũng không một ai biết chúng ta đang được nghĩ về gì.

Những người này lặng lẽ thao tác làm việc, hành vi, thưa không nhiều thực hiện nhiều và thông thường đạt được một thành phẩm rộng lớn khiến cho người không giống trằm trồ.

- Mệnh ngũ hành: Kim (Hải Trung Kim - Vàng vô biển)

- Hợp màu: Hợp với màu sắc xám, White, vàng sẫm và nâu đất

- Nam cung Càn: Hợp với phía Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

- Nữ cung Ly: Hợp với phía Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Ngoài đi ra, độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những kỹ năng về cung mệnh 5 nhân tố, phía thích hợp tuổi tác, màu sắc thích hợp tuổi tác, thao diễn biến hóa tử vi phong thủy hoàn hảo đời của phái mạnh nữ giới sinh vào năm 1985:

 • Sinh năm 1985 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 - Nam mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử vi Ất Sửu phái mạnh mạng 2024
 • Tử vi Ất Sửu nữ giới mạng 2024

Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 là những người dân siêng năng, siêng năng và luôn luôn biết phương pháp băng qua những chướng ngại vật vật. Họ khá trầm tính, thông thường nhắm đến cuộc sống đời thường bình an, yên lặng tĩnh rộng lớn là ghen tuông đua, rộng lớn thất bại với những người không giống.

Nam nữ giới sinh vào năm 1997 khá linh động, uy lực, là kẻ chất lượng bụng và biết lưu giữ thương hiệu. Tính tình thay cho thay đổi thất thông thường, có những lúc sinh sống hướng về trong tuy nhiên cũng có những lúc phía nước ngoài. thường thì chúng ta thưa mỉm cười nhiều, mến sự tiếng ồn. Nhưng cũng có thể có Khi người này mến ở 1 mình, đơn độc và yên lặng tĩnh.

Rất khó khăn nhằm thâu tóm được tâm lý của tuổi tác Đinh Sửu 1997. Nhưng mặc dù sao cút chăng nữa, chúng ta vẫn đang còn một trái ngược tim êm ấm, ăm ắp thông cảm và sẵn sàng trợ giúp người không giống.

- Mệnh ngũ hành: Thủy (Giản Hạ Thủy - Nước cuối nguồn)

- Hợp màu: Hợp với black color, xanh lơ nước đại dương, xám và trắng

- Nam cung Chấn: Hợp với phía Nam, Đông Nam, Bắc và Đông

- Nữ cung Chấn: Hợp với phía Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Ngoài đi ra, độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thắt những luận giải cụ thể về cung mệnh 5 nhân tố, tử vi phong thủy hoàn hảo đời tuổi tác Đinh Sửu 1997:

 • Sinh năm 1997 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 - Nam mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử vi Ðinh Sửu phái mạnh mạng 2024
 • Tử vi Ðinh Sửu nữ giới mạng 2024

Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009

Người tuổi tác Kỷ Sửu 2009 là những người dân sở hữu trí nhớ lanh lợi nhạy cảm bén, cá tính hòa đồng, thân thích thiện, phía nước ngoài. Họ thông thường đem tới nụ cười, giờ mỉm cười, phủ rộng tích điện tích cực kỳ mang đến quý khách xung xung quanh.

Nam nữ giới sinh vào năm 2009 sở hữu sự thỏa sức tự tin và nhiều ước mơ, tham vọng. Họ cực kỳ năng nổ Khi nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt tập luyện thể, chất lượng tiếp xúc và thiết kế được không ít quan hệ chất lượng đẹp nhất.

Tuy vậy, tuổi tác này dễ dẫn đến mất mặt triết lý, lạc đàng nếu như ko xác lập rõ rệt được tiềm năng cuộc sống của tôi. Vấn đề này dễ dàng khiến cho Kỷ Sửu 2009 chật vật vô quãng thời hạn tuổi tác trẻ em.

- Mệnh ngũ hành: Hỏa (Thích Lịch Hỏa - Lửa sấm sét)

- Hợp màu: Hợp với red color, cam, hồng, tím và xanh lơ lá

- Nam cung Ly: Hợp với phía Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

- Nữ cung Càn: Hợp với phía Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc

Ngoài đi ra, kỹ năng về cung mệnh và thao diễn biến hóa cuộc sống của tuổi tác Kỷ Sửu 2009 sẽ tiến hành luận giải cụ thể vô nội dung bài viết bên dưới đây:

 • Sinh năm 2009 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 - Nam mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi phong thủy hoàn hảo đời

4. Tam thích hợp, tứ hành xung tuổi tác Sửu

Tam thích hợp tứ hành xung tuổi tác Sửu

Tam thích hợp tứ hành xung tuổi tác Sửu

Tam thích hợp, tứ hành xung tức là cỗ con cái giáp thích hợp, xung khắc nhau vô 12 con cái giáp. Theo cơ, tuổi tác Sửu tiếp tục thích hợp, xung khắc với những tuổi tác sau:

- Tam hợp: Tỵ - Dậu - Sửu. Như vậy tuổi tác Sửu phù hợp với người tuổi tác Tỵ và tuổi tác Dậu.

- Tứ hành xung: Thìn - Tuất, Sửu - Mùi. Như vậy tuổi tác Sửu xung khắc với những người tuổi tác Mùi.

Xem thêm: Cách mặc quần lót nam giúp cậu bé phát triển thoãi mái nhất

Xem tuổi tác tam thích hợp, tứ hành xung nhằm lựa lựa chọn tuổi tác thực hiện ăn, tuổi tác kết duyên, tuổi tác sinh con cái,.. Ứng dụng nhằm kê đệm mang đến cuộc sống đời thường, chung đem tới như ý, tài phúc và bình an mang đến gia căn nhà.

Cảm ơn độc giả tiếp tục theo đòi dõi nội dung về tuổi tác Sửu là con cái gì, sinh vào năm từng nào và những luận giải về tính chất cơ hội đặc thù, tuổi tác thích hợp xung khắc với những người tuổi tác Sửu. Hẹn tái ngộ các bạn trong mỗi nội dung tiếp sau về tử vi phong thủy 12 con cái giáp.

Xem thêm: Vận mệnh người tuổi tác Sửu qua chuyện những giờ, ngày, mon sinh

BÀI VIẾT NỔI BẬT