1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Chọn máy bơm chìmcho đài phun nước

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi overnight8911, 19/5/17.

 1. overnight8911

  overnight8911 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Để tìm kiếm một máy bơm chìm chuyên dụng cho đài phun nước với bạn có quá khó khăn?. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những chiếc máy bơm phù hợp nhất cho đài phun nước nhà bạn. Đây sẽ là một số thông tin bạn cần để tìm cho mình một chiếc máy bơm phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Không giống với những loại máy bơm thông thường khác, máy bơm chuyên dụng là loại máy bơm hoạt động dưới nước hoặc vừa hoạt động dưới nước vừa hoạt động trên cạn.

  Bơm thả chìm sử dụng cho đài phun nước ngoài trời sự dụng đài phun có kích thước lớn. Nếu sử dụng cho các đài phun nước mini hay đài phun nước đặt trong nhà bạn nên lựa chọn những loại máy bơm có công suất nhỏ. Bên cạnh đó, một số loại bơm thả chìm sẽ có một công tắc bật/tắt còn những loại khác thì lại tháo và cắm trực tiếp vào nguồn điện. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi lựa chọn máy bơm cho đài phun nước.

  Một thông số bạn phải hết sức để ý đó là gallons per. Đây là thông số ghi tốc độ dòng chảy của đài phun nước. Một chiếc đài phun nước nhỏ như một đài phun nước để bàn, đài phun nước trong nhà chỉ cần một máy bơm đẩy khoảng 50 – 100 gallons mỗi giờ( một gallons khoảng 4,5 lít)
   

Chia sẻ trang này