6 bước sử dụng bao cao su nữ dễ dàng và đạt khoái cảm tối đa

Bao cao su thiên nhiên nữ giới là gì?

6 cơ hội dùng bao cao su thiên nhiên nữ giới dễ dàng nhất, hiệu suất cao nhất - Hình ảnh 2.

Bao cao su thiên nhiên giành cho nữ giới. Ảnh:Internet

Bạn đang xem: 6 bước sử dụng bao cao su nữ dễ dàng và đạt khoái cảm tối đa

Năm 1930, một loại vật liệu đặc biệt quan trọng bên dưới dạng "nhựa lỏng" thành lập. Vấn đề này được chấp nhận phát triển đi ra loại bao cao su thiên nhiên nữ giới.

Bao cao su thiên nhiên nữ giới thông thường có tính nhiều năm khoảng 17cm (6,5 inch) và được tạo kể từ Polyurethane. Bao cao su thiên nhiên nữ giới lại được treo lỏng phía nhập chỗ kín nhằm ngăn ngừa tinh khí nhập tử cung. Giống với bao cao su thiên nhiên nam giới, bao cao su thiên nhiên cho tới nữ giới có công năng tương tự động.

Bao cao su thiên nhiên cho tới nữ giới rất có thể bịa trong khoảng 8 giờ trước lúc mối quan hệ dục tình. Tuy nhiên, bao cao su thiên nhiên cho tới nữ giới thông thường có mức giá giá bán đắt hơn và ko được phân phối sẵn.

Bao cao su thiên nhiên cho tới phái đẹp sở hữu 3 loại :

Loại bao cao su thiên nhiên chỗ kín Reality: loại này là một trong những ống nhiều năm 17cm, được sản xuất vì như thế hóa học mềm polyurethan, sở hữu nhị vòng mượt ở nhị đầu. Dụng cụ được bịa nhập chỗ kín tựa như cơ hội bịa một màng ngăn, vòng ở nhập khớp với cổ tử cung, vòng ở ngoài phủ lên những môi của cửa mình, vì thế rất có thể hứng toàn cỗ tinh khí của phái nam phóng đi ra Khi uỷ thác hợp ý, ko cho tới lọt được vào đàng sinh dục nữ giới.

Loại bao cao su thiên nhiên chỗ kín loại nhị sở hữu cấu trúc tựa như bao cao su thiên nhiên nam giới tất nhiên một que vật liệu nhựa nhằm đẩy nhập, đầu nhập dày rộng lớn khớp với đầu bên trên chỗ kín, đầu ngoài là một trong những vòng lấp phủ lên những môi của cửa mình. Dụng cụ được sản xuất vì như thế vật liệu nhựa tổ hợp và dày rộng lớn bao cao su thiên nhiên của nam giới nhằm tăng độ chất lượng.

Còn một loại bao cao su thiên nhiên người sử dụng cho tới nữ giới nữa, sở hữu cấu trúc tương tự như dòng sản phẩm quần trong vì như thế vật liệu nhựa tổng phù hợp với một túi nhỏ ở trúng địa điểm lỗ chỗ kín. Trước Khi uỷ thác hợp ý, người phụ nữ giới đẩy dòng sản phẩm túi nhỏ này nhập vào chỗ kín. Dụng cụ này lấp phủ được toàn cỗ tầng sinh môn và thành phần sinh dục ngoài của những người phụ nữ giới, vì thế sở hữu kĩ năng đảm bảo an toàn đặc biệt cao.

Ưu và điểm yếu kém của bao cao su thiên nhiên nữ

Ưu điểm của bao cao su thiên nhiên nữ

- Hiệu trái khoáy tách bầu lên đến mức 95% và gom phòng tránh chất lượng những căn bệnh lây lan qua quýt đàng dục tình, bao hàm cả HIV.

- Dễ dàng dùng, chỉ việc dùng trước thời khắc mối quan hệ dục tình chứ không cần cần phải có sự sẵn sàng trước như can thiệp hooc môn hoặc tu viên tách bầu.

- cũng có thể phát biểu chưa tồn tại ghi nhận về ứng dụng phụ ko ước muốn Khi dùng bao cao su thiên nhiên cho tới nữ giới.

photo-1679532929532

Sử dụng bao cao sư gom tách bầu và chống những căn bệnh lây lan qua quýt đàng dục tình hiệu suất cao. Ảnh:internet

Nhược điểm bao cao su thiên nhiên nữ

- Đưa bao cao su thiên nhiên giành cho nữ giới nhập phía bên trong chỗ kín thuở đầu rất có thể khá rơi rụng thời hạn và dễ dàng thực hiện sai cơ hội tác động cho tới hiệu suất cao.

- Cũng như bao cao su thiên nhiên cho tới nam giới, nhiều người nhận định rằng bao cao su thiên nhiên nữ ảnh hưởng trọn cho tới thích thú nhập "cuộc yêu" của mình.

6 bước dùng bao cao su thiên nhiên nữ giới đơn giản và dễ dàng, hiệu suất cao nhất.

photo-1679532931603

Bước 1:

Bước 1

Lấy bao cao su thiên nhiên nữ giới thoát ra khỏi vỏ hộp. Tốt nhất chúng ta nên xé theo đuổi mũi thương hiệu ở phía bên trên nằm trong của gói bao cao su thiên nhiên.

Bước 2

Bôi hóa học khử tinh anh trùng hoặc hóa học bôi trơn ở mặt mũi ngoài trước Khi tổ chức mặc bao cao su cao su. Mặc dù bao cao su thiên nhiên nữ giới vốn đã sở hữu chất bôi trơn, thêm chất bôi trơn sẽ khiến cho bạn dùng bao cao su thiên nhiên nữ giới đơn giản và dễ dàng hơn

Bước 3

Tìm một tư thế thoải mái để đeo bao cao su thiên nhiên nữ. Nó như thể như bạn dùng tampon (một loại băng vệ sinh) bạn phải cảm thấy thoải mái. Bạn rất có thể thử ngồi xổm trên mặt mũi khu đất, hoặc ngồi bên trên mặt mũi ghế bịa một chân bên trên ghế, một chân bên dưới khu đất.

Bóp các cạnh của vòng tròn xoe mặt mũi trong với nhau. Giữ bên nằm trong nhau tương tự động như cách chúng ta sẽ giữ một cây cây viết chì. Mặc dù bao cao su sẽ khá láng trượt hãy chắc chắn rằng chúng ta bắt được nó nhằm tổ chức treo thi công.

Chèn vòng trong của bao cao su vào nhập âm đạo của chúng ta. Chèn nó giống như chèn tampon. Đẩy nó lên với ngón tay của bạn.

Đẩy vòng trong vào âm đạo cho cho tới khi nó đạt đến cổ tử cung. Một khi nó đạt đến cổ tử cung, nó tiếp tục tự động nhiên mở rộng lớn và bạn tiếp tục không thể cảm biến được nó nữa. Một lượt nữa, điều này cũng tựa như việc chèn một băng vệ sinh. Nếu bạn vẫn đang còn thể cảm thấy nó bên nhập bạn vậy là chúng ta vẫn bịa ko đúng mực.

Xem thêm: Có nên nhổ râu không? Nên nhổ râu hay cạo râu cách nào an toàn hơn?

Kéo ngón tay của bạn. Hãy chắc chắn là rằng các vòng ngoài được treo ít nhất một 1cm bên ngoài âm đạo. Nếu nó được treo nhiều rộng lớn nữa ra ngoài, bạn có thể cần thiết phải kiểm tra xem vòng trong thực sự là lắp trúng hoặc chưa.

Bước 4

Quan hệ tình dục. Đây là yếu tố thông thường nhập mối quan hệ bà xã ông xã nhất là khi chúng ta vẫn xác lập dùng bao cao su thiên nhiên nữ giới. Hãy chắc chắn là rằng nhị chúng ta mối quan hệ trúng trong khoảng bao cao su thiên nhiên và Khi hiện tượng kỳ lạ xuất tinh anh xẩy ra chúng ta cũng có thể dỡ bao cao su thiên nhiên đi ra tiếp sau đó. Để hạn chế giờ ồn chúng ta cũng có thể bôi thêm chất chất bôi trơn.

Bước 5

Tháo bao cao su thiên nhiên bằng phương pháp bóp và xoay vòng ngoài. Chú ý lưu giữ sao cho tới tinh khí phía bên trong bao cao su thiên nhiên không biến thành tràn ra bên ngoài. Từ kể từ kéo bao cao su thiên nhiên thoát ra khỏi chỗ kín.

Bước 6

Gói bao cao su thiên nhiên lại và bỏ vô thùng rác rến.

Những cảnh báo Khi dùng bao cao su thiên nhiên nữ giới

photo-1679532933427

Kiểm tra thiệt kỹ trước lúc dùng bao cao su thiên nhiên. Ảnh:internet

Để tăng tính hiệu suất cao Khi dùng bao cao su thiên nhiên nữ giới, bạn phải cảnh báo những điều sau đây:

Sử dụng bao cao su thiên nhiên nữ giới từ trên đầu cho tới cuối từng khi chúng ta mối quan hệ dục tình qua quýt đàng chỗ kín, bao cao su thiên nhiên cho tới nữ giới cũng rất có thể được sử dụng Khi mối quan hệ qua quýt đàng đít.

Kiểm tra vỏ hộp và hạn dùng của bao cao su thiên nhiên cẩn trọng trước lúc mang

Luôn chắc chắn là bao cao su thiên nhiên ko rách nát hoặc hỏng

Dùng hóa học chất bôi trơn nhằm tách bao bị trượt hoặc rách nát.

Bảo quản ngại ở điểm thoáng đãng, thông thoáng mát

Đặc biệt, KHÔNG:

Tuyệt đối ko tái mét dùng bao cao su thiên nhiên nữ giới

Không vứt bao cao su thiên nhiên nữ giới nhập bể cầu sau khoản thời gian dùng, vì như thế rất có thể làm cho tắc đàng ống

Không người sử dụng bao cao su thiên nhiên nữ giới và bao cao su thiên nhiên nam giới nằm trong 1 khi, vì như thế rất có thể thực hiện rách nát bao

Nên làm cái gi Khi bao cao su thiên nhiên bị rách nát

photo-1679532935393

Đến cơ sở y tế đánh giá Khi sở hữu thấy những tín hiệu xứng đáng nghi

Lúc này, nếu như khách hàng cảm nhận thấy phiền lòng về sức khỏe khoắn tình dục của bản thân hoặc sở hữu bất kể ngờ vực này thì nên cút đánh giá sau khoản thời gian mối quan hệ dục tình khoảng tầm 10 ngày (có thể sớm hơn) và tái mét khám đường tiếp sau đó 3 mon. Lý vì thế là vì như thế thời khắc vạc hiện tại những loại căn bệnh lây lan qua quýt đàng dục tình là không giống nhau. Cho cho tới Khi đáp ứng sức mạnh dục tình an toàn và đáng tin cậy, chúng ta nên giới hạn mối quan hệ dục tình hoặc luôn luôn dùng bao cao su thiên nhiên Khi quan lại hệ.

Ngoài đi ra, nhập quy trình lấy bao cao su thiên nhiên ra bên ngoài cũng rất có thể bắt gặp nên biểu hiện tinh khí ụp nhập chỗ kín nếu như bao cao su thiên nhiên rách nát. Khi cơ, các bạn hãy test xay nhiều tinh khí càng chất lượng, ko cần thiết quá hoảng kinh hoàng. Để tinh khí ko lan sâu sắc rộng lớn và không khiến kích thích thì nên cần tách thụt cọ phía nhập chỗ kín và đít.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Biogaia cho trẻ sơ sinh an toàn

Những loại bao cao su thiên nhiên cho tới phụ nữ giới được phân phối sẵn

Bao cao su thiên nhiên nữ giới vẫn xuất hiện bên trên thật nhiều vương quốc và khá thịnh hành là bao cao su thiên nhiên mới loại nhị (FC2). Nó sở hữu những thương hiệu sau: Femidom, Dominique, Femy, Myfemy, Protectiv, Elegance, Della và Care, tùy nằm trong nhập điểm chúng ta sinh sinh sống.

- FC1 được tạo vì như thế polyurethane nhưng nhiều người ko lý tưởng vì như thế sắc tố của chính nó và dừng dùng Khi mối quan hệ dục tình.

- Loại này và được thay vì FC2, được tạo vì như thế latex cao su thiên nhiên tổ hợp không nhiều sặc sỡ rộng lớn gọi là nitrile. Các loại bao cao su thiên nhiên không giống với tương đối nhiều mẫu mã mới nhất cũng sẽ được phát triển từng toàn cầu.

BÀI VIẾT NỔI BẬT