1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Hồ bơi cho gia đình nên chọn những mẫu xây dựng nào

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi justforyou, 10/2/18.

 1. justforyou

  justforyou Member

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  [​IMG]
  Để xây dựng một bể bơi ngay tại nhà bạn cần phải tính toán và thiết kế từ diện tích đến hướng bể bơi mà bạn muốn xây dựng, nếu như khu nhà quá hẹp mà bạn muốn thiết kế cả bể bơi nhưng không đủ tiêu chuẩn bể bơi về chiều rông thì bạn có thể keo dài hồ bơi theo chiều của ngôi nhà

  Bạn nên xây dựng bể bơi có vị trí quan sát tốt như vách cửa kính hay cạnh cửa sổ của căn nhà

  Dưới đây là một số hướng thiết kế hồ bơi cho ngôi nhà bạn

  1. Thiết kế bể bơi gia đình ngoài vườn

  Nếu bạn sở hữu một khu vườn rộng rãi thì tại sao không xây hồ bơi ngoài vườn để tận hưởng tối đa không gian thoáng đãng. Ngoài những hồ bơi hình dạng thô cứng có thể xây dựng hồ bơi theo hình dạng uống lượn mềm mại để tăng vẻ đẹp nghệ thuật trong kiến trúc.

  2. Thiết kế bể bơi đặt cạnh gia đình bạn

  Còn gì tuyệt vời hơn nếu nhà bạn đủ rộng để tích hợp một chiếc hồ bơi ngay bên sườn nhà. Những chiếc hồ bơi lớn này thường được thiết kế hồ bơi với hệ thống đèn chiếu cầu kì, nơi nghỉ có mái che và vòi phun nước.

  3. Xây dựng hồ bơi gia đình kiểu hẹp

  Nếu diện tích của bạn quá nhỏ không thể xây dựng một bể bơi có kích thước tiêu chuẩn hãy thiết kế nó theo chiều dài và giảm bớt chiều rộng. Bể bơi gia đình dưới đây được thiết kế ở phía sau nhà. Cầu thang và hành lang dẫn ra bên ngoài bị thu hẹp lại một phần để nhường không gian cho chiếc bể bơi và tấm kính được sử dụng như một vách chắn.

  Với vị trí thiết kế bể bơi gia đình như thế này, bạn có thể dễ dàng quan sát hồ bơi từ cửa sổ bên trong. Đây là một thiết kế bể bơi hợp lý nếu bạn vừa muốn làm việc nhà vừa muốn để mắt trông chừng bọn trẻ đang bơi lội bên ngoài.
   

Chia sẻ trang này