1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tử vi 2017 về đường tài lộc của người tuổi Sửu

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi doquyen123, 12/12/16.

 1. doquyen123

  doquyen123 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Con người ai cũng phải trải qua cái kiếp luân hồi luẩn quẩn đó, sinh mệnh sinh ra rồi lại chết đi, sinh ra rồi lại chết đi…. vận mệnh có thể xoay chuyển nhưng đến một ngưỡng nào đó thì nó phải dừng lại và cuộc đời con người cũng vậy, rất ngắn ngủi. Theo tử vi 2017 nghiên cứu, quy luật vận hành luân hồi sẽ khiến chúng ta tìm ra được hướng đi của tài lộc, qua đó chúng ta có thể tìm lành tránh dữ trên con đường phát triển tài lộc . Để khám con đường tài lộc trong năm 2017 của 12 con giáp, sau đây xin mời các bạn độc giả thân mến của Vansu.net hãy cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết và lá số tử vi 2017 về đường tài lộc của người tuổi Sửu.

  [​IMG]
  30% tài lộc của con người là do trời phú. 70% phát đạt giàu có là dựa vào bản thân. Sinh mệnh sinh ra rồi lại chết đi, cuộc đời vận chuyển mãi không ngừng, tiền bạc phú quý giống nhu nước chảy.
  Tìm những cau chuc tet hay để dành tặng cho những người thân yêutrong dịp tết nguyên đán 2017!

  [​IMG]

  Người tuổi Sửu thiếu hiểu biết về kinh doanh, thường không có duyên với “đại phú đại quý”, song cũng sẽ có cuộc sống sung túc. Thông thường, 12 con giáp thấy người tuổi Sửu có cuộc sống bận rộn, bôn ba khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Do vậy, nhìn chung cuộc sống không ổn định nhiều. Dù hôm nay tiền nhiều thật đấy, song không chắc ngày mai có còn thế không. Người tuổi Sửu có khi cũng có những khoản thu ngoài dự kiến, họ có thể phát tài một hai lần trong đời, song đừng nên vì vậy mà chìm đắm quá mức, không thoát ra nổi. Nếu muốn giàu có mà không dựa vào thu nhập ổn định thì người tuổi Sửu có thể đầu tư vào bất động sản.
   
 2. Sansick03

  Sansick03 New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cái này có vẻ hay ho đấy...........................
   
 3. tolai0201iii

  tolai0201iii New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không liên quan nhưng đúng thớt mình đang tìm !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   

Chia sẻ trang này