1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Dùng hóa chất cho máy đánh bóng sàn như thế nào thì đúng?

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi traitimsoida, 30/1/18.

 1. traitimsoida

  traitimsoida New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Máy đánh bóng sàn đá là loại máy được tiêu dùng phổ thông trong công tác bảo trì sàn bây giờ, giúp bảo dưỡng bề mặt sàn luôn sáng bóng, sạch đẹp. Để máy đánh bóng sàn đá phát huy hiệu quả làm việc phải chăng nhất thì các bạn cần chú ý sử dụng hóa chất đánh bóng sàn đúng cách thức. Vậy dùng hóa chất cho máy đánh bóng sàn bê tông như thế nào thì đúng?. Đây là nghi vấn của đa dạng khách hàng bây giờ.
  gần như các bạn thường ít hiểu rõ về việc chọn lựa, tiêu dùng hóa chất đánh bóng sàn sao cho thích hợp để đạt được chất lượng bảo trì rẻ nhất cũng như tăng độ bền cho kết cấu nền nhà. Do vậy sau đây, Yên Phát sẽ san sớt 1 số thông báo hữu ích giúp các bạn với thể sử dụng hóa chất đánh bóng sàn đúng cách có máy đánh bóng sàn công nghiệp.
  Tiêu dùng hóa chất chuyên dụng để đánh bóng sàn

  khách hàng cần sử dụng hóa chất chuyên dụng để đánh bóng sàn đá; giảm thiểu sử dụng các dung dịch gột rửa, đánh bóng sàn khác để thay thế bởi đặc tính của từng cái sàn là khác nhau. Số đông người dùng do thiếu hiểu biết hoặc tiết kiệm Chi phí mua quan tài mà sử dụng các dòng hóa chất không phù hợp dẫn tới hiệu quả không đạt được như chờ mong. Vì vậy, khách hàng cần chọn lọc chiếc hóa chất đánh bóng sàn nhà chuyên dụng thích hợp mang chất liệu mặt sàn để máy đánh bóng sàn công nghiệp phát huy hiệu quả làm việc thấp nhất, tăng độ bền cho sàn.

  [​IMG]
  Trật tự dùng hóa chất đánh bóng với máy đánh bóng sàn

  trước nhất, quý khách phải làm cho sạch bề mặt sàn; gột rửa những vết bẩn trên mặt sàn, lau khô kỹ càng rồi mới thực hiện đánh bóng. Pha hóa chất đánh bóng theo tỷ lệ đã ghi trên nhãn hướng dẫn tiêu dùng. Khách hàng với thể dùng hóa chất tăng độ cứng của sàn, phủ lên đa dạng lớp sử dụng máy đánh bóng sàn đá rồi mới chà bóng từng khu vực. Khách hàng sử dụng máy đánh bóng sàn cho đến lúc đạt được chất lượng như mong muốn.
  Trong quá trình đánh bóng, quý khách cần tiến hành trong khoảng từ cho sàn đá bóng lên từ từ và hóa chất phủ bóng khô hẳn. Quý khách ko được để hóa chất đánh bóng sàn thẩm thấu lâu trên mặt sàn.
  Trên đây là 1 số thông báo giúp khách hàng tuyển lựa, dùng hóa chất đánh bóng sàn hiệu quả, đúng bí quyết. Mọi nghi vấn cần giải đáp về vấn đề này, người sử dụng vui lòng địa chỉ hotline 0972 882 886 hoặc 0912 370 282 để được trả lời, hỗ trợ chóng vánh, miễn phí.
   

Chia sẻ trang này