1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Làm thế nào để cài định vị ô tô nhanh nhất

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi phuongntviettech, 21/12/17.

 1. phuongntviettech

  phuongntviettech New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Lắp định vị ô tô
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bạn không có thời gian và đang lo lắng làm sao để cài định vị ô tô nhanh nhất. Bài viết dưới đây Việt Tech sẽ hướng dẫn các bạn cách cài vừa đơn giản vừa tiện lợi.
  Các bước cài định vị ô tô nhanh nhất
  Bước 1: Chọn những loại thiết bị định vị ô tô bạn muốn sử dụng ví dụ như lựa chọn loại thiết bị định vị ô tô không dây, thiết bị định vị giá rẻ hay thiết bị chạy bằng năng lượng xe. Thông thường, việc cài đặt thiết bị sử dụng nguồn năng lượng pin dễ dàng hơn vì bạn không cần phải kết nối nó với nguồn năng lượng của xe. Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị dùng pin cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong xe. Tuy nhiên, việc này cũng có nhược điểm đó là bạn phải thường xuyên theo dõi việc sử dụng và thay đổi pin.
  [​IMG]
  Bước 2: Sau khi chọn thiết bị giám sát, kiểm tra thẻ SIM của bạn và chắc chắn rằng nó không được bảo vệ bằng 1 số PIN, bạn hãy tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị.

  Bước 3: Đối với xe, kết nối thiết bị định vị GPS vào nguồn năng lượng. Nếu bạn đang sử dụng 1 thiết bị được hỗ trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.

  Bước 4: Lựa chọn vị trí thích hợp để cài đặt định vị GPS ô tô. Bạn nên lưu ý hãy đặt thiết bị này ở 1 vị trí khó tìm nhất để không bị phát hiện.

  Bước 5: Đọc sách hướng dẫn và lắp SIM để có thể gửi dữ liệu hoặc có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật tại công ty nơi bạn mua thiết bị định vị.

  Bước 6: Tìm hiểu về phần mềm định vị xe ô tô được sử dụng cho thiết bị. Hãy lưu ý các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống của nhà sản xuất. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này để tránh nhầm lẫn.

  Bước 7: Cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại (iPhone hoặc Android).

  Bước 8: Sau khi cài đặt thành công phần mềm, hãy làm theo các bước như hướng dẫn để được phép kết nối thông tin giữa máy tính/ điện thoại và thiết bị định vị trên xe. Nếu trường hợp bạn không muốn cài phần mềm về máy, có thể truy cập vào trang vitrigps.com rồi gõ tên truy cập, mật khẩu đã được cấp rồi đăng nhập vào hệ thống là có thể biết mọi thông tin.
  Trường hợp bạn không thể thực hiện được các quá trình, hãy liên hệ với Việt Tech các nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi lắp đặt cũng như hướng dẫn mọi quy trình thực hiện nếu bạn có yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline dưới đây của chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này