Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mão là con gì? Hợp tuổi gì?

Trong văn hóa truyền thống dân lừa lọc nước Việt Nam, khối hệ thống can chi luôn luôn cướp một địa điểm đặc trưng vô ngược tim của từng người dân. Trong chu kỳ luân hồi 12 con cái giáp, Tuổi Mão hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi không giống là tuổi tác Mèo, luôn luôn tạo ra sự tò mò mẫm và quan hoài kể từ phía công bọn chúng. Nhưng chúng ta với biết, Mão sinh vô năm nào? Hay Mão là hình tượng của con cái gì? Và với những điểm lưu ý nào là đặc thù cho những người tuổi tác Mão? Hãy nằm trong Nệm Thuần Việt mò mẫm hiểu thâm thúy rộng lớn về tuổi tác Mão vô nội dung bài viết tại đây.

Bạn đang xem: Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mão là con gì? Hợp tuổi gì?

Sinh vô năm Mão vô lịch Âm, chúng ta nằm trong tuổi tác Mèo – con cái giáp loại tư, nằm trong lòng Hổ (Dần) và Rồng (Thìn). Mèo, với vẻ đáng yêu và đáng yêu và dễ thương, là chúng ta sát cánh vô cuộc sống đời thường từng ngày của đa số mái ấm gia đình, không những ở nước Việt Nam mà còn phải mọi chỗ bên trên toàn cầu. Chúng phổ biến với tính cơ hội thời gian nhanh nhẹn, sắc bén và đôi khi khó lường. Những ai sinh vô trong thời hạn 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023 thông thường đem những đặc thù tính cơ hội của con cái Mèo.

Phân tích cộng đồng đã cho chúng ta biết, những người dân tuổi tác Mão với tiềm năng đạt được thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp. Như vậy phần rộng lớn bởi vì chúng ta chiếm hữu những phẩm hạnh như kiên trì, trí tuệ và sự thời gian nhanh trí – tương tự động như 1 con cái mèo săn bắn bùi nhùi. Họ sinh sống cẩn trọng và với sự kiên ấn định vào cụ thể từng đưa ra quyết định, ko đơn giản bị xúc động hoặc thay cho thay đổi dự định một cơ hội vội vàng. Như vậy hùn chúng ta với cường độ ổn định ấn định vô việc làm và quan hệ.

Trên góc nhìn tình thương, người tuổi tác Mão luôn luôn bịa đặt tình thương và mái ấm gia đình lên tiên phong hàng đầu. Họ xử sự với tất cả một cơ hội tráng lệ và chan chứa trách cứ nhiệm. Tuy nhiên, sự chú ý vô cụ thể và mong ước tất cả hoàn hảo và tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta rơi rụng kiên trì đôi khi. Theo lý thuyết tiết khí, tuổi tác Mão ứng với cung Lâm Quan, điều này hùn chúng ta với kĩ năng phân biệt nhanh gọn, mặt khác đem ngược tim mẫn cảm và trí tuệ sắc bén.

Tuổi Mão sinh vào năm bao nhiêu?

Trái với phương Tây chỉ quan hoài cho tới năm sinh dương lịch, những vương quốc phương Đông lại vận dụng khối hệ thống năm sinh Âm lịch dựa vào chu kỳ luân hồi của Mặt trăng. Theo khối hệ thống này, từng năm được gán ngay tắp lự với 1 “canh” dựa vào số cuối của năm ê. Cụ thể:

 • Số cuối 0: Canh
 • Số cuối 1: Bính
 • Số cuối 2: Nhâm
 • Số cuối 3: Quý
 • Số cuối 4: Giáp
 • Số cuối 5: Ất
 • Số cuối 6: Bính
 • Số cuối 7: Đinh
 • Số cuối 8: Mậu
 • Số cuối 9: Kỷ

Áp dụng quy tắc bên trên, năm sinh của tuổi tác Mão hoàn toàn có thể được trình diễn như sau:

 • Kỷ Mão: 1939 và 1999 – nằm trong mệnh Thổ.
 • Tân Mão: 1951 và 2011 – nằm trong mệnh Mộc.
 • Quý Mão: 1963 và 2023 – nằm trong mệnh Kim.
 • Ất Mão: 1975 – nằm trong mệnh Thủy.
 • Đinh Mão: 1987 – nằm trong mệnh Hỏa.

Tuổi nào là phù hợp với người sinh vào năm Mão?


Trong văn hóa truyền thống dân lừa lọc, với câu “Có thờ thì linh, với kiêng khem nên lành”, phản ánh vai trò của việc tuân theo dõi những quy ấn định truyền thống lâu đời, như việc lựa chọn tuổi tác thao tác làm việc, kết duyên hoặc sinh con cái. Dành cho những người nằm trong tuổi tác Mão, việc lựa chọn tuổi tác thích hợp hoàn toàn có thể xem thêm theo dõi khối hệ thống Lục thích hợp và Tam thích hợp, hùn tạo nên vận may và tiện nghi vô cuộc sống và việc làm. Dưới đấy là một trong những khêu ý mang lại việc lựa chọn tuổi tác phù hợp:

 • Lục hợp: Đối với Nữ tuổi tác Mão phù hợp với Nam tuổi tác Tuất.
 • Tam hợp: Nữ tuổi tác Mão tương phù hợp với Nam tuổi tác Mùi và Nam tuổi tác Hợi.
 • Lục hợp: Nam nằm trong tuổi tác Mão lại phù hợp với Nữ tuổi tác Tuất.
 • Tam hợp: Nam tuổi tác Mão nên tìm về Nữ tuổi tác Hợi hoặc Nữ tuổi tác Mùi.

Tuổi Mão kỵ tuổi tác nào?

Người nằm trong tuổi tác Mão ko chỉ việc quan hoài cho tới việc lựa chọn tuổi tác thích hợp, nhưng mà cũng nên thận trọng rời xa những tuổi tác kỵ. Mục xài là nhằm rời xa những điềm dữ, cắt giảm rủi ro khủng hoảng và bất lợi. Theo khối hệ thống tử vi phong thủy, người tuổi tác Mão nên rời phối hợp hoặc sinh con cái với những tuổi tác nằm trong “Tứ hành xung” của tớ, gồm những: “Tý – Ngọ” và “Mão – Dậu”.

 • Người sinh vào năm Mão (hay hay còn gọi là tuổi tác Mèo) sẽ không còn phù hợp với những người dân sinh vào năm Dậu (tuổi Gà).
 • Người sinh vào năm Mão cũng nên rời xa những người dân sinh vào năm Tý (tuổi Chuột) và năm Ngọ (tuổi Ngựa) vì như thế với xung xung khắc.

Tuổi Mão nên kết duyên với tuổi tác nào?

Mình hiểu bạn thích tái mét cấu hình và diễn tả lại nội dung bên trên một cơ hội mượt nhưng mà rộng lớn. Dưới đấy là cơ hội diễn tả mới nhất của mình:

Kỷ Mão

Kết thơm với phái nam tuổi tác Mậu Dần (nam to hơn 1 tuổi): Tạo rời khỏi một mái ấm gia đình phú quý và niềm hạnh phúc.

Kết thơm với phái nam tuổi tác Ất Hợi (nam to hơn 4 tuổi): Tình duyên tiện nghi và thực hiện ăn phát triển bên dưới sự hỗ trợ của quý nhân.

Đinh Mão

Kết thơm với phái nam tuổi tác Bính Dần (nam to hơn 1 tuổi): Đem lại vị thế và nhiều như ý.

Kết thơm với phái nam tuổi tác Ất Sửu (nam to hơn 2 tuổi): Cuộc sinh sống tiện nghi và marketing thuận buồm xuôi bão táp.

Ất Mão

Nam và phái nữ nằm trong tuổi tác Ất Mão: Mối mối quan hệ đảm bảo chất lượng rất đẹp, phát đạt.

Kết thơm với phái nam tuổi tác Quý Sửu (nam to hơn 2 tuổi): Công việc tiện nghi và cuộc sống đời thường hòa thuận.

Kết thơm với phái nam tuổi tác Tân Hợi (nam to hơn 4 tuổi) hoặc phái nam tuổi tác Canh Tuất (nam to hơn 5 tuổi): Được sự tương hỗ kể từ quý nhân và hấp dẫn sự yêu thương mến kể từ người xem.

Quý Mão

Nam và phái nữ nằm trong tuổi tác Quý Mão: Cuộc sinh sống tấn tới và niềm hạnh phúc.

Kết thơm với phái nam tuổi tác Tân Sửu (nam to hơn 2 tuổi): Tình duyên và việc làm đều tiện nghi.

Kết thơm với phái nam tuổi tác Mậu Tuất (nam to hơn 5 tuổi): Đem lại sự phát đạt.

Tân Mão

Kết thơm với phái nam tuổi tác Canh Dần (nam to hơn 1 tuổi): Cuộc sinh sống và việc làm đều thuận buồm xuôi bão táp.

Kết thơm với phái nam tuổi tác Quý Mùi (nam to hơn 8 tuổi): Đem lại sự tấn tới và nhiều như ý.

Tử vi về từng năm sinh tuổi tác Mão

Ất Mão (1975)

Những người sinh vào năm Ất Mão thông thường đảm bảo chất lượng trình độ và với trở nên tựu vô cuộc sống đời thường. Họ cần thiết biểu lộ bản thân một cơ hội nhẹ dịu, rời xung đột, đặc trưng bên trên điểm thao tác làm việc. Để mái ấm gia đình và sự nghiệp đều tiện nghi, chúng ta cần thiết tinh xảo vô xử sự.

Màu may mắn: Đen, Trắng, xanh xao lá cây

Số may mắn: 2,7

Ngày may mắn: Chủ nhật

Đinh Mão (1987)

Những người tuổi tác Đinh Mão có khá nhiều mong ước và tham lam vọng, tuy nhiên cần thiết kiên trì và rời rét giẫn dữ. Họ với tầm coi và kĩ năng phân tách đảm bảo chất lượng, tuy nhiên thiếu thốn kiên ấn định, dễ dàng quăng quật cuộc.

Màu may mắn: Đỏ, xanh xao lá cây, tím, cam

Số may mắn: 4,9

Ngày may mắn: Chủ nhật

Tân Mão (1951)

Những người sinh vào năm Tân Mão với linh hồn nhân ái và được không ít tình nhân mến. Họ với kĩ năng chỉ đạo và ghét bỏ sự fake tạo ra.

Màu may mắn: Đen, xanh xao dương, xanh xao dương nhạt

Số may mắn: 2, 7

Ngày may mắn: Chủ nhật

Kỷ Mão (1999 – 1939)

Người nằm trong tuổi tác Kỷ Mão thông thường với duyên marketing và tài chủ yếu đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, tính cơ hội rét giẫn dữ của mình hoàn toàn có thể làm cho xung đột.

Màu may mắn: Đen, xanh xao dương, xanh xao dương nhạt

Số may mắn: 1, 4, 9

Quý Mão (1963)

Người nằm trong tuổi tác Quý Mão là những người dân siêng năng, lên kế hoạch và tiềm năng rõ nét. Họ mưu trí, thời gian nhanh trí và với kĩ năng vô việc làm.

Màu may mắn: Vàng, nâu, nâu đất

Số may mắn: 5, 6, 9, 0

Xem thêm: 6 bước sử dụng bao cao su nữ dễ dàng và đạt khoái cảm tối đa

Ngày may mắn: Thứ 2, loại 3, căn nhà nhật

Tuổi Mão phù hợp với color nào?

Người sinh vào năm 1999 – Kỷ Mão

Kỷ Mão ở trong khối hệ thống 5 hành bên dưới dạng mệnh Thổ. Theo sự tương sinh, Hỏa nuôi chăm sóc Thổ và Thổ lại cân đối chủ yếu nó. Vì thế, những người dân nằm trong tuổi tác Kỷ Mão thông thường phù phù hợp với những sắc tố như vàng, nâu khu đất, đỏ tía, hồng và tím.

Người sinh vào năm 1987 – Đinh Mão

Thuộc mệnh Hỏa, Đinh Mão với quan hệ tương sinh với Mộc. Như vậy phân tích và lý giải vì như thế sao những người dân nằm trong tuổi tác Đinh Mão thông thường tương mến với những sắc tố như đỏ tía, hồng, tím và xanh xao lục.

Người sinh vào năm 1975 – Ất Mão

Ất Mão thuộc sở hữu mệnh Thủy. Trong chuỗi tương sinh, Kim sinh rời khỏi Thủy, và Thủy lại đưa đến sự cân đối mang lại chủ yếu nó. Vì vậy, tuổi tác Ất Mão mến phù hợp với những sắc tố như đen giòn, xanh xao dương, Trắng, xám và ghi.

Người sinh vào năm 1963 – Quý Mão

Mệnh Kim của Quý Mão được đưa đến kể từ Thổ. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc những người dân nằm trong tuổi tác Quý Mão tiếp tục phù phù hợp với những sắc tố như Trắng, xám, ghi, vàng và nâu khu đất.

Người sinh vào năm 1951, 2011 – Tân Mão

Thuộc mệnh Mộc, Tân Mão nhìn thấy sự nuôi chăm sóc kể từ Thủy và cũng tương sinh với chủ yếu bản thân. Như vậy kéo đến việc tuổi tác Tân Mão mến phù hợp với những sắc tố như xanh xao lục, đen giòn và xanh xao dương.

Tam thích hợp, tứ hành xung tuổi tác Mão

Trong 12 con cái giáp, với một trong những giáp thông thường thích hợp hoặc xung xung khắc cùng nhau. Đối với những người tuổi tác Mão:

Hợp Tam hợp: Cùng với Mão, Hợi và Mùi cũng nằm trong tuỳ thuộc group tam thích hợp. Do ê, người tuổi tác Mão thông thường phù hợp với tuổi tác Hợi và Mùi.

Xung Tứ hành: Mão ở trong group bao hàm Tý, Ngọ, Mão và Dậu. Vì vậy, Mão thông thường xung xung khắc với tuổi tác Dậu.

Khi biết vấn đề về tam thích hợp và tứ hành xung, người tuổi tác Mão hoàn toàn có thể lựa lựa chọn đối tác chiến lược thực hiện ăn, người bạn đời tri kỷ hoặc thời gian sinh con cái sao mang lại thích hợp mệnh, hùn cuộc sống đời thường tràn trề như ý và tiện nghi rộng lớn.

Tuổi Mão phù hợp với loại cây nào?

Dưới đấy là phiên bạn dạng tái mét cấu trúc:

Nếu chúng ta nằm trong tuổi tác Mão và ham muốn biết loại cây tử vi phong thủy nào là phù hợp với vận mệnh của tớ, bên dưới đấy là một trong những khêu ý:

Cho tuổi tác Mão mệnh Kim

Các loại cây như: ngọc ngân, kim chi phí, kim ngân, cẩm châu và lan ý.

Cho tuổi tác Mão mệnh Mộc

Các loại cây như: thông thường xuân, nhất mạt hương thơm, thịnh vượng, ngọc ngân, cau đái thoa, cỏ đồng xu tiền, trầu bà thủy sinh, tùng la hán, kim ngân thủy sinh và cây tùng.

Cho tuổi tác Mão mệnh Thủy

Các loại cây như: lan ý, thiên thanh, kim ngân, sen đá bông hồng đen giòn, cây hoàng cung vàng, nhất mạt hương thơm, lưỡi hổ, kim chi phí, cẩm châu Trắng và cau đái thoa.

Cho tuổi tác Mão mệnh Hỏa

Các loại cây như: cẩm châu hồng, cẩm châu đỏ tía, cây phú quý, trạng vẹn toàn, sen đá tứ phương, sen đá 3 color, thanh thiên, hồng môn và sen đá hồng.

Cho tuổi tác Mão mệnh Thổ

Các loại cây như: sen đá tứ phương và sen đá nâu.

Hy vọng vấn đề bên trên giúp cho bạn lựa tuyển chọn được cây tử vi phong thủy phù phù hợp với vận mệnh của mình!

Người tuổi tác Mão phù hợp với phương hướng của nhà nào?

Chọn phương hướng của nhà phù phù hợp với tuổi tác Mão là 1 nhân tố cần thiết trong công việc đem đến tiền lộc và như ý mang lại gia căn nhà. Không chỉ hùn nâng cấp tài vận, một phương hướng của nhà đảm bảo chất lượng còn tạo nên vận mệnh đảm bảo chất lượng và sự cách tân và phát triển vô marketing.

Một số tiêu chuẩn Khi tính phía hướng căn nhà tốt:

Đảm bảo không khí thông thoáng đãng, rời tia nắng ngày hè và đón khả năng chiếu sáng mặt mũi trời ngày đông.

Xem xét về môi trường thiên nhiên xung xung quanh và phong cảnh xã hội.

Tính cho tới ĐK địa lý và nhiệt độ vì như thế bọn chúng tác động cho tới quality cuộc sống đời thường và thao tác làm việc.

Dựa vô tham khảo của những Chuyên Viên tử vi phong thủy, tuổi tác Mão nên lựa tính phía hướng căn nhà như sau:

Nam tuổi tác Mão

 • Hướng Bắc:  Mang lại khét tiếng, tiền lộc, và như ý.
 • Hướng Đông: Tăng cường quan hệ mái ấm gia đình, tạo nên sự ổn định ấn định.
 • Hướng Nam: Cải thiện sức mạnh và tuổi tác lâu.
 • Hướng Đông Nam: Giúp ý thức mạnh mẽ và uy lực và như ý vô học tập.

Nữ tuổi tác Mão

 • Hướng Tây Bắc: Tăng cường quan hệ mái ấm gia đình và tình thương.
 • Hướng Đông Bắc: Mang lại khét tiếng và tiền lộc.
 • Hướng Tây: Cải thiện sức mạnh và tuổi tác lâu.
 • Hướng Tây Nam: Mang lại tiến thủ cỗ cá thể và ý thức mạnh mẽ và uy lực.

Với lựa tính phía hướng căn nhà tương thích, gia căn nhà tuổi tác Mão tiếp tục nhận được không ít như ý và tiện nghi vô cuộc sống đời thường.

Tổng kết

Qua nội dung bài viết, Nệm Thuần Việt tiếp tục nằm trong chúng ta mò mẫm làm rõ rộng lớn về Tuổi Mão – một trong những 12 con cái giáp đặc thù vô văn hóa truyền thống nước Việt Nam. Từ năm sinh, hình tượng, cho tới những điểm lưu ý mệnh lý, từng vấn đề đều đỡ đần ta nắm vững và reviews đúng chuẩn rộng lớn về 1 phần văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời. Dù chúng ta là kẻ tuổi tác Mão hay là không, mong muốn rằng vấn đề này tiếp tục giúp cho bạn với tầm nhìn thâm thúy rộng lớn và reviews trúng đắn về tuổi tác này. Đồng thời, nội dung bài viết cũng mong ước góp thêm phần lưu giữ gìn và thịnh hành những độ quý hiếm văn hóa truyền thống dân tộc bản địa cho tới với người xem.

Xem thêm:

 • Tam thích hợp tuổi tác Dậu là gì? Tam thích hợp tuổi tác Dậu phù hợp với tuổi tác nào?
 • Tổng thích hợp những câu thần chú hùn bé xíu ngon giấc, thâm thúy và trực tiếp giấc
 • TOP 1000 cơ hội gọi là mang lại chó mèo hoặc và xứng đáng yêu

Dành riêng biệt mang lại bạn

Được xếp thứ hạng 4.88 5 sao

4.520.00016.730.000

Được xếp thứ hạng 4.84 5 sao

6.120.00019.320.000

Xem thêm: Cách chỉnh tốc độ chuột máy tính Windows 10, 8, 7 đơn giản

Được xếp thứ hạng 5.00 5 sao

8.970.00029.700.000

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Top 6 loại Collagen Úc tốt nhất khuyên dùng

Collagen Úc là một trong số những sản phẩm đang thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ nhất hiện nay. Các sản phẩm này không chỉ mang lại hiệu quả rất cao trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ mà còn hỗ trợ chị em gìn giữ nét xuân của mình trong giai đoạn đầu và giữa của quá trình lão hóa...